Khi nhắc tới “Cậu Bé Vàng” thì hầu hết những người hâm mộ túc cầu đều biết đó là Diego Maradona của Argentina. Ông là một trong những huyền thoại lớn của bóng đá thế giới. Tuy nhiên, cậu bé vàng Maradona năm nay đã 58 tuổi nhưng vẫn còn gây ra nhìều tai tiếng bằng những hành động không hay của mình.
Vào ngày 26 tháng 6 vừa qua tại World Cup 2018, huyền thoại Diego Maradona đã gây bất bình có những hành vi khiếm nhã với các cổ động viên đội tuyển Nigeria, đặc biệt trong số đó là hành động giơ “ngón giữa” về phía đối thủ trong thời gian cuối trận đấu. Điều này đồng nghĩa với việc Maradona sẽ không còn được nhận khoản trợ cấp 13,000 đô la mỗi ngày cho vị trí đại sứ trên đất Nga từ FIFA.
Đây không phải là lần đầu Maradona gặp bê bối vì hành động kém văn minh và thái độ phân biệt chủng tộc với các quốc gia khác. Trong quá khứ, Maradona cũng từng hút thuốc nơi công cộng và phân biệt chủng tộc với CĐV Hàn Quốc

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.