Thiền Viện Ðại Ðăng thông báo chương trình Tất Niên

WESTMINSTER (NV) Thiền viện Ðại Ðăng cho biết Phật tử đến thiền viện dự lễ Tất Niên và đón Xuân cần ghi danh để có chỗ đậu xe; Ban Trật Tự thiền viện cũng sẽ không nhận thêm người khi bãi đậu xe đã đầy. 


Thiền viện thông báo cho biết người đi dự chương trình Lễ Tết cần ghi danh trước trên trang nhà (website) của tu viện, tại http://www.thienviendaidang.net.


Thiền viện cũng khuyến khích mọi người tổ chức đi “carpool” (chung xe) để tránh gây tình trạng kẹt xe trong vùng Bonsall và tạo cơ hội cho nhiều người có thể thăm viếng Thiền viện trong những ngày Tết này.


Theo thông báo, chương trình tại thiền viện được tổ chức như sau:


Ngày 29 tháng 12, năm Tân Mão (tức Chủ Nhật, 22 tháng 01, 2012): 9 giờ sáng: Tụng Sám Hối và Tam Quy ngũ giới; 10 giờ sáng: Lễ Tạ Pháp cuối năm của Tăng ni và Phật tử; 11:40 sáng: Thọ trai; 1 giờ chiều: Chỉ tịnh; 2:15 chiều: Tiệc Phổ Trà tất niên; 5 giờ chiều: Tiểu thực chiều; 6 giờ tối: Sám hối cuối năm.


Sáng mùng Một năm Nhâm Thìn (tức Thứ Hai, 23 tháng 01, 2012):


9 giờ sáng: Thời Kinh Bát Nhã mừng vía Ðức Di Lặc và phát lộc đầu năm; 10 giờ sáng: Phật tử chúc Tết Chư Tăng Ni, Chư Tăng đáp từ và chúc lành năm mới, Bài pháp thoại đầu năm; 10:30 sáng: Phân phát thức ăn liền (food to go) cho Phật tử viếng Tết đầu năm.


Thiền viện Ðại Ðăng tọa lạc tại 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003 (Ðiện thoại: (760) – 945 – 5588). (Ð.B.)


 


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hội Bạn Người Cùi 24 năm âm thầm giúp người bệnh ở Việt Nam

Hội Bạn Người Cùi trợ giúp tất cả những gì liên quan đến người phong cùi, từ tài chánh trị bệnh đến nuôi ăn hằng tháng với những ai tàn phế nặng.

Tiếng Việt Dấu Yêu (Kỳ 318)

Học Tục Ngữ Bằng Hình Ảnh để các em vừa tìm hiểu kho tàng tục ngữ Việt Nam, vừa ôn luyện tiếng Việt và giải trí với những hình ảnh vui đẹp.

Tấn công tình dục, cướp của, thanh niên gốc Việt lãnh án 22 năm tù

Một thanh niên gốc Việt, 28 tuổi, ở thành phố Garden Grove, vừa nhận tội hôm Thứ Năm ngày 25 Tháng Năm là đã tấn công tình dục một cô gái trong vụ cướp tại một tiệm ở vùng Fountain Valley vào năm 2012.

Little Saigon: trình diễn nhạc cổ điển Tây phương và dân ca Việt Nam

Những tác phẩm âm nhạc Tây phương và nhạc dân tộc Việt Nam sẽ hòa điệu cùng nhau trong đêm ‘Hòa Điệu Hai Thế Giới Âm Nhạc’

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 27 Tháng Năm, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem bộ phim hành động, giả tưởng “Solo: A Star Wars Story.”

Đài phát thanh Ðáp Lời Sông Núi tường trình thành quả 7 năm hoạt động

Trưa Chủ Nhật, 20 Tháng Năm, đông đảo quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh và đồng hương tham dự buổi tường trình thành quả 7 năm hoạt động của đài phát thanh Ðáp Lời Sông Núi.

Liên Danh Trách Nhiệm ứng cử Ban đại diện CĐNVQG Nam California

Thêm một liên danh nữa ra ứng cử ban đại diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California.

Cảnh sát Westminster vinh danh các nhân viên xuất sắc

Sở cảnh sát Westminster tổ chức lễ trao giải, vinh danh những nhân viên có thành tích trong năm 2017 tại rạp hát Rose Center.

Nhạc sĩ Lam Phương ‘lần cuối cùng đi Úc’ gặp khán giả ái mộ

Nhạc sĩ Lam Phương sẽ bay sang Úc cho hai đêm nhạc “Những Chuyện Tình Lam Phương”, diễn ra tại Sydney ngày 8 Tháng Sáu và 10 Tháng Sáu tại Melbourne.

TNS Janet Nguyễn họp báo: ‘Dự luật SB 895 là của cộng đồng, xin đừng phá rối’

Đằng-Giao/Người Việt GARDEN GROVE, California (NV) – Chiều Thứ Ba, 22 Tháng Năm, Thượng Nghị Sĩ California Janet Nguyễn có buổi họp báo tại Thư Viện Việt Nam, để phản đối việc ông Tyler Diệp, phó thị trưởng Westminster, mà...