Nhà hàng Lucky Dragon


Giới thiệu Thương mại


 


Mai Hoàng


 


 


Ðồng hương Việt Nam rất quen thuộc với nhà hàng Lucky Dragon.Vì nhà hàng có nhiều đặc điểm như địa điểm thuận lợi, có chỗ riêng biệt cho tiệc tùng, thức ăn hợp khẩu vị, tiếp đãi nồng hậu và nhất là giá cả rất phải chăng.


Anh Hiền Lai, chủ nhân nhà hàng cho biết, “chỗ ngồi thoải mái, thức ăn ngon và giá rẻ là các tiêu chuẩn của Lucky Dragon.” Ngoài thực khách hàng ngày, nhà hàng còn chú trọng đến các tiệc tùng cho hội hè, đoàn thể và nhất là các tiệc cưới hỏi cho đồng hương.


Tầng trệt dành cho khách thường ngày với dàn buffet sạch sẽ tươm tất, bàn ăn ghế ngồi, rất lịch sự. Tầng trên dành cho dạ tiệc, với sân khấu lộng lẫy và được sắp xếp đúng cách.


Trả lời các chương trình phục vụ đặc biệt cho đồng hương anh Hiền Lai chia sẻ:


– Bớt 10% cho tiệc cưới trước tháng 5, 2012.


– Tiệc cưới từ 15-20 bàn: Tặng 1 chai champagne mỗi bàn và 10 thùng bia Heineken.


– Tiệc cưới từ 21-30 bàn: Tặng 1 chai champagne và 1 thùng bia Heineken mỗi bàn.


– Tiệc cưới từ 31 bàn trở lên: Tặng 1 chai champagne, 1 thùng bia Heineken mỗi bàn và một bàn đặc biệt cho cô dâu, chú rể.Giờ mở cửa:


Mon – Sat: 11am-10 pm


Sun: 4pm-8 pm


Ðịa chỉ: Lucky Dragon Restaurant


1827 Riverside Avenue


Minneapolis, MN 55454


612-375-1690


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.

Saudi Arabia làm chủ đa số cổ phiếu Tesla, muốn mua trọn công ty?

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla, ông Elon Musk, hôm Thứ Ba 7 Tháng Tám bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu của công ty với giá khoảng $72 tỉ, để đưa công ty

Những Chiếc Lá Rơi (The Fallen Leaves)

LỜI GIỚI THIỆU Tuyển tập Fallen Leaves (Những Chiếc Lá Rơi) do Yale University xuất bản vào năm 1989, được dùng làm tài liệu cho sinh viên, học sinh khảo cứu về lịch sử và chiến tranh Việt trong giai đoạn khói lửa...