Thiền Viện Ðại Ðăng thông báo chương trình Tất Niên

WESTMINSTER (NV) Thiền viện Ðại Ðăng cho biết Phật tử đến thiền viện dự lễ Tất Niên và đón Xuân cần ghi danh để có chỗ đậu xe; Ban Trật Tự thiền viện cũng sẽ không nhận thêm người khi bãi đậu xe đã đầy. 


Thiền viện thông báo cho biết người đi dự chương trình Lễ Tết cần ghi danh trước trên trang nhà (website) của tu viện, tại http://www.thienviendaidang.net.


Thiền viện cũng khuyến khích mọi người tổ chức đi “carpool” (chung xe) để tránh gây tình trạng kẹt xe trong vùng Bonsall và tạo cơ hội cho nhiều người có thể thăm viếng Thiền viện trong những ngày Tết này.


Theo thông báo, chương trình tại thiền viện được tổ chức như sau:


Ngày 29 tháng 12, năm Tân Mão (tức Chủ Nhật, 22 tháng 01, 2012): 9 giờ sáng: Tụng Sám Hối và Tam Quy ngũ giới; 10 giờ sáng: Lễ Tạ Pháp cuối năm của Tăng ni và Phật tử; 11:40 sáng: Thọ trai; 1 giờ chiều: Chỉ tịnh; 2:15 chiều: Tiệc Phổ Trà tất niên; 5 giờ chiều: Tiểu thực chiều; 6 giờ tối: Sám hối cuối năm.


Sáng mùng Một năm Nhâm Thìn (tức Thứ Hai, 23 tháng 01, 2012):


9 giờ sáng: Thời Kinh Bát Nhã mừng vía Ðức Di Lặc và phát lộc đầu năm; 10 giờ sáng: Phật tử chúc Tết Chư Tăng Ni, Chư Tăng đáp từ và chúc lành năm mới, Bài pháp thoại đầu năm; 10:30 sáng: Phân phát thức ăn liền (food to go) cho Phật tử viếng Tết đầu năm.


Thiền viện Ðại Ðăng tọa lạc tại 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003 (Ðiện thoại: (760) – 945 – 5588). (Ð.B.)


 


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bắt được 5 tên cướp đâm cô giáo gốc Việt có bầu hơn 10 nhát

Văn Phòng Biện Lý Los Angeles County hôm Thứ Hai, 25 Tháng Ba, vừa truy tố năm thành viên băng đảng, gồm ba trai và hai gái.

Hàng ngàn người được lên chiến hạm Princeton CG-59 của Hải Quân Mỹ

Trưa Thứ Bảy, 23 Tháng Ba, Trạm Võ Khí Hải Quân (NAVWPNSTA) ở Seal Beach cho cập bến chiến hạm Princeton CG-59 để đón tiếp hàng ngàn người dân đến chứng kiến sự hùng mạnh của Hải Quân Hoa Kỳ...

Chiều nhạc Hương Thiền, tràn đầy tỉnh thức an trú trong tâm

Để kỷ niệm 7 năm thành lập, Nhóm Nhạc Hương Thiền vừa trở lại với công chúng trong chương trình ca vũ nhạc Phật Giáo thật đặc sắc diễn ra tại Trung Tâm Sangha, Huntington Beach.

Trộm đồ của khách, chuyên viên bài trí nội thất bị 3 năm quản chế

Một chuyên gia bày trí nội thất ở Orange County nhận tội ăn cắp đồ của khách, bị ngồi tù vài ngày và bị phạt ba năm quản chế.

Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Khoá 16 Trừ Bị Thủ Đức chuẩn bị họp mặt

Vào ngày 31 Tháng Ba, 2019 sắp đến, các cựu SVSQ Khoá 16 Trừ Bị Thủ Đức sẽ có một buổi họp mặt “thu hẹp” tại tư gia Anh Trương Trí (cựu SVSQ thuộc ĐĐ1).

Hội Ung Thư Việt Mỹ thuyết trình và khám truy tầm ung thư vú

“Ung thứ vú là một trong những bệnh ung thư hàng đầu của tất cả phụ nữ thế giới. Người mắc bệnh này, y khoa đã chứng minh nếu phát hiện được trong thời kỳ sớm, thì có thể chữa lành được trăm phần trăm.”

OCTA kỷ niệm 25 năm cung cấp dịch vụ xe điện Metrolink

Sáng Thứ Bảy, 23 Tháng Ba, (OCTA) tổ chức kỷ niệm 25 năm phục vụ cộng đồng bằng hệ thống tàu điện Metrolink tại cổng trước của nhà ga Anaheim Station (Artic).

Cầu thủ Lee Nguyễn ra mắt đồng phục Việt ngữ của LAFC với cộng đồng Việt Nam

Rất nhiều người hâm mộ đến trước nhà hàng The Boiling Crab ở Garden Grove để dự buổi ra mắt đồng phục Việt ngữ của cầu thủ Lee Nguyễn.

Tăng giá thuê nhà, nhiều cư dân cao tuổi ở Anaheim điêu đứng

Nhiều cư dân cao tuổi ở Anaheim đang gặp khó khăn, không biết phải làm gì vì giá thuê nhà sẽ tăng vào Tháng Sáu năm nay.

Giới trẻ Little Saigon thưởng lãm ‘Ngày Xưa Thân Ái’ về thời VNCH

Sáng Thứ Bảy, 23 Tháng Ba, rất đông người, nhất là giới trẻ, đến nhật báo Người Việt để xem những hình ảnh của một thời Việt Nam Cộng Hòa.