Thông báo của tuần báo Người Việt Minnesota

 


1. Cơ quan Xã Hội Á Châu SEARCH đang tuyển tổng giám đốc điều hành (Pres./Executive Director) với lương bổng và quyền lợi hậu hĩnh (xin xem chi tiết trên báo NVMN hoặc Asian American Press), hạn chót là nộp đơn là ngày 15 tháng 1, 2012. Xin liên lạc với SEARCH 612-673-9388.


2. Lớp huấn luyện báo chí do Viện Báo Chí Á Châu tổ chức sẽ khai trương vào Thứ Bảy ngày 7 tháng 1, 2012 lúc 2 giờ chiều.


Xin liên lạc Nghị 651-224-6570.


3. Báo Xuân Người Việt 2012 đang bán ($10) ở tòa soạn NVMN số 417 University Avenue. St, Paul. Xin liên lạc NVMN 652-224-0242


4. Ấn bản đặc biệt NVMN Xuân Nhâm Thìn sẽ được phát hành vào số NVMN 28 ra ngày 20 tháng 1, 2012. Mong quý vị ủng hộ bài vở và quảng cáo trước ngày 16 tháng 1, 2012. Email: HYPERLINK “mailto:[email protected]” . Xin cám ơn.


Huỳnh Sĩ Nghị


Chủ nhiệm/Chủ bút tuần báo Anh ngữ Asian American Press


Chủ nhiệm tuần báo Người Việt Minnesota 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.

Saudi Arabia làm chủ đa số cổ phiếu Tesla, muốn mua trọn công ty?

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla, ông Elon Musk, hôm Thứ Ba 7 Tháng Tám bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu của công ty với giá khoảng $72 tỉ, để đưa công ty

Những Chiếc Lá Rơi (The Fallen Leaves)

LỜI GIỚI THIỆU Tuyển tập Fallen Leaves (Những Chiếc Lá Rơi) do Yale University xuất bản vào năm 1989, được dùng làm tài liệu cho sinh viên, học sinh khảo cứu về lịch sử và chiến tranh Việt trong giai đoạn khói lửa...