Mừng sinh nhật Mason Nguyễn

 


 

LGT:Quí vị độc giả có nhu cầu: Chúc mừng thượng thọ, sinh nhật, ra trường, cưới hỏi, khai trương cơ sở… Xin gửi chi tiết và hình về: Tòa soạn Người Việt (Mục Chúc Mừng), 14771 Moran street, CA 92683. Ðiện thoại (714) 933.7935, hay email: [email protected]


Mừng sinh nhật Mason Nguyễn


Bà N.


Ngày 12 tháng 1 vừa qua Mason lên 2 tuổi. Cách nay 2 năm Mason còn nằm trong bụng mẹ thế mà bây giờ đã bắt đầu học nói từ tiếng một và gọi tên mọi người trong gia đình: Mẹ, Ngoại, Bà và Út.


Mason thông minh hơn anh Darin chỉ cần nhìn Bà làm việc gì đó là có thể làm theo được ngay. Ðiều làm cho mọi người trong gia đình vui và thích nhất là mỗi lần nghe Mason bập bẹ đếm những con số, lập lại những câu nói thông thường. Bà thích nhất là hình ảnh khi thức dậy của Mason, tay ôm cái gối ghiền đi ra và nhoẻn một nụ cười rất tươi với Bà như chúc Bà một ngày vui vẻ.
Mason còn bắt chước anh Darin đánh võ nữa chứ cũng chào cũng nhún nhún chân rồi giơ chân đá tay đấm và nhào vào ông Ngoại tấn công tới tấp.
Dì Út cũng yêu thương hai anh em Darin, Mason lắm, dì Út đi học về bước vào nhà là hỏi anh em Darin, Mason ngay. Dì Út dạy anh Darin học, Mason cũng lấy viết lấy giấy làm theo mặc dù chẳng viết vẽ được gì nhưng Mason được dì Út dạy đếm one, two, three.
Sự góp mặt của Mason là một niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người trong đại gia đình. Mason vừa tròn 2 tuổi, Bà chúc Mason hay ăn chóng lớn, thông minh tài giỏi, nghe lời dạy của Ba Mẹ Ông Bà Ngoại Cậu Dì, tiếp tục đáng yêu hơn nhưng sẽ ít phá hơn, Happy Birthday Mason Nguyễn!

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Sài Gòn Niềm Nhớ,’ cơ hội chụp hình trên phố xưa tại Little Saigon

Trong hai ngày 15 và 16 Tháng Mười Hai, Viện Bảo Tàng Lịch Sử QLVNCH tổ chức “Sài Gòn Niềm Nhớ” để tưởng nhớ Giáng Sinh xưa.

Sở Cứu Hỏa Orange County có thành viên bốn chân mới

Sở Cứu Hỏa Orange County công bố hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười, có một thành viên bốn chân mới là chú chó Freedom.

Cảnh sát Newport Beach trả đồ bị trộm cho chủ, tổng trị giá $100,000

Hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai, cảnh sát Newport Beach trả lại những món đồ của cư dân bị một nghi can 18 tuổi trộm.

Thư Chủ Nhiệm – 40 năm ngày xuất bản số báo Người Việt đầu tiên

Nhật báo Người Việt vẫn tiếp tục con đường do người sáng lập, nhà báo quá cố Đỗ Ngọc Yến, vạch ra từ 40 năm trước.

Một ngày ở tòa soạn Người Việt – chuyện không phải ‘ai cũng biết!’

Tòa soạn thường bắt đầu chào đón những khách hàng đầu tiên vào lúc 8 giờ sáng. Đó chính là những người mang tiền đến cho Người Việt làm báo.

‘Nói tới truyền thông hải ngoại, phải nói đến nhật báo Người Việt’

Hôm nay nhật báo Người Việt tròn 40 tuổi! Gần bằng số tuổi của cộng đồng người Việt khai sinh trên quê hương thứ hai này.

Báo Người Việt, ‘cánh cửa mở ra thế giới, cho cộng đồng Việt Nam’

Một số vị dân cử, từng hoặc đang đại diện khu vực Little Saigon, đưa ra một số nhận xét về những đóng góp của tờ báo đối với cộng đồng...

Người Việt 40 năm, qua tâm tình của các cựu chủ bút

Tư thế độc lập và tính chuyên nghiệp giúp Người Việt tồn tại và được thừa nhận là một trong số ít nguồn thông tin tin cậy của độc giả.

40 Năm Nhật Báo Người Việt: Những cột mốc phát triển

Năm 2004, Người Việt trở thành tờ báo tiếng Việt đầu tiên có đăng ký Kiểm toán Phát hành tại Hoa Kỳ. Hiện phát hành gần 10,000 ấn bản/ngày.

Trả nợ ân tình

Với các tin tức bên Việt Nam xuất hiện trên facebook, tôi vẫn đợi báo Người Việt kiểm chứng giùm rồi mới tin.