Southland Integrated Services, Inc. là một dịch vụ y tế toàn diện, bao gồm chăm sóc thể chất, nha khoa và cả về tâm lý, kết hợp cùng các dịch vụ xã hội đa dạng khác. Có các bác sĩ chuyên khoa cảm thông, thấu hiểu giúp đỡ tận tâm và kín đáo. Các chuyên viên tâm lý trị liệu, chẩn định và chữa trị tâm bệnh. Các dịch vụ xã hội cho người già, các em thanh thiếu niên…đáp ứng nhu cầu đời thường, gia tăng phẩm chất sống và niềm vui của mọi người.
Southland Integrated Services với đội ngũ nhân viên gồm những người thuộc thế hệ kế thừa nguyện phục vụ cộng đồng hết mình.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.