Anh Tuấn Income Tax


Uy tín – Chuyên nghiệp – Bảo vệ quyền lợi khách hàng


Tuấn A. Nguyễn, EA., B.A.


21 Tháng Tư, lúc 11 giờ trưa: Tiệc tri ân khách hàng & Rút thăm trúng giải thưởng giá trị


 


Bài và hình: Việt Linh


 


“Xuân Nhâm Thìn đã đến và đem theo nhiều hy vọng cho mọi người. Chúng tôi và các anh chị em tại Anh Tuấn Income Tax, kính chúc quý thân chủ một năm mới bình an và thịnh vượng.”


Anh Tuấn Nguyễn, chủ nhân năng động, giàu kiến thức và uy tín.


Ðó là lời nói đầu tiên của chủ nhân văn phòng khai thuế rất quen thuộc trong cộng đồng. Văn phòng Anh Tuấn Income Tax, vừa mới nới rộng và thêm nhân viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tọa lạc tại 10451 Bolsa Ave., Suite 209, Westminster, CA 92683, trên lầu khu nhà hàng Ðồng Khánh.


Anh Tuấn Nguyễn và các cộng sự viên.


Người chủ nhân trẻ tuổi, Anh Tuấn Nguyễn vui vẻ nhắc nhở một việc quan trọng: “Chúng tôi xin nhắc hạn chót để khai thuế là ngày 16 Tháng Tư. Giờ đây, nếu quý vị là người làm hãng, xưởng, chắc cũng đã nhận được mẫu W2 báo cáo lương bổng và số tiền thuế khấu trừ vào lương đã lãnh trong năm qua. Riêng quý vị chủ nhân các cơ sở thương mại, quý vị nên lo khai thuế càng sớm càng tốt để tránh phiền toái về sau.”


Chủ nhân luôn đích thân góp ý để bảo vệ quyền lợi khách hàng.


Với kinh nghiệm chuyên môn và là Enrolled Agent đăng ký với Sở Thuế IRS, anh cho biết: “Nếu là cá nhân, khách được trả tiền về thì không lo, nhưng nếu phải đóng lại vì khấu trừ chưa đủ trong năm, nên gặp chúng tôi để hướng dẫn gia hạn cho hợp lệ. Nếu có tiền, nên đóng trước. Chúng tôi sẽ cố vấn cho quý vị để khỏi bị nhức đầu với Sở Thuế”.


Về các hồ sơ thuế, văn phòng khai thuế Anh Tuấn Incone Tax lo đủ loại giấy tờ thuế, từ A đến Z. Từ Easy Form đến Long Form, nhân viên văn phòng đều có thể ngồi xuống với khách và đề nghị những giải pháp tốt nhất để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, tùy từng trường hợp.


Anh Huỳnh Khánh Thụy Long chăm chú lo hồ sơ cho khách.


Anh Tuấn giải thích trường hợp khách đến nay vẫn chưa nhận được mẫu W2, văn phòng vẫn có thể giúp khai thuế được: “Quý vị có thể đem cùi lương cuối cùng của năm 2011, chúng tôi có thể ước lượng và hoàn tất hồ sơ cho quý vị.”


Anh cho biết trong quá khứ, có những trường hợp khách hoàn toàn không có mẫu W2, hoặc mất, cháy, không tìm lại được, văn phòng anh cũng vẫn có cách giúp ước lượng và chu toàn được.


Anh Tommy Nguyễn trả lời quan tâm của khách khai thuế.


Có những vị cao niên gặp khó khăn về giấy tờ, anh kể: “Có bác làm công việc bất vụ lợi, cần làm giấy sales tax, chúng tôi cũng đã giúp được. Bác mừng lắm.”


Anh Tuấn còn tâm sự: “Những bác lớn tuổi gặp khó khăn về tài chánh, chúng tôi coi như cha mẹ, và vẫn có thể giúp các bác như thường!”


Về lệ phí trả cho công việc khai thuế, anh nói: “Tiền nào của nấy, chúng tôi đặt sự phục vụ lên hàng đầu, không phải chỉ lúc làm hồ sơ, gởi đi rồi thôi! Chúng tôi còn có thể giúp giải đáp các câu hỏi về thuế vụ, về SSI cho thân chủ suốt 12 tháng trong năm. Chúng tôi xem phục vụ là phải như thế nên khách rất hài lòng với công việc chúng tôi làm.”


Lệ phí EZ form là $35 mà được phục vụ cả năm trời. “Thật là đáng đồng tiền!” Anh nói thân chủ của anh nhận xét như thế.


Tiệp Trần và Anh Tuấn Nguyễn bê chiếc hồ cá kỷ niệm.


Một đặc điểm của Anh Tuấn Income Tax là chính chủ nhân và các anh chị em cộng tác viên đều là người có lòng phục vụ xã hội và luôn tri ân sự chiếu cố của khách hàng. Ðể thể hiện lòng tri ân này, văn phòng sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ khách hàng vào ngày 21 Tháng Tư, lúc 11giờ trưa tại văn phòng. Chương trình dành cho khách hàng đã khai thuế tại đây. Văn phòng phục vụ thức ăn nhẹ và có rút thăm trúng giải thưởng giá trị, gồm một máy ipad 2, một laptop hiệu Gateway, một máy chụp hình Canon Powershot.


Anh Tuấn cho biết thêm: “Ngày tri ân khách hàng sẽ có nhiều cơ quan truyền thông hiện diện để chúng tôi có cơ hội cám ơn khách hàng. Khách đã khai thuế với chúng tôi, không cần phải hiện diện để bốc thăm. Vé sẽ mang số của các hồ sơ khai thuế. Chúng tôi bỏ chung vào hộp và rút số tại chỗ. Ai trúng sẽ được thông báo để đến lãnh giải thưởng.”


Anh Tuấn Nguyễn luôn niềm nở đón tiếp khách hàng.


Về chuyên môn, Anh Tuấn Nguyễn cho biết về quá trình học vấn và công việc làm của anh: “Chúng tôi hãnh diện đi học về kế toán để làm việc trong ngành kế toán! Tôi tốt nghiệp cử nhân thương mại môn kế toán đại học California State University Fullerton.” Anh cho biết “từng thực tập làm việc về kế toán trước khi ra trường tại các công ty Lockheed Martin, customer service Pacificare, Earnest & Young. Năm 2002 có con đầu lòng.” Anh mở văn phòng khai thuế để làm việc gần gia đình.


Văn phòng thứ hai, kế bên, phát triển để phục vụ khách hàng.


Anh Tuấn đậu kỳ thi Enrolled Agent của liên bang. Anh cho biết: “Khai thuế cho khách chỉ là một phần, phần anh quan tâm hơn vẫn là giữ giấy tờ cho khách hàng. Tôi dùng các phương tiện IT tận dụng kỹ thuật để lo giữ giấy tờ thuế và văn phòng ở cùng một địa chỉ đến nay đã được 9 năm.”


Anh Tuấn Nguyễn và các nhân viên sẵn sàng trả lời và giúp đỡ khách hàng trong mùa thuế. Xin gọi Anh Tuấn Income Tax tại điện thoại số (714) 839-5586.


 


 


ANH TUẤN INCOME TAX


10451 Bolsa Ave., Suite 209


Westminster, CA 92683


 


Tuấn A. Nguyễn, E.A., B.A.


ÐT: (714) 839-5586


Fax: (714) 784-7537


Email: [email protected] 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?

Bác Sĩ Trần Thị Bảo Thục, Thuc Tran, MD, Corp.

Một khi cần tới giải phẫu, Bác Sĩ Bảo Thục cũng là một trong những bác sĩ có khả năng sử dụng hệ thống phẫu thuật Da Vinci hiện đại

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.