AD EXPRESS AUTO GLASS, INC.: Nhanh chóng – Giá cả nhẹ nhàng – Uy tín

 


Kính chúc đồng hương và gia quyến một năm mới Nhâm Thìn an khang, thịnh vượng! 


Bớt 10% OFF


Chuyên trị Windshield, Back Glass, Door Glass


Rock Chip Repair – Sửa chữa Power Window


Ðến làm tận nhà hay cơ sở thương mại


Nhận Insurance và Lifetime Warranty


 


Dân Huỳnh/Người Việt


 


AD EXPRESS AUTO GLASS, INC., “Nhanh chóng – Giá cả nhẹ nhàng – Uy tín” “Hãy Ðặt Niềm Tin Của Bạn Nơi Chúng Tôi” Lifetime Warranty! Ðó là lời đầu tiên của AD Express Auto Glass khi đem đến cho bạn những sản phẩm về các loại kiếng xe hơi với chất lượng không chê vào đâu!
Hai Bố con anh Ðang Văn Ðinh chủ nhân AD Express Auto Glass và cơ sở.


Khai sinh năm 1990, với 20 năm kinh nghiệm và phục vụ cho khách hàng khắp nơi từ Orange County đến Riverside, San Bernardino, Los AngeLes… tên tuổi và uy tín của AD Express Auto Glass đã chinh phục được rất nhiều khách hàng và cả những auto body shop. Với những sản phẩm tên tuổi trên thế giới của các hãng kiếng xe Hoa Kỳ như: Pilkington, PPG, Carritite, Aptech, Fyg,…


Nghề Auto Glass cũng không ít, nhưng phải có học trường lớp mới trở thành chuyên nghiệp. Không chỉ là thay thế kiếng mới, Auto Glass (kiếng trước, kiếng sau và tất cả những loại kính của những loại xe hơi khác nhau) còn có thêm kỹ thuật vá kiếng xe (rock chip repair). Sửa chữa power window và kể cả nhận khai báo bảo hiểm cho các loại xe (Insurance Claims)… Kỹ thuật thay kiếng xe đòi hỏi sự khéo léo, chính xác và sự tận tâm nghề nghiệp để bạn không thể sai một chút nào so với miếng kiếng origin được lắp từ hãng, cho nên chuyện “bảo đảm suốt đời” (Lifetime Warranty) là như vậy!


Kỹ thuật vá kiếng (rock chip) cũng vậy, với những thiết bị nghề nghiệp hiện đại, chính xác sẽ đem đến cho bạn khá nhiều ngạc nhiên và kể cả chuyện đỡ tốn kém khi kiếng xe của bạn bị trầy xước. Power window repair sẽ đem đến cho bạn luôn yên tâm về những chuyện vặt vãnh ở các cánh cửa xe của bạn. Chuyện bảo hiểm xe cộ của bạn cũng sẽ được AD Express Auto Repair lo chu đáo, tận tình…


Ðặc biệt hơn nữa là với 10 nhân viên chuyên nghiệp, AD Express Auto Glass sẵn sàng đến tận nhà hay cơ sở hay văn phòng của bạn để giúp bạn tất cả về chuyện Auto Glass với giá thật rẻ, thân thiện, tin cậy và 100% sẽ làm cho bạn hài lòng! Và hãy luôn nhớ là Lifetime Warranty!
Sản phẩm kiếng xe và kho kiếng của AD Express Auto Glass.


Chủ nhân của AD Express Auto Glass, hai bố con anh Ðinh Văn Ðang đã vui vẻ giới thiệu: “Tôi đã có được 20 năm trong nghề Auto Glass… Trong số các con, chỉ có đứa con trai thứ ba là cháu Ðinh Ngọc Trí đang nối nghiệp. Cơ sở chúng tôi 20 năm qua thực ra không xa lạ gì với cộng đồng ở OC, chúng tôi có rất đông khách hàng, với 10 nhân viên luôn phải bận rộn. Không riêng cộng đồng Việt Nam mà kể cả các cộng đồng Mỹ, Mễ, Ðại Hàn, v.v… đều là khách hàng của chúng tôi. Sản phẩm kiếng xe chúng tôi đa số sản xuất ở Mỹ và dành cho tất cả các loại xe Mỹ, Nhật, Ðức, Ðại Hàn… và cho các đời xe khác nhau. Tiêu chuẩn của chúng tôi luôn Lifetime Warranty! Khi nào khách hàng cần, chúng tôi sẽ gửi người đến tận nhà, kể cả những auto body, garage ở các nơi chúng tôi cũng sẽ đến tận nơi để lắp ráp… Trong nghề nghiệp phải luôn có uy tín và sự bảo đảm mới được sự ủng hộ của khách hàng, đó cũng là yếu tố chính trong cạnh tranh nghề nghiệp… Tôi cũng chân thành cảm ơn những khách hàng, bạn bè, bà con đồng hương đã ủng hộ chúng tôi trong 20 năm qua…”


Tùy theo các loại xe, chỉ với thời gian từ 1 giờ cho đến 2 giờ đồng hồ, trung bình chỉ với giá $100 xe của bạn sẽ có một bộ mặt mới mẻ với kiếng xe mới toanh! Chuyện bớt giá của Auto Glass cũng sẽ được khuyến mãi trong những ngày lễ với 10% thật… friendly! Chủ nhân Saigon Auto Sale nhận xét về AD Express Auto Glass của anh Ðang rằng: “Chúng tôi đã từng đưa khách hàng đến AD Express Auto Glass và đều được mọi người hài lòng tin cậy, rất chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, nói chung đó là một địa chỉ đáng tin cậy!”


Thật không sai khi chủ trương của AD Express Auto Glass là “Nhanh chóng – Giá cả nhẹ nhàng – Uy tín” Chỉ bấy nhiêu đủ để bạn đặt niềm tin cậy mãi mãi mỗi khi đến với AD Express Auto Glass!


Ðịa chỉ: AD Express Auto Glass, Inc., 11272 Westminster Ave., Garden Grove, CA 92843 (giữa Newhope & Euclid). ÐT: (714) 636-0286, (714) 636-2587. Email: [email protected]. Ðịa chỉ trang nhà: www.ad-autoglass.com


Chúng tôi cũng nhân đây để cảm tạ và giới thiệu với đồng hương văn phòng Luật Sư Phillip Ma đã tận tình giúp đỡ AD Express Auto Glass, Inc. và cả khách hàng của chúng tôi trong suốt thời gian qua.


Ðiện thoại và địa chỉ của văn phòng Luật Sư Phillip Ma như sau:


Văn phòng Luật Sư Phillip Ma
9191 Bolsa Ave. # 201,
Westminster, CA 92683
(714) 899-4999


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Queen and King, ‘sân chơi quốc tế cho giới kinh doanh’ sắp đến Orange County

Tháng Mười, Tuần Lễ Doanh Nhân Gốc Việt Thế Giới tại Orange County sẽ được tổ chức tại Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708.

Melia Homes ra mắt khu nhà mới có cổng

Vào Thứ Bảy, 16 Tháng Ba, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, Melia sẽ tổ chức ngày khai trương chính thức nhà mẫu Chateau Estates.

Những ưu đãi đặc biệt để sẵn sàng dọn vào nhà mới Magnolia Park tại Anaheim

Hãy đến khu nhà kiểu mẫu Magnolia Park và trung tâm bán nhà tại 440 N. Magnolia St., Anaheim, CA 92801, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

AnhKim Foods: ‘Gà Ác Tiềm’

"Gà Ác Tiềm" hiện được bày bán tại các chợ của người Á Ðông và Tâm Restaurant, 12332 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92840.

Bồ Đề Vegeterian Food: Người Mỹ phục vụ khách Việt với cái tâm vị tha

“Với diện tích của nhà hàng, chúng tôi có thể phục vụ những bữa tiệc chay 50 người cho thân hữu và hội đoàn trong cộng đồng với giá thật phải chăng. Đừng quên mỗi ngày thêm một người ăn chay!”

Thank You Dental, văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland

Thank You Dental là văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland, văn phòng chúng tôi có nhiều bác sĩ nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm...

Hãy Mua Tổ Yến SILKIE 100% tinh khiết

Như Tâm Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều sản phẩm Dược Thảo và Yến Sào. Yến Sào hay còn gọi là Tổ Yến từ đời xa xưa trong cung đình, vua chúa thường hay dùng vì Tổ Yến...

Bach Incense giới thiệu Nhang Trầm thiên nhiên đến cộng đồng Việt Nam

Kỹ Sư Bạch Đông đã bỏ công suốt gần 2 thập niên vào rừng nghiên cứu từ những loại trầm thiên nhiên hàng trăm tuổi tại Việt Nam đến cách chiết xuất tinh dầu và sản xuất nhang trầm.

Xuống phố vui Xuân: Sành điệu với mắt kính MiMi Optometric Center

Mùa Xuân trời Nam Cali ấm áp, khoác trên mình bộ áo đẹp để đi chơi Xuân trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, hẳn ai cũng muốn chăm chút từ vóc dáng đến trang phục cho đẹp với khung cảnh Xuân.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.