ĐÀ NẴNG (Việt Nam) – Ông Trần Quốc Quân, một cựu quân nhân Quân Lực VNCH và là một người Mỹ gốc Việt, cư dân của Houston, Texas, bình luận về Hội Nghị Thượng Đỉnh APEC 2017 tổ chức ở Đà Nẵng và chuyến thăm chính thức Việt Nam của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

 • Phạm Công Ngôn

  Ông Trần Quốc Quân, ông nên nhớ-Ông là cựu quân nhân của VNCH.Tại sao ông lại chia sẽ và bênh vực cho tụi VC ở Việt Nam.
  STOP ALL CONNECTION-HELPING-SUPPORTING FOR VIETCONG IN VIETNAM

  • Long Nguyen

   Bạn nên nhớ ở Mỹ có quyền tự do ngôn luận. Ông Quân có quyền phát biểu ý nghĩ của ông, dù ý nghĩa đó không vừa lòng tai bạn. Đừng mang những tư tưởng cổ hủ bên nhà, áp dụng vào lối sống Mỹ. Nếu lối sống bên nhà tốt hơn, chắc hơn 1 triệu đồng bào ta không tìm đến định cư tại Mỹ.

   • Vo danh

    Ngang ngược !

 • Long Nguyen

  Ông ta có vẻ sợ, theo bạn. Đối với tôi, ít ra ông ta cũng có can đảm vào phục vụ trong quân đội. Khối gì những kẻ hiện nầy rất to mõm, nhưng lúc còn trong nước, lại “né” vào quân đội.

 • đanny

  Chúng ta cững cần nên hiểu qua đôi chút về trình độ của người SQVNCH TRưóc 1968 nó khác hoàn toàn 100% với lớp người trẻ từ 1968 trở về sau này , đã gia nhập QLVNCH để trở thành những SQ.gan lỳ , thông minh và gương mẫu , và sau 30-4-1975 , họ vẫn phải ngồi tù dù chưa qúa 3 năm, thì được thả .và đời họ bắt đầu trỏ thành những cục than hầm đen đuỉ, sống đời lầm than cho mãi tới ngày hôm nay, khi tuổi họ bước đến ngưỡng xế chiều, Chỉ vì Chế dộ CSVN gạt họ ra ngoài , và chính phủ HK thì cũng cố tình quên họ. Trong khi lớp SQ trẻ tuổi này it nhiều là nạn nhận của cuộc chiến leo thang do HK chủ động.
  Còn riêng việc Ông Quân đã phát biểu, chúng ta nên miễn bàn, bởi tuổi Ông nay đã gìa , không màng danh lợi , sống và lo cho lo phần đời còn lại thật it ỏi , như lời ông thố lộ.

 • Toan Pham

  Đổ Dzung nên chọn những đối tượng phỏng vấn tuơng đối trung thực và là người trong nuơc thay vì một việt kiểu vè VN, mà sự sọ hải vằn luẩn quán trong đầu.