Chiến tranh tâm lý trong đó có tuyên truyền thì không thể là sự lạ, kể cả và nhất là cho Hoa Kỳ là quốc gia đã từng áp dụng trong thời Chiến tranh lạnh và sau đó. Nhưng khi dư luận Mỹ xôn xao về việc chế độ Putin tìm cách chi phối cuộc tranh cử Tổng thống thì chính Hoa Kỳ vừa là nạn nhân của tuyên truyền. Việc các cơ quan hữu trách về an ninh và tình báo Mỹ, nhất là CIA gian tiếp xác nhận Nga đánh cắp điện thư trong Ủy Ban Quốc Gia đảng Dân Chủ và của Trưởng ban Tranh cử John Podesta để gây lúng túng cho ứng cử viên Hillary Clinton làm bà thất cử thì đấy là một sai lầm lớn của CIA. Nó sẽ gây tranh luận về giá trị của nền dân chủ Mỹ.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.