Thông báo của tuần báo Người Việt Minnesota

 


1. Cơ quan Xã Hội Á Châu SEARCH đang tuyển tổng giám đốc điều hành (Pres./Executive Director) với lương bổng và quyền lợi hậu hĩnh (xin xem chi tiết trên báo NVMN hoặc Asian American Press), hạn chót là nộp đơn là ngày 15 tháng 1, 2012. Xin liên lạc với SEARCH 612-673-9388.


2. Lớp huấn luyện báo chí do Viện Báo Chí Á Châu tổ chức sẽ khai trương vào Thứ Bảy ngày 7 tháng 1, 2012 lúc 2 giờ chiều.


Xin liên lạc Nghị 651-224-6570.


3. Báo Xuân Người Việt 2012 đang bán ($10) ở tòa soạn NVMN số 417 University Avenue. St, Paul. Xin liên lạc NVMN 652-224-0242


4. Ấn bản đặc biệt NVMN Xuân Nhâm Thìn sẽ được phát hành vào số NVMN 28 ra ngày 20 tháng 1, 2012. Mong quý vị ủng hộ bài vở và quảng cáo trước ngày 16 tháng 1, 2012. Email: HYPERLINK “mailto:[email protected]” . Xin cám ơn.


Huỳnh Sĩ Nghị


Chủ nhiệm/Chủ bút tuần báo Anh ngữ Asian American Press


Chủ nhiệm tuần báo Người Việt Minnesota 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cảnh sát Úc phá đường dây buôn ma túy của người Việt

video
Một nhóm 8 người, trong đó có 2 người gốc Việt vừa bị cảnh sát Úc bắt giữ với cáo buộc vận chuyển lượng ma túy hơn 14 kg gồm heroin, cocaine và methamphetamine có tổng trị giá 21 triệu đô la Úc (khoảng 15 triệu USD).

California 2018: Tăng thêm 215,000 dân, sắp đạt mức 40 triệu người

Dân số tiểu bang California tăng thêm 215,000 người trong năm 2018, nhưng vẫn chưa đạt tới con số 40 triệu người.

Apple xây cơ sở $1 tỉ tại Texas, sẽ khuếch trương ở Đông-Tây nước Mỹ

Công ty Apple sẽ xây một cơ sở trị giá $1 tỉ ở thủ phủ Austin của tiểu bang Texas, mở thêm các cơ sở nhỏ hơn ở Seattle, San Diego và Culver City, California, đồng thời trong ba năm tới cũng

Bâng Khuâng (Sách Mới)

Tác phẩm của một nhà văn thường được ví như một “đứa con tinh thần” của họ. So sánh như vậy vừa hợp tình lẫn hợp lý vì cả hai khía cạnh đều là sự nối tiếp hết sức...

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"