Giới Thiệu Sách: Dăm Bài Thơ Hài Hước

 


Trăng Vàng


Dăm Bài Thơ Hài Hước – Humours Poems Lê Hoàng Long 


 


Lê Hoàng Long sáng tác nhiều tập thơ như thơ trữ tình, thơ trầm tư, thơ hài hước. Thơ hài hước của Lê Hoàng Long được sáng tác để tìm những nụ cười và quên đi thực tại.


Chúng ta, cuộc sống hằng ngày đã nhiều tất bật, hối hả, nếu lại bị ràng buộc trong sự mô phạm, đạo mạo, khuôn thước, nó sẽ thành khô khan, vô vị. Vì thế câu chuyện tiếu lâm, những câu chuyện hài, một phần do trí tưởng tượng, một phần được phóng tác qua những mẩu chuyện do bạn bè có đầu óc khôi hài, châm biếm; qua hiện tượng bất thường xảy ra trong xã hội về mọi lãnh vực: đạo đức, sinh lý, tâm lý, tình cảm… Tất cả thu thập được mà Lê Hoàng Long đã sáng tác thành tập thơ hài hước để thi vị hóa đời sống, đem lại tiếng cười làm vui lòng nhau.


Trăng Vàng xin được giới thiệu tập thơ hài hước của tác giả Lê Hoàng Long với tựa đề Dăm Bài Thơ Hài Hước – Humours Poems Lê Hoàng Long.


Tiếu thi của Lê Hoàng Long sáng tác theo lối tự nhiên. mang nét một lời hai ý, thanh tục nhẹ nhàng.


Tập thơ gồm 78 trang in trên giấy khổ nhỏ, vừa tay cầm.


Muốn có sách hoặc biết thêm chi tiết, liên hệ qua số: 262-544-1651


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump đòi đuổi phó cố vấn an ninh quốc gia

video
-Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump đòi đuổi phó cố vấn an ninh quốc gia

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.

Saudi Arabia làm chủ đa số cổ phiếu Tesla, muốn mua trọn công ty?

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla, ông Elon Musk, hôm Thứ Ba 7 Tháng Tám bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu của công ty với giá khoảng $72 tỉ, để đưa công ty