Kịch sĩ Hồng Vân nổi tiếng trong các vai hài mới gây gió bão trên các mạng xã hội vì cô viết: “…thương dân Việt Nam được hưởng toàn những điều giả dối…”
Nhiều người tán đồng với Hồng Vân nhưng cũng có nhiều người chỉ trích cô là vô ơn đối với Đảng Cộng Sản. Thực sự cô Hồng Vân có nói điều gì mới lạ không?


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

 • thang ly

  Hóa ra đảng cộng sản chỉ cho dân Việt Nam được hưởng toàn những điều giả dối.Sao Hồng Vân lại vô ơn đối với Đảng Cộng Sản thế ? Ăn cơm cộng sản mà sao lại nói thật ?

  • Ba hô

   Người miền nam Việt Nam có câu: “Nói dzậy,nhưng hổng phải dzậy!”
   Vừa là đảng viên vừa là: Bà Đại Biểu Hội Đồng & lại Leo lên tới chức vị: “Nghệ sĩ nhân dân” đâu phải ai cũng có chân là trèo lên đựơc đâu! Lại nghĩ tới T.T. Nguyễn Văn Thiệu:”Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn những gì cộng sản làm” Chỉ có bọn cỏ đuôi chồn,nhà giăng nhà búi vô liêm… hay ôm cái làn mới khúm núm, bưng bàn cầu nguyện cái làn “Giỏ” mới à ới nhau tung hê dzạng tóe mà thôi hè…