Thiền Viện Ðại Ðăng thông báo chương trình Tất Niên

WESTMINSTER (NV) Thiền viện Ðại Ðăng cho biết Phật tử đến thiền viện dự lễ Tất Niên và đón Xuân cần ghi danh để có chỗ đậu xe; Ban Trật Tự thiền viện cũng sẽ không nhận thêm người khi bãi đậu xe đã đầy. 


Thiền viện thông báo cho biết người đi dự chương trình Lễ Tết cần ghi danh trước trên trang nhà (website) của tu viện, tại http://www.thienviendaidang.net.


Thiền viện cũng khuyến khích mọi người tổ chức đi “carpool” (chung xe) để tránh gây tình trạng kẹt xe trong vùng Bonsall và tạo cơ hội cho nhiều người có thể thăm viếng Thiền viện trong những ngày Tết này.


Theo thông báo, chương trình tại thiền viện được tổ chức như sau:


Ngày 29 tháng 12, năm Tân Mão (tức Chủ Nhật, 22 tháng 01, 2012): 9 giờ sáng: Tụng Sám Hối và Tam Quy ngũ giới; 10 giờ sáng: Lễ Tạ Pháp cuối năm của Tăng ni và Phật tử; 11:40 sáng: Thọ trai; 1 giờ chiều: Chỉ tịnh; 2:15 chiều: Tiệc Phổ Trà tất niên; 5 giờ chiều: Tiểu thực chiều; 6 giờ tối: Sám hối cuối năm.


Sáng mùng Một năm Nhâm Thìn (tức Thứ Hai, 23 tháng 01, 2012):


9 giờ sáng: Thời Kinh Bát Nhã mừng vía Ðức Di Lặc và phát lộc đầu năm; 10 giờ sáng: Phật tử chúc Tết Chư Tăng Ni, Chư Tăng đáp từ và chúc lành năm mới, Bài pháp thoại đầu năm; 10:30 sáng: Phân phát thức ăn liền (food to go) cho Phật tử viếng Tết đầu năm.


Thiền viện Ðại Ðăng tọa lạc tại 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003 (Ðiện thoại: (760) – 945 – 5588). (Ð.B.)


 


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Fullerton: Tông xe vào cột đèn, tài xế thiệt mạng

Một tài xế thiệt mạng ở Fullerton vào tối Thứ Hai, 12 Tháng Mười Một, vì tông xe vào cột đèn và chiếc xe nát thành nhiều mảnh.

Dự thi Người Việt 40 năm: Từ ‘Thư Cho Người’ đến ‘Tiếng Việt Mến Yêu’

Tuy chưa ngồi làm việc trong tòa soạn Người Việt nhưng với hai trang báo cũng là kỷ niệm với thời gian lâu dài.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 18 Tháng Mười Một, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem ba phim giả tưởng, hành động.

Westminster chính thức thông qua Diễn Hành Tết 2019

Tối Thứ Tư, 14 Tháng Mười Một, Hội Đồng Thành Phố Westminster đã chính thức thông qua sự kiện Diễn Hành Tết đón năm mới 2019.

Santa Ana: Đánh nhau trong bãi đậu xe, một thanh niên bị đâm chết

Một vụ đánh nhau xảy ra ở Santa Ana, hôm Thứ Ba, 13 Tháng Mười Một, khiến một thanh niên bị đâm chết và một thiếu niên bị thương.

Little Saigon: Loãng xương, bệnh người gốc Việt hay bị

Bác Sĩ Dean Ngô (Ngô Bá Định) đến nhật báo Người Việt để thảo luận về những nguy hiểm của căn bệnh loãng xương mà người gốc Việt hay bi.

Cập nhật bầu cử Orange County: Janet Nguyễn bị ‘đe dọa,’ Dân Chủ tiếp tục dẫn trước

Kết quả bầu cử mới nhất do Cơ Quan Bầu Cử Orange County đưa ra lúc 5 giờ chiều Thứ Năm, 15 Tháng Mười Một, cho thấy các ứng cử viên Dân Chủ tiếp tục dẫn đầu.

Hai luật sư gốc Việt thắng cử thẩm phán ở Texas

Lần đầu tiên trong lịch sử Harris County, Texas, cử tri bầu 2 luật sư gốc Việt vào 2 ghế thẩm phán trong cuộc bầu cử hôm 6 Tháng Mười Một.

Nữ thiếu tá gốc Việt kể chuyện từ chối lương $120,000 để trở thành quân nhân

Thiếu Tá Nguyễn Minh Thục Đoan, người từ chối cơ hội làm việc với mức lương $120,000 một năm, để trở thành một quân nhân, lương thấp hơn.

Ăn thử mì ‘tsukemen’ của Nhật nổi tiếng ở Los Angeles

Tôi đến Los Angeles để thử món "tsukemen" của tiệmTsujita LA Artisan Noodles, một trong những tiệm ramen ngon nhất Los Angeles.