Nhà hàng Ocean Buffet

 


Giới thiệu Thương mại


Mai Hoàng 


Nhà hàng Ocean Buffet được liệt kê loại 5*. Vì thức ăn của nhà hàng rất ngon trong ngành “All You Can Eat” ở tiểu bang Minnesota. Chẳng những thức ăn ngon, mà cách trình bày bên trong trang nhã, bài đậu xe rộng rãi vá giá cả rất phải chăng.


Cơ sở nhà hàng được nằm riêng rẽ trong khu thương mại của thành phố Brooklyn Center.


Chủ nhân đã mua lại cơ sở nhà hàng Fuddrucker, tân trang theo kiểu Á Ðông và khai trương vào tháng 11, 2011. Với địa điểm dễ tìm, Ocean Buffet dễ dàng thu hút được nhiều thực khách trong thành phố này và các thành phố lân cận như Brooklyn Park Minneapolis, St. Paul.


Ngoài các thức ăn chọn lọc của Trung Hoa, các món Shushi của Nhật, nhà hàng cũng còn cung cấp món Phở của Việt Nam. Quầy rau và trái cây rất tươi và sạch sẽ. Giá đặc biệt cho mùa Tết (kéo dài đến 30 tháng 1, 2012) gồm ăn trưa chỉ $ 6.25, ăn tối $ 8.95/mỗi người.


Giờ mở cửa: Lunch Buffet Monday-Saturday:
11:00 AM – 4:00 PM

Dinner Buffet Monday-Saturday:
4 PM – 9:30 PM


Sunday & Holiday All day Dinner Buffet.


Ðịa chỉ: Ocean Buffet
5800 Shingle Creek Parkway
Brooklyn Center , MN 55430


Ph.: 763-566-3999
Fax: 767-566-3998


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.

Saudi Arabia làm chủ đa số cổ phiếu Tesla, muốn mua trọn công ty?

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla, ông Elon Musk, hôm Thứ Ba 7 Tháng Tám bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu của công ty với giá khoảng $72 tỉ, để đưa công ty

Những Chiếc Lá Rơi (The Fallen Leaves)

LỜI GIỚI THIỆU Tuyển tập Fallen Leaves (Những Chiếc Lá Rơi) do Yale University xuất bản vào năm 1989, được dùng làm tài liệu cho sinh viên, học sinh khảo cứu về lịch sử và chiến tranh Việt trong giai đoạn khói lửa...