Giới thiệu sách: Dăm bài thơ trầm tư – Contemplative Poems

 


Trăng Vàng


  


Ðây là tập thơ thứ ba trong ba tập thơ của tác giả Lê Hoàng Long ( 2 tập thơ trước đã giới thiệu ở hai số báo trước).


Trong cuộc sống, ai cũng có lúc vui, lúc buồn, thành công hay thất bại. Thường người ta vui vì thành công, buồn vì thất bại. Có người thành công, nhưng lại chưa vui vì niềm vui không trọn vẹn. Ðể thể hiện tâm trạng này, nhạc sĩ hay nhà văn đã diễn đạt qua bài hát hay bài văn. Với tác giả Lê Hoàng Long, thơ của Ông xuất phát từ sự nhìn nhận cuộc đời dựa vào trạng thái tinh thần của chính tác giả: vui, buồn, cô đơn, bất mãn… Ông sáng tác thơ để ghi lại dấu vết những gì đã trôi qua do Ông cảm nhận, nghe, thấy.


Trăng Vàng xin được giới thiệu tập thơ trầm tư của Lê Hoàng Long mang tựa đề Dăm Bài Thơ Trầm Tư Contemplative Poems Lê Hoàng Long.


Sách dầy 130 trang, gồm những bài thơ song ngữ Việt-Anh, in khổ giấy vừa tay cầm.


Muốn nhận sách hoặc biết thêm chi tiết, liên lạc qua số: 262-544-1651.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.

Saudi Arabia làm chủ đa số cổ phiếu Tesla, muốn mua trọn công ty?

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla, ông Elon Musk, hôm Thứ Ba 7 Tháng Tám bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu của công ty với giá khoảng $72 tỉ, để đưa công ty

Những Chiếc Lá Rơi (The Fallen Leaves)

LỜI GIỚI THIỆU Tuyển tập Fallen Leaves (Những Chiếc Lá Rơi) do Yale University xuất bản vào năm 1989, được dùng làm tài liệu cho sinh viên, học sinh khảo cứu về lịch sử và chiến tranh Việt trong giai đoạn khói lửa...