Đông đảo đồng hương thuộc nhiều lớp tuổi và đại diện nhiều đoàn thể vừa tham dự đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam do Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức vào tối Thứ Sáu, 27 Tháng Tư, tại Trung Tâm Công Giáo, Santa Ana.

Trong diễn văn khai mạc, Linh Mục Trần Văn Kiểm, giám đốc Trung Tâm Công Giáo, tuyên bố lý do của đêm thắp nến là cầu nguyện cho non sông Việt Nam cũng như đồng bào Việt Nam trong nước sớm có thanh bình và cầu nguyện cho những người đang xả thân đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam.

Buổi thắp nến được xen kẽ với những tiết mục hợp ca của ban Tù Ca Xuân Điềm, ca đoàn Nô Tỳ Thiên Chúa, Đoàn Du Ca Nam California và ban hợp ca Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Nam California.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.