Những ngày World Cup ngày càng sôi động và hấp dẫn khi chỉ còn lại 8 đội banh giành quyền vào Tứ kết. “Sân xem đá banh” của Người Việt luôn chật kín người. Ngày Thứ bảy 7 tháng 7,2018 đã diễn ra hai trận banh giữa Anh và Thụy Điển ( lúc 7g sáng ), trận thứ hai giữa Nga và Croatia ( lúc 11g trưa ). Đặc biệt trong ngày hôm nay nhà tài trợ Công ty Thực phẩm Tây Hồ và chợ Saigon City, ngoài 500 ổ bánh mì thịt thơm ngon còn có thêm phần thưởng 100$ cho khán giả đoán trúng kết quả .Nhà báo Đỗ Dzũng và đại diện đơn vị tài trợ ông Dương Sĩ Tín đã gửi tặng giải thưởng đặc biệt cho khán giả Trương Cường sau trận Anh và Thụy Điển .

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.