First Consulting Group: Dịch vụ chuyên về di trú & du họcChuyên môn – Uy tín – Nhanh chóng


 


Bài và hình: Dan Huynh/Người Việt


 


“Gần 10 năm chuyên nghiệp về dịch vụ di trú và du học, với kiến thức chuyên môn về những lĩnh vực bảo lãnh, thẻ xanh, du lịch, du học, tu nghiệp, công hàm độc thân, Visa đầu tư, v.v… chỉ riêng cho cộng đồng người Việt Nam, chúng tôi đã đạt được uy tín, sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng… Chúng tôi tự hào là văn phòng số một về dịch vụ này.”


Anh Huy Vũ, giám đốc công ty First Consulting Group.


Ðó là lời anh Huy Vũ, giám đốc công ty First Consulting Group cho biết và khẳng định tính chuyên nghiệp của công ty mình.


Chính nhờ những yếu tố đó, First Consulting Group từ đầu năm 2002 đến nay, đã nhanh chóng trở thành một công ty lớn mạnh và chuyên nghiệp. Tọa lạc trong khu Garden Grove Plaza rộng lớn trên đường Euclid thuộc thành phố Garden Grove. Với gần 20 nhân viên trẻ trung, kinh nghiệm và tài năng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, với hai văn phòng ở Little SaiGon và San Jose.


Những tiêu chuẩn hàng đầu mà First Consulting Group có được:


1. First Consulting Group có chi nhánh văn phòng đại diện trực tiếp ở Việt Nam.


2. Trên hết luôn là quyền lợi tối đa của khách hàng, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chu đáo tận tâm. Hướng dẫn khách hàng chi tiết kỹ lưỡng từ điền đơn cho đến khi đi phỏng vấn…


3. Nơi duy nhất có chương trình dịch vụ trao đổi sinh viên và du học tự túc (trung học, đại học) và các chương trình tu nghiệp. Thực hiện hồ sơ cho khách hàng thành công mới nhận lệ phí.


Một trong những khách hàng của First Consulting Group, chị Dung Nguyễn, cư dân thành phố Garden Grove cho biết: “Trước đây tôi có bảo lãnh mẹ và em qua Mỹ du lịch, tôi có đến nhờ dịch vụ của First Consulting Group, và được anh Huy Vũ lo thủ tục hồ sơ, rất mau chóng tận tình. Anh sốt sắng lẹ làng, người nhà không cần phải làm chi hết, có người đến tận nhà hướng dẫn làm hồ sơ và mọi thủ tục, lệ phí giá cả thật nhẹ nhàng. Tôi rất hài lòng với công ty này, sau đó tôi cũng giới thiệu nhiều người bạn đến đây và ai cũng đều được như ý hết…”


Văn phòng First Consulting Group ở Garden Grove Plaza.


Anh Nguyễn Thanh Jimmy, cư dân ở Arizona cũng cho biết: “Hơn một năm trước đây tôi được biết First Consulting Group qua báo chí và tôi có đến làm hồ sơ bảo lãnh cho vợ, hiện vợ tôi đã phỏng vấn và chờ ngày qua đoàn tụ. Tôi tiếp xúc với chị Oanh tại văn phòng, chị rất nhiệt tình vui vẻ. Nói chung, công ty rất là nice, ai cũng thoải mái. Cách làm việc professional hơn ở các nơi khác. Vì có công ty ở Việt Nam nên First Consulting Group giải quyết được hết mọi chuyện, dù giấy tờ tôi hơi rắc rối. Tôi thật sự cảm ơn công ty đã giúp đỡ cho nhiều người trong cộng đồng, trong đó có tôi…”


Không gian rộng lớn khang trang của First Consulting Group.


Còn nhiều ý kiến của các khách hàng khắp nơi nữa, nhưng nói chung đều là những lời ngợi khen về First Consulting Group. Ðiều đó cũng đủ để nói lên tính chuyên nghiệp và năng lực của những người trẻ tuổi. Anh Huy Vũ và toàn thể nhân viên của First Consulting Group mong được hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách bằng tài năng, kinh nghiệm và sự tự tin của mình.


Mọi chi tiết xin liên lạc First Consulting Group trong khu Garden Grove Plaza, địa chỉ số 12966 Euclid St., Suite 520, Garden Grove, CA 92840. Tel: (714) 638-3111, Fax: (714) 638-3319, hoặc website: www.baolanhduhoc.com


 

FIRST CONSULTING GROUP


12966 Euclid St., Suite 520


Garden Grove, CA 92840


Tel: (714) 638-3111


Fax: (714) 638-3319


Email: [email protected]


Website: www.baolanhduhoc.com 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mùa Chay, nhớ ơn Chúa Giê-su cứu khổ

Ngoài mục đích tâm linh, nhiều người đốt nhang trầm Bach Incense để thưởng thức mùi thơm gỗ quý, giúp giảm căng thẳng, cho tinh thần sảng khoái.

‘The Concert of Love 2’ – Đêm Xuân say tiếng Phượng Cầm

Ban nhạc Phượng Cầm tổ chức lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật, 24 Tháng Ba, tại The Rose Center Theater, 14140 All American Way, Westminster.

Queen and King, ‘sân chơi quốc tế cho giới kinh doanh’ sắp đến Orange County

Tháng Mười, Tuần Lễ Doanh Nhân Gốc Việt Thế Giới tại Orange County sẽ được tổ chức tại Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708.

Melia Homes ra mắt khu nhà mới có cổng

Vào Thứ Bảy, 16 Tháng Ba, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, Melia sẽ tổ chức ngày khai trương chính thức nhà mẫu Chateau Estates.

Những ưu đãi đặc biệt để sẵn sàng dọn vào nhà mới Magnolia Park tại Anaheim

Hãy đến khu nhà kiểu mẫu Magnolia Park và trung tâm bán nhà tại 440 N. Magnolia St., Anaheim, CA 92801, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

AnhKim Foods: ‘Gà Ác Tiềm’

"Gà Ác Tiềm" hiện được bày bán tại các chợ của người Á Ðông và Tâm Restaurant, 12332 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92840.

Bồ Đề Vegeterian Food: Người Mỹ phục vụ khách Việt với cái tâm vị tha

“Với diện tích của nhà hàng, chúng tôi có thể phục vụ những bữa tiệc chay 50 người cho thân hữu và hội đoàn trong cộng đồng với giá thật phải chăng. Đừng quên mỗi ngày thêm một người ăn chay!”

Thank You Dental, văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland

Thank You Dental là văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland, văn phòng chúng tôi có nhiều bác sĩ nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm...

Hãy Mua Tổ Yến SILKIE 100% tinh khiết

Như Tâm Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều sản phẩm Dược Thảo và Yến Sào. Yến Sào hay còn gọi là Tổ Yến từ đời xa xưa trong cung đình, vua chúa thường hay dùng vì Tổ Yến...

Bach Incense giới thiệu Nhang Trầm thiên nhiên đến cộng đồng Việt Nam

Kỹ Sư Bạch Đông đã bỏ công suốt gần 2 thập niên vào rừng nghiên cứu từ những loại trầm thiên nhiên hàng trăm tuổi tại Việt Nam đến cách chiết xuất tinh dầu và sản xuất nhang trầm.