Nữ du khách kiện khách sạn Disneyland vì bị rệp ‘làm thịt’

“Rệp không biết phân biệt người.” (Hình: ecdevelopment.org)

ANAHEIM, California (NV) – Một nữ du khách từng ở khách sạn Disneyland tuyên bố bà đã bị rệp “làm thịt” và bị đau về cả thể chất lẫn tinh thần, cũng như chịu thiệt hại về tài chính. Mới đây, bà đã làm đơn kiện khách sạn này tại Tòa Thượng Thẩm California, Los Angeles County, theo OC Patch.

Trong đơn kiện, Ivy Eldridge, tên của nữ du khách, cho biết bà đã ở khách sạn Disneyland tại thành phố Anaheim hai đêm hồi Tháng Tư và bị rệp cắn khắp người.

Đến nay, Disneyland vẫn chưa lên tiếng về vụ này.

Brian Virag, luật sư của bà Eldridge, chuyên kiện về rận rệp, nói: “Rõ ràng là bà ấy đã bị làm thịt.”

Đơn kiện nêu tên Disneyland Hotel, Walt Disney Co. và Walt Disney Parks and Resorts, đồng thời đòi bồi thường một số tiền cho thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần, và đề nghị phạt khách sạn này.

“Mọi người tin tưởng vào cái tên Disney nên sẵn sàng chi nhiều tiền để ở khách sạn Disneyland. Trong trường hợp này, niềm tin bà Eldridge đã bị phản bội,” Luật Sư Virag nhấn mạnh.

Theo lời ông Virag, bà Eldridge bị rệp cắn trên mặt, tai, cổ, tay và lưng. Ông nói: “Rệp đâu biết phân biệt người. Chúng có mặt ở khách sạn khắp cả nước và thế giới. Tình trạng bị rệp cắn trong khách sạn đã lên đến mức bệnh dịch, và có lẽ là vấn đề nghiêm trọng nhất mà ngành khách sạn đang phải đối mặt, vì thiệt hại mà nó có thể gây ra cho danh tiếng cũng như thương hiệu của khách sạn.”

Được biết, ông Virag cũng đang kiện Embassy Suites Palm Desert cho người mẫu Sabrina Jales St. Pierre của Victoria’s Secret. Cô này tuyên bố mình đã bị rệp cắn trong khách sạn này và phải nghỉ làm hai tháng trời. (T.Long)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Amazon giảm khí carbon từ xe giao hàng xuống 50% vào năm 2030

Công ty Amazon công bố hôm Thứ Hai, 18 Tháng Hai, sẽ giảm số khí carbon thải từ xe giao hàng xuống 50% từ đây đến năm 2030.

Las Vegas: Chó bị chim ưng tấn công, chủ lao vào bảo vệ

Một phụ nữ ở Las Vegas phải lao vào bảo vệ con chó của bà đang bị chim ưng tấn công và sự việc này được camera an ninh quay lại.

Dù có sản phụ lâm bồn trên không, máy bay vẫn hạ cánh sớm 11 phút

Một phụ nữ sinh con trên máy bay khi đang trên đường từ Puerto Rico đến Florida hôm Thứ Sáu, 15 Tháng Hai.

Cảnh sát Riverside tìm bắt một ông tấn công tình dục ngày Lễ Tình Nhân

Cảnh sát Riverside đang truy tìm một nghi can tấn công tình dục một phụ nữ ở thành phố này vào ngày Lễ Tình Nhân, 14 Tháng Hai.

Cả hai vợ chồng bị điện giật chết trong lúc làm vườn

Một cặp vợ chồng ở Bình Định bị điện giật chết trong lúc làm vườn do dây điện của một công trình tại địa phương kéo trên hàng rào dây thép gai của gia đình bị rò rỉ điện.

Cựu binh Thế Chiến 2 trả $1,500 bao binh sĩ Mỹ ăn nhà hàng

“Quý vị giúp tôi một chút được không?” ông Edmund Rusinek, 92 tuổi, bước vào nhà hàng Chick-fil-A ở Rossmoor, California, cuối tuần qua, hỏi mọi người, đa số là binh sĩ và gia đình.

Bị trúng tên vào mặt, tự lái đến bệnh viện ở Arkansas

Một phụ nữ ở Arkansas bị trúng một mũi tên ngay mặt hôm Thứ Tư, 13 Tháng Hai, vẫn tự lái xe đến bệnh viện được và kể lại mọi chuyện.

Bảo vệ của giáo đường Do Thái ở Los Angeles bắn người, chưa biết lý do

Một người bị bảo vệ của một giáo đường và trường học của người Do Thái ở Los Angeles bắn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai.

Mưa lớn, bưu điện không giao thư được ở Laguna Beach

Trời mưa lớn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai, làm ngập lụt và đường bị đóng, khiến bưu điện không giao thư ở Laguna Beach được.

Cháy ống thuốc lá điện, một chuyến bay ở New York bị hoãn lại

Một chuyến bay từ New York đến Houston, Texas phải bị hoãn lại vì ống thuốc lá điện của một hành khách bốc cháy trong ngăn đựng hành lý.