Chiến tranh đã qua 42 năm rồi, nhưng hiện nay chính quyền trong nước muốn cào xé những vết thương cũ, tưởng như đã thành sẹo để kích động lại mối căm thù ngày trước, bắt con cháu những người lính Nam Hàn năm xưa phải quỳ lạy xin lỗi những nạn nhân ngày trước.
Còn CSVN với bao nhiêu tội ác tày trời từ Cải Cách Ruộng Đất, thảm sát Mậu Thân, Đại Lộ Kinh Hoàng, pháo kích vào trường Tiểu học Cai Lậy, đổi tiền, cướp bóc, đánh tư sản… đã một lần quỳ gối xin lỗi ai chưa?

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.


  • Cici

    Lẽ ra đảng CSVN phải xin lỗi những người dân đã bị chết trong cuộc chiến vì họ đã từng dùng khu dân ở & nhà thương để bình phong hứng đạn.