Bác Sĩ Joseph Nguyễn, D.O.


Cần một bác sĩ gia đình uy tín, tận tâm?

Bác Sĩ Joseph Nguyễn, D.O. là một chọn lựa tốt nhất!

‘Lương y như từ mẫu’

Bài: Vân Anh
Sức khỏe là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người. Ai cũng mong muốn có được đời sống khỏe mạnh về cả tinh thần lẫn thể chất. Thế nhưng vẫn không tránh khỏi các nguy cơ bệnh tật dù không ai muốn. Khi mang bệnh và có mối lo ngại về sức khỏe, việc tìm kiếm một bác sĩ gia đình tận tâm và giàu kinh nghiệm để theo dõi và cố vấn tình trạng sức khỏe là rất cần thiết. Sẽ không còn gì tuyệt vời bằng có người “Lương y như từ mẫu,” không chỉ giúp chữa lành bệnh mà còn quan tâm đến sức khỏe cả đời của quý vị. Bác Sĩ Joseph Nguyễn, một bác sĩ trẻ nhiều kinh nghiệm và hết lòng tận tụy với các bệnh nhân, sẽ giúp quí vị bớt đi nỗi lo về bệnh tật của mình và cả gia đình.


Bác Sĩ Joseph Nguyễn, D.O. tốt nghiệp từ trường Y Khoa Western University of Health Sciences, sau khi hoàn thành chương trình bậc đại học ở University of California, Berkeley. Nhờ trải qua thời gian thực tập để thêm trình độ chuyên môn như một bác sĩ gia đình tại nhiều bệnh viện, như Downey Regional Medical Center (Downey) và các bệnh viện lớn ở Orange County như Fountain Valley Regional Hospital, Orange Coast Memorial Medical Center (Fountain Valley), Garden Grove Hospital (Garden Grove), Kindred Hospital (Santa Ana)… Bác Sĩ Joseph Nguyễn rất thông thạo khu vực Little Saigon và các vùng lân cận, cũng như có nhiều kinh nghiệm làm việc với cộng đồng người Việt.Bác Sĩ Joseph Nguyễn, D.O.


Mong muốn phục vụ quý đồng hương tốt hơn ngay tại Little Saigon, Tháng Giêng năm 2014, Bác Sĩ Joseph Nguyễn tiếp nhận văn phòng Bác Sĩ Loan Thị Hồ Ngô trong khu Magnolia Clinic Center, Suite 105. Qua những năm học hỏi với đầy đủ kiến thức y khoa và lòng nhiệt thành, cùng thời gian làm việc tại bệnh viện, Bác Sĩ Joseph Nguyễn, sẽ là bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình của quý vị một cách chu đáo. Mọi đối tượng bệnh nhân, từ tuổi trẻ đến người lớn và quý vị cao niên đều được chào đón đến khám và chữa bệnh tại đây. Chính vì vậy, đây là văn phòng bác sĩ rất thích hợp cho cả gia đình cùng ghi danh và khám sức khỏe. Bác sĩ luôn nhiệt thành với đam mê nghề nghiệp và mong mang đến cho mọi người sức khỏe tốt hơn, cùng sự an tâm, tin tưởng vì tình trạng bệnh tật của bệnh nhân luôn được bác sĩ theo dõi.

Magnolia Clinic Center, ngay góc ngã tư Westminster-Magnolia, thành phố Westminster.


Magnolia Clinic Center vốn là địa chỉ quen thuộc với rất nhiều bệnh nhân Việt Nam vì nơi đây có nhiều thiết bị y tế hiện đại và tọa lạc ở địa điểm thuận lợi, ngay góc ngã tư Westminster-Magnolia, thành phố Westminster. Tại đây, văn phòng chụp X-ray, CT, MRI, phẫu thuật… đều ở trong cùng một building nên tiện lợi cho quý vị vì không cần phải chạy nhiều nơi để có được dịch vụ theo toa của bác sĩ. Văn phòng Bác Sĩ Joseph Nguyễn gần các văn phòng bác sĩ thần kinh, xương khớp chân, tim mạch, mắt, nhi đồng và nha khoa nên rất thuận tiện khi bác sĩ giới thiệu bệnh nhân đến các bác sĩ chuyên khoa này trong trường hợp đặc biệt.


Sau khi khám bệnh, quý vị có thể chờ lấy thuốc ngay tại nhà thuốc Tây ở tầng trệt của Magnolia Clinic Center vì bác sĩ sẽ gửi toa của quý vị đến tiệm này. Nhờ vậy, quý vị vừa được khám, chữa bệnh đầy đủ, lại còn có thuốc uống ngay tại cùng một địa điểm, mà không phải chạy đi các nơi khác.

Phòng chờ đợi trong văn phòng Bác Sĩ Joseph Nguyễn.


Sức khỏe tốt là điều quan trọng, nên khi quý vị có thắc mắc, lo lắng về sức khỏe, bệnh tật hiện tại của mình thì hãy đến văn phòng Bác Sĩ Joseph Nguyễn để được thảo luận và cố vấn trực tiếp, cùng tìm ra bệnh hay phương thức chữa bệnh phù hợp, và được theo dõi trong thời gian sau đó. Tại văn phòng Bác Sĩ Joseph Nguyễn, sức khỏe của quý vị sẽ được chăm sóc tốt và chu đáo nhất.


“Tôi luôn tâm niệm phục vụ cộng đồng người Việt tại miền Nam California cách toàn diện và hiệu quả nhất. Vì hiểu được nhiều khó khăn của quý đồng hương khi sinh sống tại đây, tôi mong muốn mang đến sức khỏe cho mọi người,” Bác Sĩ Joseph Nguyễn chia sẻ.


Văn phòng Bác Sĩ Joseph Nguyễn nhận mọi loại bảo hiểm sức khỏe như HMO, PPO, MediCal, Medi-Care… và các hình thức thanh toán thuận tiện nhất cho bệnh nhân. Bệnh nhân có thể walk-in vào khám bệnh hoặc hẹn trước để không phải chờ đợi, trong khoảng thời gian từ 9AM đến 5PM các ngày Thứ Hai đến thứ Sáu, riêng Thứ Bảy từ 9AM đến 1PM.


Mọi chi tiết, xin liên lạc văn phòng Bác Sĩ Gia Ðình Joseph Nguyễn, D.O. tại điện thoại (714) 892-1313.

Văn phòng Bác Sĩ Gia Ðình Joseph Nguyễn, D.O.

14571 Magnolia St., Suite 105, Westminster, CA 92683
Ðiện thoại: (714) 892-1313
Fax: (714) 891-8799
Giờ làm việc: 9AM-5PM từ Thứ Hai đến Thứ Sáu
Thứ Bảy từ 9AM-1PM

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708

Bệnh viện Friendly Animal Hospital

Bệnh viện Friendly Animal Hospital ở Huntington Beach là một nơi mà người Việt Nam ở Little Saigon nên đem chó mèo đến khám.

Phỏng vấn ông Todd Spitzer, ứng cử viên tranh cử Biện Lý Quận Cam

Ông Todd Spitzer là một trong những ứng cử viên cho chức vụ đại diện trong chức vụ Biện Lý Quận Cam (OCDA).

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.