Tiệc mừng Xuân mới của Hội Con Lai Việt-Mỹ

 


Phạm Ái Lan (học viên lớp Báo Chí) 


Ðể mừng Xuân Nhâm Thìn, Hội Con Lai Việt-Mỹ (Vietnamese American Society) đã tổ chức buổi dạ tiệc vào lúc 6:30 tối Thứ Bảy ngày 14 tháng 1 năm 2012 (tức ngày 21 tháng 12 âm lịch) tại nhà hàng Hoa Biển, Saint Paul/Minnesota.


Vietnamese American Society (VAS) được thành lập từ năm 2009, do cô Julia Nguyễn làm hội trưởng, là một tổ chức bất vụ lợi, dành cho các gia đình thuộc diện con lai giữa người Việt Nam và quân nhân Hoa Kỳ. Mục đích của hội nhằm giúp đỡ họ nhanh chóng được đoàn tụ gia đình và sớm hòa nhập cộng đồng ở Minnesota nói riêng và Mỹ nói chung. Ðây là lần thứ 3 liên tiếp VAS tổ chức tiệc mừng Xuân, với đầy đủ các nghi lễ truyền thống như dâng hương cúng tổ tiên ngày Tết, các tiết mục múa Lân, võ cổ truyền, lì xì đầu Xuân cũng như các tiết mục văn nghệ hướng về cội nguồn dân tộc của các em nhỏ như: ngâm thơ ông Ðồ, múa bài trống cơm. Bên cạnh đó là các chương trình ca nhạc, khiêu vũ, quay sổ xố trúng thưởng, tiệc buffet với các món ăn thuần túy Việt Nam.


Trên 600 đồng hương và khách mời tham dự, buổi tiệc đã đem đến bầu không khí đầm ấm, thân mật và tươi vui cho mọi người trước thềm năm mới Nhâm Thìn.


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Apple xây cơ sở $1 tỉ tại Texas, sẽ khuyếch trương ở Đông-Tây nước Mỹ

Công ty Apple sẽ xây một cơ sở trị giá $1 tỉ ở thủ phủ Austin của tiểu bang Texas, mở thêm các cơ sở nhỏ hơn ở Seattle, San Diego và Culver City, California, đồng thời trong ba năm tới cũng

Bâng Khuâng (Sách Mới)

Tác phẩm của một nhà văn thường được ví như một “đứa con tinh thần” của họ. So sánh như vậy vừa hợp tình lẫn hợp lý vì cả hai khía cạnh đều là sự nối tiếp hết sức...

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.