Thiền Viện Ðại Ðăng thông báo chương trình Tất Niên

WESTMINSTER (NV) Thiền viện Ðại Ðăng cho biết Phật tử đến thiền viện dự lễ Tất Niên và đón Xuân cần ghi danh để có chỗ đậu xe; Ban Trật Tự thiền viện cũng sẽ không nhận thêm người khi bãi đậu xe đã đầy. 


Thiền viện thông báo cho biết người đi dự chương trình Lễ Tết cần ghi danh trước trên trang nhà (website) của tu viện, tại http://www.thienviendaidang.net.


Thiền viện cũng khuyến khích mọi người tổ chức đi “carpool” (chung xe) để tránh gây tình trạng kẹt xe trong vùng Bonsall và tạo cơ hội cho nhiều người có thể thăm viếng Thiền viện trong những ngày Tết này.


Theo thông báo, chương trình tại thiền viện được tổ chức như sau:


Ngày 29 tháng 12, năm Tân Mão (tức Chủ Nhật, 22 tháng 01, 2012): 9 giờ sáng: Tụng Sám Hối và Tam Quy ngũ giới; 10 giờ sáng: Lễ Tạ Pháp cuối năm của Tăng ni và Phật tử; 11:40 sáng: Thọ trai; 1 giờ chiều: Chỉ tịnh; 2:15 chiều: Tiệc Phổ Trà tất niên; 5 giờ chiều: Tiểu thực chiều; 6 giờ tối: Sám hối cuối năm.


Sáng mùng Một năm Nhâm Thìn (tức Thứ Hai, 23 tháng 01, 2012):


9 giờ sáng: Thời Kinh Bát Nhã mừng vía Ðức Di Lặc và phát lộc đầu năm; 10 giờ sáng: Phật tử chúc Tết Chư Tăng Ni, Chư Tăng đáp từ và chúc lành năm mới, Bài pháp thoại đầu năm; 10:30 sáng: Phân phát thức ăn liền (food to go) cho Phật tử viếng Tết đầu năm.


Thiền viện Ðại Ðăng tọa lạc tại 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003 (Ðiện thoại: (760) – 945 – 5588). (Ð.B.)


 


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Dân Biểu Tyler Diệp kêu gọi Tòa Bạch Ốc tôn trọng Hiệp định Hồi hương Việt-Mỹ 2008

Dân Biểu Tyler Diệp đưa nghị quyết kêu gọi Tòa Bạch Ốc tôn trọng Hiệp định Hồi hương Việt-Mỹ 2008.

Los Angeles County sẽ tiếp tục giúp người nhập cư suốt năm 2019

Nhập cư là một vấn đề nóng bỏng và Nam California là một nơi có nhiều dân nhập cư, nên Los Angeles County tổ chức một buổi họp báo

Hết đi làm, xin Medicare

Sẽ không bị phạt vì ghi danh xin Medicare trễ, vì từ khi được 65 tuổi ông có một Bảo Hiểm Y Tế, có giá trị tương đương như Medicare.

Nắng Xuân về trên chợ hoa Phước Lộc Thọ

“Tôi nghe cô hàng xóm gốc Việt nói hôm nay có chợ Tết nên tôi ra tìm mua ít ‘phong bì đỏ’ để vô sở mừng tuổi đồng nghiệp.”

Tiếng Việt Dấu Yêu (Kỳ 335)

Ban Biên Tập trang Tiếng Việt Dấu Yêu kêu gọi quý phụ huynh và quý Thầy Cô khuyến khích các em viết văn, diễn tả bằng tiếng Việt...

Cảnh sát Anaheim tìm nghi can sờ soạng nữ sinh đang đến trường

Cảnh sát Anaheim đang truy lùng một nghi can sờ soạng vài nữ sinh trung học ở thành phố này trong lúc các em đang đến trường.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 20 Tháng Giêng, khán giả Little Saigon xem phim kinh dị, giả tưởng, hoạt họa “Glass,” “Dragon Ball Super: Broly.”

Orange County bắt đầu có người chết vì cúm năm nay

Sở Y Tế Orange County cho biết một phụ nữ ở Santa Ana vừa qua đời vì cúm, và là bệnh nhân dưới 65 tuổi đầu tiên chết vì cúm ở Orange County.

Bốn người bị ngộ độc ở tòa án Santa Ana vì gói hàng bí ẩn

Một gói hàng bí ẩn xuất hiện ở tòa án Orange County tại Santa Ana hôm Thứ Năm, 17 Tháng Giêng, làm bốn người bị ngộ độc.

Garden Grove: Công viên có an toàn và làm gì để sửa sang?

Một số phụ huynh có thể cảm thấy lo lắng khi họ thấy những người vô gia cư trong công viên gần với trường học...