Giới thiệu thương mại: Nhà hàng Super Buffet City 


 


 


Mai Hoàng


 


Nhà hàng Super Buffet City được nằm trong một địa điểm lý tưởng – trung tâm thành phố, khu thương xá thị tứ, bãi đậu xe rộng rãi.


Ðây là một chọn lựa kỹ càng về địa điểm, vì ngoài yếu tố thị tứ của trung tâm thương mại, nhà hàng cũng nằm trên giao điểm của 2 đường chính 85 và 152.


Ông Sheng Vang, chủ nhân nhà hàng cho biết: “Chúng tôi cố gắng phục vụ thực khách Việt Nam với món phở Bắc thuần túy và những món đặc biệt hợp khẩu vị như cua, crawfish, tôm, cá.” Nhìn chung thì nhà hàng cũng cung cấp đầy đủ loại thức ăn gồm thịt thà, rau cải, đồ biển và trái cây.


Trong thời gian khai trương (expires 2/29/2012), nhà hàng bớt giá $1 cho lunch buffet và $2 cho dinner buffet. Ngoài ra nhà hàng sẽ bớt giá thường xuyên 1 phần ăn cho nhóm 10 người và bớt giá nửa phần ăn ăn cho nhóm 5 người.


Ðịa điểm:


Super Buffet City


8525 Edinburg Centre Dr.


Brooklyn Park, MN 55443


Phone: 763-657-0488


Fax: 763-657-0580


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

California 2018: Tăng thêm 215,000 dân, sắp đạt mức 40 triệu người

Dân số tiểu bang California tăng thêm 215,000 người trong năm 2018, nhưng vẫn chưa đạt tới con số 40 triệu người.

Apple xây cơ sở $1 tỉ tại Texas, sẽ khuếch trương ở Đông-Tây nước Mỹ

Công ty Apple sẽ xây một cơ sở trị giá $1 tỉ ở thủ phủ Austin của tiểu bang Texas, mở thêm các cơ sở nhỏ hơn ở Seattle, San Diego và Culver City, California, đồng thời trong ba năm tới cũng

Bâng Khuâng (Sách Mới)

Tác phẩm của một nhà văn thường được ví như một “đứa con tinh thần” của họ. So sánh như vậy vừa hợp tình lẫn hợp lý vì cả hai khía cạnh đều là sự nối tiếp hết sức...

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.