Một ông xâm hại tình dục 4 cô gái vị thành niên trong 10 năm

Nghi can Wesley Gerardo Estrada. (Hình: Sở Cảnh Sát La Habra)

SANTA ANA, California (NV) – Một người đàn ông, 42 tuổi, ở Chino bị bắt hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Chín, và bị buộc tội hôm Thứ Ba, 18 Tháng Chín, vì tấn công tình dục bốn cô gái ở La Habra trong khoảng năm 1999 và 2008.

Nhật báo The Orange County Register cho biết, ông Wesley Gerardo Estrada bị cáo buộc năm tội danh về tình dục với một cô gái vị thành niên và một tội cưỡng bức khẩu dâm, cưỡng hiếp một người trong tình trạng bất tỉnh và cưỡng hiếp, tất cả đều là các trọng tội. Cảnh sát La Habra cho biết nghi phạm còn được gọi là Wesley Gerardo Estrada De Leon.

Trong số các nạn nhân, ít nhất có hai cô gái nhỏ hơn 14 tuổi, theo hồ sơ tòa.

Theo các tài liệu của tòa, nạn nhân đầu tiên bị tấn công từ Tháng Mười Một, 2001, đến Tháng Mười Một, 2004, trong khi nạn nhân thứ hai bị tấn công suốt từ Tháng Giêng, 2002, đến Tháng Giêng, 2008.

Cuộc tấn công nạn nhân thứ ba xảy ra từ Tháng Tám,1999, đến Tháng Tám, 2003, theo hồ sơ của tòa. Nạn nhân thứ tư bị tấn công từ Tháng Năm, 2000, đến Tháng Năm, 2004.

Ông Estrada bị buộc đóng $2 triệu tiền tại ngoại hậu tra, theo hồ sơ của nhà tù. Nghi can ra tòa hôm Thứ Ba ở tòa án Santa Ana, nhưng ngày ra tòa bị dời đến ngày 5 Tháng Mười. (L.N.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bắt dịch vụ đấm bóp khỏa thân tập thể ‘kích dục khách’ ở Sài Gòn

Các nữ tiếp viên của cơ sở massage khai báo, cùng lúc 4 cô gái sẽ đồng loạt khỏa thân tập thể để phục vụ massage kích dục khách.

Hai vợ chồng đày đọa con ở Perris có thể nhận án tù chung thân

Cặp vợ chồng ở Perris, thuộc Riverside County, nhận tội đày đọa 12 người con của họ và có thể nhận án tù chung thân.

Chủ đội football New England Patriots bị tố mua dâm

Ông Robert Kraft, chủ đội bóng football NFL New England Patriots, vừa bị truy tố tội khinh vì tìm cách mua dâm...

Bị cấm đội nón ủng hộ TT Trump, học sinh khiếu nại trường

Một học sinh trung học ở California đang khiếu nại với học khu, tố cáo trường học cấm cô đội nón thì quyền tự do phát biểu của cô bị vi phạm.

Ăn cắp xe, bị cảnh sát đuổi theo qua nhiều quận hạt ở Nam California

Hai nghi can ăn cắp xe ở Santa Ana bị cảnh sát đuổi theo qua nhiều quận hạt ở Nam California, cuối cùng bị bắt ở Newport Beach.

Cà Mau: Hai y sĩ huyện vô trách nhiệm, 84 học sinh ngộ độc

Tám mươi bốn học sinh trường Khánh Bình phải nhập viện do bị nôn ói, đau bụng, sau khi được cho súc miệng bằng chất fluor.

Động đất cấp 5.8 ở Nhật Bản, không gây ra sóng thần

Đảo Hokkaido ở Nhật Bản bị động đất mạnh vào chiều Thứ Năm, 21 Tháng Hai, nhưng chưa có báo cáo thương tích và thiệt hại.

New Jersey: Hút heroin quá liều, tài xế xe buýt ngất xỉu

Một tài xe buýt ở New Jersey bị bắt vì hút thuốc phiện (heroin) quá liều đến mức ngất xỉu khi đang lái chở trẻ em khuyết tật.

Trúng $1 triệu nhờ vé số chồng tặng ngày Valentine’s Day

Nhờ mua tấm vé số vào phút chót để tặng cho vợ vào ngày Valentine’s Day vừa qua, mà một người đàn ông ở Virginia và vợ trúng $1 triệu.

Sinh viên UC Bắc California bị bắt vì viết ứng dụng bán ma túy

Một sinh viên của đại học UC Santa Cruz bị tòa án kết tội vì viết ra ứng dụng điện thoại để bán ma túy hôm Thứ Ba, 19 Tháng Hai.