Ðôi Ðũa Thần Kỳ: Sự kỳ diệu đến từ Úc Châu


Ðôi Ðũa Thần Kỳ


Sự kỳ diệu đến từ Úc Châu


 


Bài và Hình: DAN HUYNH/Người Việt


 


 


 


Một lần nữa sản phẩm Ðôi Ðũa Thần Kỳ càng khẳng định hiệu quả và giá trị của mình trên đất Mỹ. Càng ngày càng có nhiều người biết và mong muốn được có trong tay “Ðôi Ðũa Thần Kỳ,” một dụng cụ y khoa thật đơn giản nhưng đa năng và rất dễ dàng sử dụng trong mỗi một gia đình.


Cô Lyndy Ngũ, Tổng Giám Đốc của The Miracle Wands.

 


Qua Hội Chợ Tết Sinh Viên 2012, và Hội Chợ Tết LA… mới vừa rồi, rất nhiều người đã biết được sự hiệu nghiệm thần kỳ và sự quảng bá của Ðôi Ðũa Thần Kỳ ngày càng đem lại niềm tin, không những cho cộng đồng Việt Nam mà còn đến các cộng đồng khác trên đất Mỹ. Ðôi Ðũa Thần Kỳ đã tự chứng minh được khả năng và sự mầu nhiệm của nó cho mọi cộng đồng trên thế giới với một thời gian rất ư là ngắn ngủi.


Cô Lyndy Ngũ, tổng giám đốc của The Miracle Wands và là người đã sáng chế ra Ðôi Ðũa Thần Kỳ, xúc động chia sẻ: “Tôi thật sự hạnh phúc khi nhận thấy ngày càng nhiều sản phẩm của mình được khách hàng khắp nơi chiếu cố và mến mộ. Hàng ngày đều có những cú phone gọi đến cho cô Lyndy với những lời nhắn nhủ và cám ơn rất chân thành của khách hàng sau khi sử dụng Ðôi Ðũa Thần Kỳ và ca ngợi cô về sự sáng chế thật tài tình này. Hàng ngày khách hàng ghé lại trụ sở của cô rất đông. Những đơn đặt hàng từ khắp các tiểu bang cũng như khắp nơi trên thế giới gởi về. Uy tín của The Miracle Wands Ðôi Ðũa Thần Kỳ ngày càng tăng, ai cũng tin tưởng và đều ngợi khen…”


Danh hài Chí Tài đang ứng dụng đôi đũa thần kỳ trên gương mặt “duyên dáng” của mình.


Qua Hội Chợ Tết Sinh Viên vừa rồi, gian hàng Ðôi Ðũa Thần Kỳ lúc nào cũng đông nghẹt khách. Các bác lớn tuổi tuy ở xa, đã ngồi chờ từ sáng sớm, có bác cho biết phải lái xe 3, 4 tiếng đồng hồ để tìm mua cho được Ðôi Ðũa Thần Kỳ. Có bác quay lại mua lần thứ hai vì sợ hết sản phẩm. Ðiều vui trong suốt thời gian tại hội chợ, Ðôi Ðũa Thần Kỳ đã thử nghiệm tại chỗ trong vòng 2, 3 phút cho khách hàng như trị bệnh sổ mũi, nhức đầu, v.v… đều chứng minh được hiệu quả trị bệnh rất tốt, và các phương tiện truyền thông báo chí khắp nơi đều đến thăm gian hàng của chúng tôi. Ngay cả những người khách nước ngoài Mỹ, như Mễ, Trung Quốc… cũng ngạc nhiên về sự đông đúc của gian hàng Ðôi Ðũa Thần Kỳ. Sau khi được mời thử nghiệm ai cũng hoàn toàn hài lòng, Ðôi Ðũa Thần Kỳ đã chứng minh được sự kỳ diệu và thần kỳ của nó đến cho mọi cộng đồng và dù rằng những quý khách thật khó tính, nhưng Ðôi Ðũa Thần Kỳ đều thuyết phục được họ bằng khả năng kỳ diệu của nó…

Những hình ảnh sinh hoạt của The Miracle Wands (Ðôi Ðũa Thần Kỳ) đến với mọi người trong cộng đồng trong Hội Chợ Tết Sinh Viên vừa qua.


“Hiện tại, chúng tôi sẽ bắt đầu những chương trình mới của The Miracle Wands Ðôi Ðũa Thần Kỳ để đi vào những cộng đồng khác như Trung Hoa, Ðài Loan, Hàn Quốc, Nhật… Nhưng hiện tại, Lyndy muốn gửi gấm đến tất cả cộng đồng người Việt Nam lời cảm tạ chân thành về sự ủng hộ, thương yêu của bà con dành cho Ðôi Ðũa Thần Kỳ, cũng như Lyndy Ngũ trong những tháng vừa qua dù rằng với một thời gian rất ngắn ngủi kể từ khi Lyndy và Ðôi Ðũa Thần Kỳ đặt chân đến xứ sở Hoa Kỳ này…”Ðến nay đã có rất nhiều lời ca ngợi về sản phẩm Ðôi Ðũa Thần Kỳ trong thời gian vừa qua. Chúng tôi xin tạm gửi đến một vài nhận xét của một số khách hàng và các cơ quan truyền thông báo chí.“Chị Lyndy Ngũ, người đã phát minh ra Ðôi Ðũa Thần Kỳ có thể tạo nên phép lạ cho người phụ nữ khi dùng đôi đũa thần kỳ để massage lên da mặt, cổ, mũi… Chúng có tính năng vừa làm đẹp da mặt, vừa trị bệnh thật hiệu nghiệm. Ðây là một sản phẩm đến từ Australia được đem qua Hoa Kỳ và được nhiều sự công nhận của mọi người khắp nơi…” (Xướng ngôn viên Thanh Trúc – Chương trình Chào Washington D.C.)“Tôi thật không thể tưởng tượng được sự hiệu nghiệm của Ðôi Ðũa Thần Kỳ của chị Lyndy Ngũ… Một cảm giác thật thoải mái khi dùng nó để tự trị bệnh cho chính mình. Gọn nhẹ và hiệu nghiệm. Tôi nghĩ đây là một sản phẩm rất có ích trong cuộc sống hàng ngày… (Nghệ sĩ Chí Tài)“Chỉ dùng qua sau một tuần lễ, quý vị sẽ thấy được hiệu quả thần kỳ của nó khi trị được hết một số bệnh như viêm xoang, khớp, nhức đầu, làm tan mỡ, giảm sưng mắt, giúp căng da dưới mí mắt, giảm tổn thương dây thần kinh mặt, giảm vết nhăn giúp da mặt mịn màng trơn láng và giảm stress và giảm luôn một cái mụt nhọt lớn dưới mắt cá chân tôi…” (Chị Sophia Phương Bùi – Garden Grove CA, ÐT: 714-902-7231)


“Cám ơn cô Lyndy Ngũ, người phát minh ra Ðôi Ðũa Thần Kỳ đã giúp cho tôi có một làn da đẹp, giảm đi những vết nhăn cũng như nọng trên cổ với một thời gian sử dụng rất ngắn ngủi (7 ngày)” (Cô Thông – North Carolina)“Tôi đã giải phẫu và cắt đi một lá phổi, đêm đêm ngủ đều bị ngạt và khó thở. Tôi xem quảng cáo về Ðôi Ðũa Thần Kỳ và đã mua 3 đôi, 1 cho tôi, một đôi cho vợ tôi trị bệnh viêm mũi và 1 đôi gởi qua Canada cho con tôi để trị bệnh dị ứng mũi rất nặng. Chỉ sử dụng có 2 đêm mà cái bệnh ngạt thở của tôi không còn nữa và chứng bệnh về mũi của vợ tôi và con tôi đã giảm hẳn đi. Tôi thật sự cảm ơn về sự mầu nhiệm của Ðôi Ðũa Thần Kỳ và sẵn sàng đứng ra làm nhân chứng cho mọi người nếu muốn biết thêm về sự hiệu nghiệm của Ðôi Ðũa Thần Kỳ.” (Lau Lu – ÐT: 714-748-1106)


Ngoài ra, chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh và những thành tựu mà Ðôi Ðũa Thần Kỳ đã gặt hái được trong những tháng vừa qua.Chỉ với hình dáng nhỏ nhắn dễ thương như một thỏi son, nhưng đôi đũa thần kỳ là một món quà ý nghĩa cho tất cả những ai muốn mang lại hạnh phúc kỳ diệu cho cuộc sống và sức khỏe.Sản phẩm Miracle Wands Ðôi Ðũa Thần Kỳ thật ý nghĩa và hữu ích đúng với cái tên của nó. Bạn sẽ có một tinh thần thoải mái trong gương mặt sáng ngời và Ðôi Ðũa Thần Kỳ sẽ đem đến cho bạn một hạnh phúc thật sự và mãi mãi trong cuộc sống đáng yêu!


Mọi chi tiết xin liên lạc The Miracle Wands tại điện thoại số (714) 486-3181. Ðịa chỉ 11770 Warner Ave, #207, Fountain Valley, CA 92708, hoặc vào xem website:


www.doiduathanky.com, www.miraclewands.com


 


The Miracle Wands (Ðôi Ðũa Thần Kỳ)


JJJ PACIFIC PTY LTD (USA)


S. CORPORATION


11770 Warner Ave., Suite #207


Fountain Valley, CA 92708, USA


Office: 1-714-486-3181


Cell: 1-213-271-5925


Website: www.miraclewands.com


Email: [email protected]


 


Văn phòng chính tại Úc:


JJJ PACIFIC PTY LTD (AUSTRALIA)


Corporation law sub section 121(1)


Australian Company Number: 072-468341


142 Padstow Rd.


Eight Mile Plains, QLD 4113, Australia


Tel: 61414 848338


Email: [email protected]


Website: www.miraclewands.com


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?

Bác Sĩ Trần Thị Bảo Thục, Thuc Tran, MD, Corp.

Một khi cần tới giải phẫu, Bác Sĩ Bảo Thục cũng là một trong những bác sĩ có khả năng sử dụng hệ thống phẫu thuật Da Vinci hiện đại

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.