X

Mời ăn thử bánh Trung Thu hương vị độc đáo tại các chợ Việt Nam

Bánh trung thu Boujee Bakers mới lạ, độc đáo từ hình dáng đến hương vị (Hình: Ngọc Lan/Người Việt)

ORANGE COUNTY, California (NV) – Nhân mùa Trung Thu sắp đến, hiệu bánh Boujee Bakers kính mời quý đồng hương ghé chân nếm thử ăn trung thu mới lạ, độc đáo tại các chợ Việt Nam từ Thứ Sáu, 21 Tháng Chín, đến Chủ Nhật, 23 Tháng Chín.

Chủ của thương hiệu Boujee Bakers cho biết đây là một hiệu bánh mới lần đầu có mặt ở Hoa Kỳ và cửa tiệm muốn dùng bánh Trung Thu để giới thiệu thương hiệu của mình.

Khác với các loại bánh trung thu thông thường mà người Việt quen dùng từ bao năm qua như thập cẩm, ngũ nhân, đậu xanh,… bánh Trung Thu Boujee Bakers có mùi vị hoàn toàn khác lạ, như: Tiramisu (bánh mùi cà phê kiểu Ý), trà xanh matcha của Nhật Bản, củ sen lá dứa, hạt chia và mùi khoai môn.

mẫu mã sang trọng của thương hiệu Boujee Bakers. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

Theo chủ hiệu bánh, “đây là những mùi vị đang rất được giới trẻ ưa chuộng.”

Bánh trung thu Boujee Bakers được mời ăn thử tại Chợ Đà Lạt, chợ Green Farm (3 chi nhánh Fountain Valley, Gardena và El Monte), Saigon Supermarket và chợ Mom’s.

Kính mời quý đồng hương dừng chân tại các ngôi chợ trên vào các ngày Thứ Sáu, 21 Tháng Chín, đến Chủ Nhật, 23 Tháng Chín để nếm thử các hương vị bánh mới cũng là dịp để cảm nhận thêm sự thú vị của mùa trăng tròn. (TL)