Nhà hàng Blue Lagoon

Giới thiệu Thương mại


 


Mai Hoàng


Cô Quỳnh Trần, sau một thời gian chuẩn bị, đã tạo mãi được cơ sở nhà hàng Lagoon và khai trương vào cuối tháng 12 năm 2011, với tên mới Blue Lagoon Restaurant. Thức ăn hoàn toàn thay đổi phù hợp với thực khách buổi trưa trong các ngày trong tuần và đặc biệt cho thực khách Việt vào buổi tối và cuối tuần.


Tuy không lớn lắm, nhưng với sự sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt, nhà hàng cũng cung cấp trên 70 chỗ ngồi. Những món ăn khoái khẩu như Cơm Âm Phủ, Bún bò Huế, Mì Quảng rất được ưa chuộng. Ðược hỏi tại sao làm được các món ăn thuần túy rất đúng hương vị như thế, cô Quỳnh cho biết: “Vì em là người Huế, nên thông thạo các món ăn của đất Thần Kinh,” cô cũng cho biết món Nem Chả Huế và Mì Quảng là các món có một không hai tại Song Thành.


Nhà hàng không những chỉ phục vụ tại tiệm mà còn cung ứng thức ăn mang đi (to go). Cô Quỳnh cho biết: “Những khay thức ăn đặc biệt sẵn sàng mang đi sau khi đặt hàng và sẽ được hài lòng.” Nhà hàng được mở cửa 7 ngày trong tuần từ 8 sáng đến 8 giờ tối.


BLUE LAGOON RESTAURANT
540 Rice Street
St. Paul, MN 55103
651-224-7555
www.bluelagoonmn.com


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.

Saudi Arabia làm chủ đa số cổ phiếu Tesla, muốn mua trọn công ty?

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla, ông Elon Musk, hôm Thứ Ba 7 Tháng Tám bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu của công ty với giá khoảng $72 tỉ, để đưa công ty