Little Saigon: Xe đụng tan tành, nhưng không thấy tài xế

Chiếc xe tan nát nhưng không thấy tài xế hay hành khách trên xe. (Hình: Hùng Nguyễn/Người Việt)

Hùng Nguyễn/Người Việt

SANTA ANA, California (NV) – Một chiếc xe Nissan 4 chỗ đụng hay bị đụng gần góc đường Hazard và Sheffield thuộc thành phố Santa Ana, khiến toàn bộ chiếc xe gần như tan nát. Tuy nhiên, không có tài xế hay hành khách nào trên xe có mặt tại hiện trường vào tối Thứ Sáu, 7 Tháng Mười Hai, 2018.

Có mặt tại chỗ khoảng 5 phút sau khi tai nạn xảy ra, lúc cảnh sát chưa đến, phóng viên Người Việt chỉ nhìn thấy một chiếc xe Nissan nằm vắt ngang đường, đầu xe hướng về phía hông sau một chiếc xe tải chở hàng đang đậu bên lề đường, không có người trên xe tải.

Theo một số người dân có mặt cho biết, vào khoảng 9 giờ 45 phút tối, khi đang ở trong nhà, họ nghe một tiếng động lớn. Chạy ra ngoài nhìn, họ đã thấy hiện trường giống như phóng viên Người Việt nhìn thấy, không có bất kỳ một ai trên xe Nissan.

Hiện trường tai nạn nhưng không có tài xế hay hành khách nào hiện diện. (Hình: Hùng Nguyễn/Người Việt)

Tuy nhiên, một thanh niên không nêu tên cho phóng viên biết “Khi mọi người chạy ra thì thấy có một người đàn ông, trông như người Hispanic, đến mượn điện thoại của một người phụ nữ, cũng là người dân ở đó chạy ra xem, để gọi ai đó, rồi đi mất.”

Cảnh sát bắt đầu điều tra. (Hình: Hùng Nguyễn/Người Việt)

Nhiều người đang đứng xem cũng cho biết như vậy. Họ không xác định người đàn ông đó có phải là tài xế hay có liên quan gì đến chiếc xe bị tan nát như bị nổ kia hay không.

Cảnh sát có mặt ngay sau đó và bắt đầu công việc điều tra. (H.N)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hà Nội bắt người tưởng niệm ngày ‘chiến tranh biên giới’

Việc tưởng niệm ngày nổ ra chiến tranh biên giới Việt-Trung của người dân bị nhà cầm quyền CSVN ngăn cản triệt để ở Hà Nội và Sài Gòn.

Một ủy ban Hạ Viện ra lệnh điều tra vụ TT Trump ban bố tình trạng khẩn trương

Hạ Viện ra lệnh điều tra vụ TT Trump ban bố tình trạng khẩn trươngvideo
Một ủy ban Hạ Viện ra lệnh điều tra vụ TT Trump ban bố tình trạng khẩn trương

Dân náo loạn vì không được… cướp phết trong lễ hội dân gian của miền Bắc

Người dân địa phương cho rằng nếu ai giành được quả phết hay chỉ cần chạm được tay vào là cả năm sẽ rất may mắn.

Lớp Nghệ Thuật VSAC mừng Tết Kỷ Hợi

Lớp Nghệ Thuật VSAC mừng Tết Kỷ Hợivideo
Lớp Nghệ Thuật VSAC của người Việt cao niên mừng Tết Kỷ Hợi tại nhà hàng Diamond Seafood Palace 1, Garden Grove.

Honda Ridgeline đời 2017-2019 có thể bị cháy vì xà phòng rửa xe

Honda đang chuẩn bị thu hồi hơn 100,000 xe pickup truck Ridgeline đời 2017- 2019 vì một lỗi có thể gây cháy sau khi rữa xe bằng xà phòng.

Nhân viên sở cảnh sát Florida lấy cắp súng bán cho tiệm cầm đồ

Một cảnh sát viên sở cảnh sát thành phố Hallandale Beach, Florida, vừa bị tống giam hôm Thứ Sáu về tội lấy cắp súng và các vật dụng khác

Có uẩn khúc trong vụ bố ráp ở Houston khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương

Một cuộc điều tra nội bộ của sở cảnh sát thành phố Houston đã tìm ra những sơ sót trầm trọng bên trong đơn vị có trách nhiệm chống ma túy

Vatican ‘lột áo’ vị hồng y nổi tiếng của Mỹ

Tòa Thánh Vatican vừa “lột áo” Hồng Y Theodore McCarrick, cựu tổng giám mục Tổng Giáo Phận Washington, DC, sau khi tòa án của giáo hội kết luận ông có tội trong việc lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.

Ủy ban Hạ Viện điều tra vụ TT Trump ban bố tình trạng khẩn trương

Ngay sau khi TT Trump ban bố tình trạng khẩn trương quốc gia để lấy tiền xây tường biên giới, một ủy ban của Hạ Viện bắt đầu một cuộc điều tra liên quan đến quyết định này của ông.

Cư dân Florida được sở thuế bồi hoàn lầm $980,000 nhưng không muốn trả lại

Trung bình số tiền thuế bồi hoàn lại cho người đi làm ở Mỹ chỉ vào khoảng $2,000. Nhưng một ông ở Florida, có lợi tức chưa tới $3,500 đã