Đầu năm mới thì ai cũng muốn dự báo, mục Giờ Giải Ảo cũng vậy, nhưng dự báo trường kỳ, gần như khoa học giả tưởng, vẫn hàm ý giải ảo!Toàn Cảnh Thế Giới: Trên đại thể, Tây Bán Cầu (Nam-Bắc Mỹ) sẽ yên bình thịnh vượng hơn Đông Bán Cầu (gồm có đại lục địa Âu Á, từ Âu Châu qua Liên bang Nga tới tận Trung Quốc). Tại Đông Bán Cầu, từ Pháp qua tới Trung Quốc, người ta vẫn có thể phát huy sáng kiến để tạo thêm của cải, nhưng sự rạn nứt quá lớn ở bên trong Âu Châu và Trung Quốc khiến cho khu vực đông dân này mất dần thế lực và ảnh hưởng với cộng đồng quốc tế. Sự tàn lụi của Âu Châu đã bắt đầu và của Trung Quốc sẽ tái diễn – như trong quá khứ. Và Hoa Kỳ sẽ vẫn là một siêu cường không đối thủ, ít ra là trong 25 năm nữa.

Người Việt TV (c) 2015 – http://NGUOIVIETTV.com
Người Việt Online – http://NGUOI-VIET.com

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.