Tài tử Pháp Gérard Depardieu bị cáo buộc hiếp dâm

Tài tử Pháp Gerard Depardieu. (Hình: AP Photo/Thibault Camus)

PARIS, Pháp (NV) – Tài tử Pháp Gérard Depardieu vừa bị một cô gái 22 tuổi cáo buộc hiếp dâm và tấn công tình dục, theo lời phát ngôn viên của văn phòng công tố Paris hôm Thứ Năm, 30 Tháng Tám.

Theo CNN, phát ngôn viên này nói rằng “văn phòng công tố Paris đang có cuộc điều tra sơ khởi về cáo buộc hiếp dâm và tấn công tình dục.”

Ông Depardieu sẽ chính thức bị điều tra nếu giới hữu trách có thêm được bằng chứng về tố cáo này.

Tài tử gạo cội Depardieu từng xuất hiện trong các cuốn phim như “Green Card,” “The Man in the Iron Mask” và “Life of Pi.”

Ông cũng từng được đề cử giải Oscar năm 1991 khi đóng vai chính trong cuốn phim “Cyrano de Bergerac.”

Luật Sư Herve Termine của ông Depardieu nói với đài truyền hình BFMTV rằng thân chủ ông “bàng hoàng” khi nghe nói về lời cáo buộc kia và “hoàn toàn bác bỏ việc tấn công, hiếp dâm hay bất cứ hành vi tội phạm nào.”

“Tôi có các bằng chứng mạnh mẽ để chứng minh là không có cuộc tấn công nào,” theo ông Termine.

Ông cũng nói rằng hành động bị tố cáo là “trái ngược” với cá tính của ông Depardieu.

Luật Sư Termine xác nhận tài tử Depardieu có quen biết với kẻ tố cáo, nhưng cho biết ông này không gặp cô ta vào những ngày nêu lên trong đơn tố cáo. (V.Giang)

Bank of America phong tỏa trương mục của khách vì nghi ngờ quốc tịch

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nam California: 25 xe tông nhau trên xa lộ, 30 người bị thương

Một tai nạn xe, ít nhất 25 chiếc xảy ra trên xa lộ 15 trên đèo Cajon Pass, miền Nam California, sáng 16 Tháng Giêng, làm hơn 30 người bị thương.

Cô gái Pháp tìm lại gia đình nội ở Việt Nam

Sau hai ngày đăng thông tin tìm người cha thất lạc hơn 20 năm trên báo, một cô gái người Pháp đã hội ngộ cùng gia đình bên nội của mình...

Bé gái 2 tuổi ở Minnesota từ trong xe văng xuống đường, không chết

Một bé gái 2 tuổi may mắn không bị thương tích gì, nhờ ngồi trong car seat, sau khi văng từ trong chiếc xe đang chạy xuống dưới đường.

Sài Gòn phát hiện nhiều tài xế xe vận tải vừa phê ma túy vừa lái xe

Kiểm tra bất ngờ, Công An quận Thủ Đức đã phát hiện nhiều tài xế lái xe container chở hàng đang vừa “phê” ma túy vừa lái xe...

Đài Loan bắt 11 người Việt không giấy tờ, trốn trong xe vận

Cảnh sát Đài Loan bắt 11 người Việt Nam lao động trái phép khi đang trốn trong xe vận tải, trong đó có 9 du khách “mất tích” vào tháng trước.

New Jersey: Tay súng bắt 2 phụ nữ làm con tin bị bắn chết

Một tình huống bắt con tin kéo dài trong nhiều giờ tại một cơ sở của UPS ở Logan Township, New Jersey, chấm dứt hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng

Phụ nữ gốc Việt bị bắt vì bị nghi ngờ giết con trai ở Covina

Một phụ nữ gốc Việt bị bắt hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng, vì bị nghi ngờ giết con trai hồi Thứ Sáu tuần trước.

Giáo viên Los Angeles, 2/3 học sinh vắng mặt, học khu mất $15 triệu

Thứ Ba, 15 Tháng Giêng, là ngày thứ hai của cuộc đình công của giáo viên ở Los Angeles và mang đến nhiều thiệt hại cho học khu của thành phố.

Xe hơi của cán bộ kiểm lâm Bình Phước bị đặt mìn

Xe hơi của ông Nguyễn Văn Hữu, Phó phòng Pháp chế Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Phước vừa bị đặt mìn khi ông Hữu đi dự đám tang

Ăn cắp xe ở Los Angeles County, bị cảnh sát đuổi theo khắp quận hạt

Một nghi can ăn cắp xe bị cảnh sát Los Angeles County bắt sau một cuộc rượt đuổi khắp quận hạt hôm Thứ Hai, 14 Tháng Giêng.