Trong có mấy năm, lãnh đạo Trung Quốc đã thổi lên hai trái bóng đầu cơ là địa ốc và cổ phiếu. Trái bóng địa ốc đã xì từ năm 2012 và xẹp từ năm ngoái, Đảng CS Trung Quốc bèn thổi lên trái bóng cổ phiếu trên thị trường chứng khoán khiến trong có 12 tháng, chỉ số cổ phiếu đã tăng 150% và cũng lại xì từ ngày 12 Tháng Sáu, làm giới đầu tư bị mất hơn hai ngàn tỷ đô la trong có ba tuần. Khi ấy, lãnh đạo Bắc Kinh đã liên tục can thiệp mà vô hiệu và còn cho thấy triệu chứng hốt hoảng, rất bất lợi cho uy tín của đảng. Tập Cận Bình sẽ sẽ ứng phó như thế nào trước tình hình này?

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.