COPENHAGEN: Furniture Italy nhập cảng, giá rẻ không ngờ!


Hàng hiệu Natuzzi và Violino đại hạ giá!
 
Bài: VIỆT LINH
Hình: COPENHAGEN
 
Cuối tuần này President’s Day, Thứ Bảy 18 đến Thứ Hai 20 Tháng Hai, từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Hãy chuẩn bị để mua hàng nhập cảng với giá rẻ không ngờ tại tiệm Furniture Copenhagen ở San Diego. Quý vị trả giá hợp lý Copenhagen bán ngay.Gần 32 năm trước đây, chủ nhân của Copenhagen, ông Bo Nielsen, khi ấy, đang là quản lý xuất cảng cho một nhà máy sản xuất thảm ở Ðan Mạch, ông quyết định mang gia đình nhỏ của mình sang định cư tại nước Mỹ và về miền nắng ấm San Diego vì rất yêu mến khu vực này.  Chủ nhân, ông Bo Nielsen và chú chó của ông 

Ông đã lập một phòng trưng bày rộng 1,300 sq.ft và lấy tên là Copenhagen Designs trong khu bán sỉ, và bán furniture nhập cảng cho các nhà trang trí nội thất, chủ yếu là các mặt hàng sản xuất từ Ðan Mạch.Chẳng bao lâu sau, tiệm hiện có trở nên quá nhỏ và chỉ vài năm sau đó. Năm 1985, ông quyết định dấn thân vào việc kinh doanh bán lẻ, và mở ra một cửa hàng bán lẻ rộng 15,700 sq.ft. trên đường Miramar Rd., San Diego.
 
Bán hàng nội thất nhập cảng từ khắp thế giới
 
Trong những năm thuộc thập niên 90, ông mở một khu trưng bày bàn ghế da sang trọng và nhiều vật dụng trang trí được nhập cảng từ Ý. Một phần của cửa tiệm trưng bày bàn ghế cho văn phòng…
Ông Nielsen đi khắp thế giới tìm kiếm các sản phẩm nội thất chất lượng cao, và nhờ liên kết với một nhóm chuyên đi mua furniture, gồm 22 cửa hàng lớn có số lượng bán ra nhiều trên khắp nước Mỹ, nhờ đó ông mua được giá thấp nên giá bán của tiệm cũng tuyệt vời.Năm 1998, Copenhagen chuyển đến địa điểm cuối cùng. Ngày nay, tiệm Copenhagen bán đồ nội thất nhập cảng từ khắp nơi trên thế giới.
Sự suy thoái kinh tế toàn cầu nói chung và của Hoa Kỳ trong những năm gần đây đã làm suy giảm tiềm năng sản xuất của đa số các ngành kỹ nghệ trong nước, lôi kéo theo ngành địa ốc và kỹ nghệ sản xuất nội thất nói riêng.
Tháng Sáu năm 2011 là ngày phải ký lại hợp đồng thuê cơ sở, ông Nielsen đã cố gắng để thương lượng giá thuê thấp hơn cho diện tích rộng 17,000 sq.ft. Ðến cuối Tháng Tư, cuộc thương lượng không thành và không thể có thời gian để thực hiện một buổi “bán đại hạ giá để dẹp tiệm.”
Trong khi đó, hàng hóa đã mua sỉ vẫn tiếp tục được gởi về, và mặc dù số lượng lớn hàng tồn kho đã được bán, cũng vẫn còn rất nhiều hàng và được chuyển tới một nhà kho mới: 8920 Kenamar Dr., Suite 211, San Diego, CA 92121 (con đường chạy song song với Miramar, phí sau Kim Tự Tháp)
Kể từ đó, Copenhagen chỉ mới có một lần bán ra cho công chúng, và vui mừng xen lẫn ngạc nhiên khi rất đông người mua là người Việt và là khách hàng cũ của Copenhagen.
Cuối tuần này, Copenhagen, một lần nữa, sẽ mở cửa từ Thứ Bảy, 18 Tháng Hai đến Thứ Hai, ngày 20. Giờ mở cửa từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Quý khách có thể gọi điện thoại cho Copenhagen ở số (858) 549-2090 trong giờ mở cửa. Copenhagen có nhiều mặt hàng nổi tiếng Natuzzi và Violino, sofa, sectionals, ghế và easy chairs; bàn phòng khách (coffee tables), end và console tables; ghế bar (barstools), ghế riêng; bàn ghế văn phòng, wall units, tủ TV, một vài ghế dựa (recliners), tủ có ngăn đựng quần áo, bàn đầu giường, tủ góc; và tủ áo (wardrobes). Cưa máy (table saw), thang và đồ đạc cũng bán.
Tất cả gương, tranh vẽ, hình ảnh và thảm (area rugs) giảm giá đến 80%.
 
Bán Thốc – Bán Tháo – Bán Hết!
 
Nhớ mang xe tải, SUV, hoặc xe van để tận dụng lần hạ giá có một không hai này. Copenhagen giới thiệu cho quý vị các dịch vụ chuyên chở nếu cần giao hàng ở San Diego và Orange County.
 
Chỉ nhận tiền mặt hoặc chi phiếu
 
Vì không còn là một cửa hàng bán lẻ, Copenhagen chỉ có thể nhận tiền mặt hoặc chi phiếu mà thôi.
Ðừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để mua hàng nhập cảng giá lại tiết kiệm được nhiều tiền.
Mọi chi tiết, xin xem quảng cáo trong nhật báo Người Việt Thứ Bảy, ngày 18, Tháng Hai.Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mùa Chay, nhớ ơn Chúa Giê-su cứu khổ

Ngoài mục đích tâm linh, nhiều người đốt nhang trầm Bach Incense để thưởng thức mùi thơm gỗ quý, giúp giảm căng thẳng, cho tinh thần sảng khoái.

‘The Concert of Love 2’ – Đêm Xuân say tiếng Phượng Cầm

Ban nhạc Phượng Cầm tổ chức lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật, 24 Tháng Ba, tại The Rose Center Theater, 14140 All American Way, Westminster.

Queen and King, ‘sân chơi quốc tế cho giới kinh doanh’ sắp đến Orange County

Tháng Mười, Tuần Lễ Doanh Nhân Gốc Việt Thế Giới tại Orange County sẽ được tổ chức tại Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708.

Melia Homes ra mắt khu nhà mới có cổng

Vào Thứ Bảy, 16 Tháng Ba, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, Melia sẽ tổ chức ngày khai trương chính thức nhà mẫu Chateau Estates.

Những ưu đãi đặc biệt để sẵn sàng dọn vào nhà mới Magnolia Park tại Anaheim

Hãy đến khu nhà kiểu mẫu Magnolia Park và trung tâm bán nhà tại 440 N. Magnolia St., Anaheim, CA 92801, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

AnhKim Foods: ‘Gà Ác Tiềm’

"Gà Ác Tiềm" hiện được bày bán tại các chợ của người Á Ðông và Tâm Restaurant, 12332 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92840.

Bồ Đề Vegeterian Food: Người Mỹ phục vụ khách Việt với cái tâm vị tha

“Với diện tích của nhà hàng, chúng tôi có thể phục vụ những bữa tiệc chay 50 người cho thân hữu và hội đoàn trong cộng đồng với giá thật phải chăng. Đừng quên mỗi ngày thêm một người ăn chay!”

Thank You Dental, văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland

Thank You Dental là văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland, văn phòng chúng tôi có nhiều bác sĩ nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm...

Hãy Mua Tổ Yến SILKIE 100% tinh khiết

Như Tâm Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều sản phẩm Dược Thảo và Yến Sào. Yến Sào hay còn gọi là Tổ Yến từ đời xa xưa trong cung đình, vua chúa thường hay dùng vì Tổ Yến...

Bach Incense giới thiệu Nhang Trầm thiên nhiên đến cộng đồng Việt Nam

Kỹ Sư Bạch Đông đã bỏ công suốt gần 2 thập niên vào rừng nghiên cứu từ những loại trầm thiên nhiên hàng trăm tuổi tại Việt Nam đến cách chiết xuất tinh dầu và sản xuất nhang trầm.