COPENHAGEN: Furniture Italy nhập cảng, giá rẻ không ngờ!


Hàng hiệu Natuzzi và Violino đại hạ giá!
 
Bài: VIỆT LINH
Hình: COPENHAGEN
 
Cuối tuần này President’s Day, Thứ Bảy 18 đến Thứ Hai 20 Tháng Hai, từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Hãy chuẩn bị để mua hàng nhập cảng với giá rẻ không ngờ tại tiệm Furniture Copenhagen ở San Diego. Quý vị trả giá hợp lý Copenhagen bán ngay.Gần 32 năm trước đây, chủ nhân của Copenhagen, ông Bo Nielsen, khi ấy, đang là quản lý xuất cảng cho một nhà máy sản xuất thảm ở Ðan Mạch, ông quyết định mang gia đình nhỏ của mình sang định cư tại nước Mỹ và về miền nắng ấm San Diego vì rất yêu mến khu vực này.  Chủ nhân, ông Bo Nielsen và chú chó của ông 

Ông đã lập một phòng trưng bày rộng 1,300 sq.ft và lấy tên là Copenhagen Designs trong khu bán sỉ, và bán furniture nhập cảng cho các nhà trang trí nội thất, chủ yếu là các mặt hàng sản xuất từ Ðan Mạch.Chẳng bao lâu sau, tiệm hiện có trở nên quá nhỏ và chỉ vài năm sau đó. Năm 1985, ông quyết định dấn thân vào việc kinh doanh bán lẻ, và mở ra một cửa hàng bán lẻ rộng 15,700 sq.ft. trên đường Miramar Rd., San Diego.
 
Bán hàng nội thất nhập cảng từ khắp thế giới
 
Trong những năm thuộc thập niên 90, ông mở một khu trưng bày bàn ghế da sang trọng và nhiều vật dụng trang trí được nhập cảng từ Ý. Một phần của cửa tiệm trưng bày bàn ghế cho văn phòng…
Ông Nielsen đi khắp thế giới tìm kiếm các sản phẩm nội thất chất lượng cao, và nhờ liên kết với một nhóm chuyên đi mua furniture, gồm 22 cửa hàng lớn có số lượng bán ra nhiều trên khắp nước Mỹ, nhờ đó ông mua được giá thấp nên giá bán của tiệm cũng tuyệt vời.Năm 1998, Copenhagen chuyển đến địa điểm cuối cùng. Ngày nay, tiệm Copenhagen bán đồ nội thất nhập cảng từ khắp nơi trên thế giới.
Sự suy thoái kinh tế toàn cầu nói chung và của Hoa Kỳ trong những năm gần đây đã làm suy giảm tiềm năng sản xuất của đa số các ngành kỹ nghệ trong nước, lôi kéo theo ngành địa ốc và kỹ nghệ sản xuất nội thất nói riêng.
Tháng Sáu năm 2011 là ngày phải ký lại hợp đồng thuê cơ sở, ông Nielsen đã cố gắng để thương lượng giá thuê thấp hơn cho diện tích rộng 17,000 sq.ft. Ðến cuối Tháng Tư, cuộc thương lượng không thành và không thể có thời gian để thực hiện một buổi “bán đại hạ giá để dẹp tiệm.”
Trong khi đó, hàng hóa đã mua sỉ vẫn tiếp tục được gởi về, và mặc dù số lượng lớn hàng tồn kho đã được bán, cũng vẫn còn rất nhiều hàng và được chuyển tới một nhà kho mới: 8920 Kenamar Dr., Suite 211, San Diego, CA 92121 (con đường chạy song song với Miramar, phí sau Kim Tự Tháp)
Kể từ đó, Copenhagen chỉ mới có một lần bán ra cho công chúng, và vui mừng xen lẫn ngạc nhiên khi rất đông người mua là người Việt và là khách hàng cũ của Copenhagen.
Cuối tuần này, Copenhagen, một lần nữa, sẽ mở cửa từ Thứ Bảy, 18 Tháng Hai đến Thứ Hai, ngày 20. Giờ mở cửa từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Quý khách có thể gọi điện thoại cho Copenhagen ở số (858) 549-2090 trong giờ mở cửa. Copenhagen có nhiều mặt hàng nổi tiếng Natuzzi và Violino, sofa, sectionals, ghế và easy chairs; bàn phòng khách (coffee tables), end và console tables; ghế bar (barstools), ghế riêng; bàn ghế văn phòng, wall units, tủ TV, một vài ghế dựa (recliners), tủ có ngăn đựng quần áo, bàn đầu giường, tủ góc; và tủ áo (wardrobes). Cưa máy (table saw), thang và đồ đạc cũng bán.
Tất cả gương, tranh vẽ, hình ảnh và thảm (area rugs) giảm giá đến 80%.
 
Bán Thốc – Bán Tháo – Bán Hết!
 
Nhớ mang xe tải, SUV, hoặc xe van để tận dụng lần hạ giá có một không hai này. Copenhagen giới thiệu cho quý vị các dịch vụ chuyên chở nếu cần giao hàng ở San Diego và Orange County.
 
Chỉ nhận tiền mặt hoặc chi phiếu
 
Vì không còn là một cửa hàng bán lẻ, Copenhagen chỉ có thể nhận tiền mặt hoặc chi phiếu mà thôi.
Ðừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để mua hàng nhập cảng giá lại tiết kiệm được nhiều tiền.
Mọi chi tiết, xin xem quảng cáo trong nhật báo Người Việt Thứ Bảy, ngày 18, Tháng Hai.Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?

Bác Sĩ Trần Thị Bảo Thục, Thuc Tran, MD, Corp.

Một khi cần tới giải phẫu, Bác Sĩ Bảo Thục cũng là một trong những bác sĩ có khả năng sử dụng hệ thống phẫu thuật Da Vinci hiện đại

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708