Bảo hiểm hàng đầu với người láng giềng tốt bụng!


State Farm – Phillip Ngô, CPCU, Agent


 


Dan Huynh/Người Việt


 


Một trong những mối quan tâm quan trọng nhất trong đời sống cộng đồng đó chính là vấn đề bảo hiểm.


Mặt tiền văn phòng State Farm của Phillip Ngô trên đường Brookhurst, thành phố Fountain Valley.


 Nó đi theo suốt gần như cả cuộc đời cho nên sự chọn lựa một công ty bảo hiểm uy tín, hiệu quả và chân tình như người láng giềng tốt bụng cho bạn và cả gia đình thật vô cùng thiết yếu.


Tên tuổi State Farm đã danh tiếng từ rất lâu trên đất Mỹ và đối với cộng đồng Việt Nam cũng không xa lạ, nhưng trước đây ít có người Việt Nam trong cộng đồng đến với State Farm vì cứ nghĩ là công ty của người Mỹ, không có người hướng dẫn tiếng Việt, khó khăn trong tiếp xúc bởi ngôn ngữ và không thấu hiểu luật pháp Mỹ, v.v… Hàng trăm chuyện lo lắng, ưu tư đó cho đến nay đã không còn hiện hữu nữa, bởi State Farm đã có không ít những Agent người Việt Nam phục vụ cho cộng đồng.Một trong những Agent trẻ trung, kinh nghiệm và tận tâm được rất nhiều sự ủng hộ của các khách hàng trong những năm qua chính là văn phòng State Farm – Phillip Ngô, CPCU, Agent, tọa lạc trên đường Brookhurst, thuộc thành phố Fountain Valley. Chuyên nhận các loại bảo hiểm: Nhà cửa, xe cộ, nhân thọ, sức khỏe, doanh nghiệp thương mại, v.v…


Anh Phillip Ngô giới thiệu về công ty của mình: “Phillip bắt đầu làm cho State Farm với kinh nghiệm đã được 5 năm, trước đây Phillip làm việc bên bộ phận xem xét bồi thường bảo hiểm của State Farm, vì thấy nhiều người Việt Nam trong cộng đồng mua các loại bảo hiểm rẻ tiền nhưng khi xảy ra tai nạn có rất nhiều khó khăn phức tạp và không được bảo vệ quyền lợi, nên Phillip mới mở ra văn phòng này. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, nói được hai thứ tiếng và hiểu rõ luật pháp để bảo vệ quyền lợi thân chủ của mình, Phillip đã hướng dẫn chu đáo cho khách hàng những quyền lợi về bảo hiểm của mình. Dù chỉ mới được 2 tháng nhưng văn phòng đã giúp đỡ được nhiều người trong cộng đồng. Phillip quan niệm chỉ mong lấy được sự tin tưởng của khách hàng chứ không mong lấy tiền cho mình… Giúp được nhiều người trong hoàn cảnh khó khăn là niềm an ủi hạnh phúc cho chính mình… Bất cứ ai muốn tìm hiểu tường tận về bảo hiểm, Phillip sẵn sàng hướng dẫn miễn phí, ngoài ra Phillip còn donate giúp cho cho các đoàn thể, chương trình từ thiện, v.v…”


Anh Phillip Ngô và những cộng sự trẻ trung đắc lực.


Nhân dịp may mắn, tôi gặp được hai thân chủ của Phillip Ngô, cô Hương Nguyễn, cư dân ở Irvine: “Tôi là khách hàng rất mới của State Farm, mặc dù từ xưa tôi vẫn muốn là khách hàng của State Farm. Sẵn dịp xem quảng cáo nhiều của State Farm tôi đã đến lấy quote của Phillip Ngô, tôi cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng, Phillip Ngô rất tận tình và chuyên nghiệp và sau đó tôi và gia đình đã tiết kiệm được đến 50%. Khi đến đây mới thấy được Phillip Ngô và những nhân viên của anh là những người trẻ tuổi tài cao..”


Văn phòng bên trong rộng rãi khang trang và mang dáng vẻ chuyên nghiệp.


Chị Founie Minh, cư dân Westminster: “Chỉ là khách hàng mới nhưng tôi rất thích cách service của Phillip, rất tận tâm và có đầy đủ kiến thức, tường tận, rõ ràng cắt nghĩa từng chi tiết một, giá cả rất tốt nhẹ nhàng, khi tôi và gia đình chuyển bảo hiểm qua đây đã tiết kiệm được hàng trăm đô la. Chuyển qua State Farm của Phillip Ngô tôi hoàn toàn hài lòng, tôi luôn luôn ủng hộ người Việt Nam làm việc cho cộng đồng hiệu quả như Phillip Ngô. Tôi đã giới thiệu rất nhiều bạn bè người thân đến đây để ủng hộ và đều được mọi người ngợi khen…”


Chị Founie Minh và chị Hương Nguyễn, hai khách hàng tuy mới mẻ nhưng rất tin tưởng của Phillip Ngô.


Văn phòng State Farm Phillip Ngô, CPCU, Agent với parking rộng lớn, phòng ốc khang trang, đội ngũ nhân viên trẻ trung, ân cần, tận tâm và kinh nghiệm. Một yếu tố quan trọng của những người trẻ tuổi là đam mê nghề nghiệp bởi chỉ một thời gian ngắn họ đã tạo được niềm tin yêu, tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Và chính điều đó càng khẳng định hơn nữa tài năng khi họ xứng đáng là người láng giềng tốt bụng đứng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm.


Phillip Ngô với chương trình khuyến mãi (Promotion) cho khách hàng của mình.


Mọi chi tiết xin liên lạc: State Farm – Phillip Ngô, CPCU, Agent số điện thoại: (714) 962-3888 (Bus); (877) 835-9419 (Fax); (714) 797-4661(Cell). Ðịa chỉ: 18382 Brookhurst Street, Fountain Valley, CA 92708.


 


State Farm – Phillip Ngô, CPCU, Agent


18382 Brookhurst Street


Fountain Valley, CA 92708


Bus: (714) 962-3888; Fax: (877) 835-9419


Cell: (714) 797-4661


Email: [email protected]


[email protected]


Website: www.philgoodinsured.com


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'

BT Insurance – Cung cấp mọi dịch vụ về Bảo Hiểm & Tài Chánh

BT Insurance là văn phòng cung cấp mọi dịch vụ về bảo hiểm và tài chánh cho đồng hương người Việt, được tin cậy qua nhiều năm.

‘Triệu phú nghèo,’ ông Gil Cisneros tranh cử Quốc Hội Mỹ

Gil Cisneros trung thực và đơn giản đến mức chỉ cần tiếp xúc với ông trong vài giờ, người ta có thể biết đời ông chỉ để tranh đấu cho người nghèo.

CƠ HỘI CUỐI CÙNG MUA NHÀ MỚI KHU CORSICA TẠI BUENA PARK!

Khu nhà mới Corsica ở thành phố Buena Park hầu như đã được bán gần hết! Những ai hiện đang tìm nhà mới để mua được khuyến khích hãy đến ngay hôm nay trước khi chỉ còn vài căn nhà cuối cùng.

Dr. Elizabeth Du of Acuity Eye Group

"Kể từ khi tôi dọn về California cách đây 2 năm, cộng đồng người Việt Nam đã tiếp đón tôi niềm nở," Dr. Elizabeth Du, General Ophthalmologist.