Nhà thiết kế thời trang gốc Việt Patrick Phạm vinh dự có show thời trang “Good Time Life” trong tuần lễ thời trang Hollywood Tribute Awards Gala & Oscar Haute Couture Fashion Show tại California. Bộ sưu tập “Good Time Life” với màu sắc chủ đạo là màu vàng đồng, là biểu tượng của giải thưởng danh giá Oscar, sẽ diễn ra Chủ Nhật, 4 Tháng Ba tới đây.

Nhà thiết kế Patrick Phạm từng tham gia tuần lễ thời trang Paris Fashion Week và tuần lễ thời trang Monica vào năm 2016, và cũng là nhà thiết kế trang phục trình diễn cho ca sĩ Ysa Ferrer, nổi tiếng với ca khúc “God save the Queen”.

Người Việt TV có buổi phỏng vấn với Patrick Phạm để nghe những tâm tư, chia sẻ và kế hoạch sắp tới của anh.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.