Nhà hàng Blue Lagoon

Giới thiệu Thương mại


 


Mai Hoàng


Cô Quỳnh Trần, sau một thời gian chuẩn bị, đã tạo mãi được cơ sở nhà hàng Lagoon và khai trương vào cuối tháng 12 năm 2011, với tên mới Blue Lagoon Restaurant. Thức ăn hoàn toàn thay đổi phù hợp với thực khách buổi trưa trong các ngày trong tuần và đặc biệt cho thực khách Việt vào buổi tối và cuối tuần.


Tuy không lớn lắm, nhưng với sự sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt, nhà hàng cũng cung cấp trên 70 chỗ ngồi. Những món ăn khoái khẩu như Cơm Âm Phủ, Bún bò Huế, Mì Quảng rất được ưa chuộng. Ðược hỏi tại sao làm được các món ăn thuần túy rất đúng hương vị như thế, cô Quỳnh cho biết: “Vì em là người Huế, nên thông thạo các món ăn của đất Thần Kinh,” cô cũng cho biết món Nem Chả Huế và Mì Quảng là các món có một không hai tại Song Thành.


Nhà hàng không những chỉ phục vụ tại tiệm mà còn cung ứng thức ăn mang đi (to go). Cô Quỳnh cho biết: “Những khay thức ăn đặc biệt sẵn sàng mang đi sau khi đặt hàng và sẽ được hài lòng.” Nhà hàng được mở cửa 7 ngày trong tuần từ 8 sáng đến 8 giờ tối.


BLUE LAGOON RESTAURANT
540 Rice Street
St. Paul, MN 55103
651-224-7555
www.bluelagoonmn.com


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

California 2018: Tăng thêm 215,000 dân, sắp đạt mức 40 triệu người

Dân số tiểu bang California tăng thêm 215,000 người trong năm 2018, nhưng vẫn chưa đạt tới con số 40 triệu người.

Apple xây cơ sở $1 tỉ tại Texas, sẽ khuếch trương ở Đông-Tây nước Mỹ

Công ty Apple sẽ xây một cơ sở trị giá $1 tỉ ở thủ phủ Austin của tiểu bang Texas, mở thêm các cơ sở nhỏ hơn ở Seattle, San Diego và Culver City, California, đồng thời trong ba năm tới cũng

Bâng Khuâng (Sách Mới)

Tác phẩm của một nhà văn thường được ví như một “đứa con tinh thần” của họ. So sánh như vậy vừa hợp tình lẫn hợp lý vì cả hai khía cạnh đều là sự nối tiếp hết sức...

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"