Làm người tỵ nạn phải bỏ nước ra đi, ngày nay trên xứ người, lẽ ra người Việt phải đoàn kết gắn bó, thương yêu nhau, nhưng thục sự chúng ta đang có tình trạng chia rẽ trầm trọng.
Thử nhìn qua một vài ban đại diện, tiêu biểu tại 50 tiểu bang Hoa Kỳ, và nhất là hai nơi đông người Việt nhất là Nam và Bắc California.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

  • Dinh Hung Ngo

    Ban tinh cua nguoi Viet la khong chap nhan ai hon minh Do do khi thay mot to chuc khong hop y minh thi nhung nguoi co dau oc lanh dao (ma ai cung co dau oc lanh dao) la phai tim cach lap ngay mot to chuc khac do minh lam lanh dao hoat dong theo y minh

  • Nu Huynh

    Công đồng nào của Vn cũng chia 5 xẻ bảy, ông bà nào cũng muốn làm đầu gà, làm chủ tịch dù chỉ có mình là hội trưởng, có khi chưa có hội vịen hay phó hội viên. nói mấy cũng vậy thôi, đặc tính đân tộc rồi….