Curtis King-tên một nhạc sĩ blue đến từ Cleveland Ohio, anh đã lập ra ban nhạc rất nổi tiếng mang tên mình: Curtis King Band. Sau nhiều năm lưu diễn ở khắp các nước tại Châu Á, cuối cùng anh đã bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của Việt Nam, và quyết định dừng chân tại đây từ năm 2003 với một tên gọi mới rất Việt Nam là “Lê Văn Tèo” và ban nhạc Curtis King nay còn được nhiều người biết đến với tên: “Ban nhạc Lê Văn Tèo”.
Nhưng một điều ít được biết đến hơn là ngoài việc chơi nhạc anh “Tèo” còn là một người rất đam mê xe lửa, vào năm 2013 anh đã quyết định mua hẳn một toa xe lửa cũ từ Dĩ An – Bình Dương mang về Đà Lạt để làm tài sản riêng của mình, đây là một câu chuyện rất thú vị.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.