Little Saigon tiếp tục biểu tình lên án ‘CSVN bán nước’

Sáng Chủ Nhật, 17 Tháng Sáu, tại trung tâm Little Saigon trong thành phố Westminster, đông đảo đồng hương người Việt tiếp tục tổ chức biểu tình và tuần hành để hỗ trợ cuộc đấu tranh sôi sục của đồng bào trong nước chống CSVN dự trù thực hiện “Dự Luật Đặc Khu” để trao cho Trung Cộng.
Ngày Chủ Nhật 17-6, 2018 , người Việt ở Little lại tổ chức biểu tình lên án Cộng Sản Việt Nam bán nước cho Tàu Cộng với luật 3 đặc khu và ban bố luật an ninh mạng.
Hàng trăm đồng hương khắp nơi đã tụ tập đông đủ trên đường Bolsa đối diện Phước Lộc Thọ để biểu tình.
Cuộc biểu tình được 13 tổ chức và các nhân sĩ đấu tranh trong cộng đồng người Việt hải ngoại đứng ra tổ chức. Ban tổ chức cho biết: “Sẽ còn tiếp diễn biểu tình cho đến ngày đảng CSVN và nhà nước CSVN phải bãi bỏ những kế hoạch bán nước này và trả lại chủ quyền cho dân.”
Hầu hết các biểu ngữ đều có nội dung chống “Dự Luật Đặc Khu” của nhà nước CSVN như “Đả đảo Việt Cộng bán nước,” “Toàn dân vùng lên lật đổ bạo quyền Cộng Sản,” “Luật An Ninh Mạng là bịt miệng người dân”…
Một điểm khá đặc biệt là trong đợt biểu tình này có khá nhiều những người trẻ tham dự ( Hình trên : Một đôi bạn trẻ rất tươi trong ngày biểu tình )
Những người biểu tình sau đó đã tuần hành trên đại lộ Bolsa Trần Hưng Đạo để nhắc nhở đồng hương đang “xuống phố Bolsa” sinh hoạt ngày cuối tuần rằng, “Chuyện mất còn của đất nước là trách nhiệm chung của mọi người dân Việt mà không phải của riêng ai.”

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Quốc tang cố Tổng Thống George H.W. Bush ở Washington D.C

Hôm Thứ Tư, 5 Tháng Mười Hai, nhiều người đến nhà thờ Washington National Cathedral để dự quốc tang của cựu Tổng Thống George H.W. Bush.

Nước Mỹ bắt đầu tổ chức tang lễ cố Tổng Thống George H. W. Bush

Cố Tổng Thống George H.W. Bush qua đời vào ngày 30 Tháng Mười Một ở Houston và thi hài của ông đang được đưa về Washington D.C.

Bất chấp giá lạnh, hàng ngàn người vẫn xem ‘Macy’s Thanksgiving Day’

Bất chấp cái lạnh âm 6 độ C, hàng ngàn người dân thành phố New York vẫn đổ ra đường xem lễ diễn hành 'Macy's Thanksgiving Day'

Hình ảnh cháy rừng ở California: ‘Thiên đường’ thành ‘địa ngục’

Những căn nhà có trị giá hàng triệu đô la, những cộng đồng dân cư mà nhà cửa, đường xá, khung cảnh,… đẹp như 'thiên đường' ở các thành phố như Malibu, Paradise, bỗng chốc biến thành bình địa.

Hình ảnh vụ bắn người hàng loạt ở Thousand Oaks, California

Lúc khuya Thứ Tư, 7 Tháng Mười Một, một hung thủ ném ba trái khói và nổ súng vào một quán bar ở Thousand Oaks, làm cho 13 người thiệt mạng.

Hình ảnh: Người dân Mỹ đi bỏ phiếu bầu cử giữa kỳ

Hàng triệu cử tri Mỹ đi bỏ phiếu bầu cử giữa kỳ, cho cả liên bang, tiểu bang và địa phương, bao gồm các chức vụ dân cử và cho nhiều dự luật khác nhau.

Những gì còn sót lại của chiếc máy bay rớt ở Indonesia

Không còn gì nhiều về những gì còn sót lại trên mặt biển của chiếc máy bay chở theo 189 người bao gồm hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay JT 610 của hãng hàng không Lion Air gặp nạn.

Hình ảnh Mẹ Nấm cùng gia đình đặt chân đến Houston

Những tấm hình ghi nhớ một chặng đường mới của blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng gia đình sau khi CSVN trục xuất...

Hình ảnh biểu tình phản đối Đàm Vĩnh Hưng ở Little Saigon

Nhiều người Việt ở Little Saigon nghe tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình diễn ở nhà hàng Royal trên đường Bolsa nên có mặt trước nhà hàng này để phản đối.

Hình ảnh: Tổng thống Nam Hàn Moon Jae-in lần đầu tiên đến Bình Nhưỡng

Tổng Thống Moon Jae-in của Nam Hàn đến Bình Nhưỡng gặp Chủ Tịch Kim Jong Un để thảo luận hòa bình giữa hai nước trong thượng đỉnh lần thứ ba.