First Consulting Group: Dịch vụ chuyên về di trú & du họcChuyên môn – Uy tín – Nhanh chóng


 


Bài và hình: Dan Huynh/Người Việt


 


“Gần 10 năm chuyên nghiệp về dịch vụ di trú và du học, với kiến thức chuyên môn về những lĩnh vực bảo lãnh, thẻ xanh, du lịch, du học, tu nghiệp, công hàm độc thân, Visa đầu tư, v.v… chỉ riêng cho cộng đồng người Việt Nam, chúng tôi đã đạt được uy tín, sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng… Chúng tôi tự hào là văn phòng số một về dịch vụ này.”


Anh Huy Vũ, giám đốc công ty First Consulting Group.


Ðó là lời anh Huy Vũ, giám đốc công ty First Consulting Group cho biết và khẳng định tính chuyên nghiệp của công ty mình.


Chính nhờ những yếu tố đó, First Consulting Group từ đầu năm 2002 đến nay, đã nhanh chóng trở thành một công ty lớn mạnh và chuyên nghiệp. Tọa lạc trong khu Garden Grove Plaza rộng lớn trên đường Euclid thuộc thành phố Garden Grove. Với gần 20 nhân viên trẻ trung, kinh nghiệm và tài năng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, với hai văn phòng ở Little SaiGon và San Jose.


Những tiêu chuẩn hàng đầu mà First Consulting Group có được:


1. First Consulting Group có chi nhánh văn phòng đại diện trực tiếp ở Việt Nam.


2. Trên hết luôn là quyền lợi tối đa của khách hàng, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chu đáo tận tâm. Hướng dẫn khách hàng chi tiết kỹ lưỡng từ điền đơn cho đến khi đi phỏng vấn…


3. Nơi duy nhất có chương trình dịch vụ trao đổi sinh viên và du học tự túc (trung học, đại học) và các chương trình tu nghiệp. Thực hiện hồ sơ cho khách hàng thành công mới nhận lệ phí.


Một trong những khách hàng của First Consulting Group, chị Dung Nguyễn, cư dân thành phố Garden Grove cho biết: “Trước đây tôi có bảo lãnh mẹ và em qua Mỹ du lịch, tôi có đến nhờ dịch vụ của First Consulting Group, và được anh Huy Vũ lo thủ tục hồ sơ, rất mau chóng tận tình. Anh sốt sắng lẹ làng, người nhà không cần phải làm chi hết, có người đến tận nhà hướng dẫn làm hồ sơ và mọi thủ tục, lệ phí giá cả thật nhẹ nhàng. Tôi rất hài lòng với công ty này, sau đó tôi cũng giới thiệu nhiều người bạn đến đây và ai cũng đều được như ý hết…”


Văn phòng First Consulting Group ở Garden Grove Plaza.


Anh Nguyễn Thanh Jimmy, cư dân ở Arizona cũng cho biết: “Hơn một năm trước đây tôi được biết First Consulting Group qua báo chí và tôi có đến làm hồ sơ bảo lãnh cho vợ, hiện vợ tôi đã phỏng vấn và chờ ngày qua đoàn tụ. Tôi tiếp xúc với chị Oanh tại văn phòng, chị rất nhiệt tình vui vẻ. Nói chung, công ty rất là nice, ai cũng thoải mái. Cách làm việc professional hơn ở các nơi khác. Vì có công ty ở Việt Nam nên First Consulting Group giải quyết được hết mọi chuyện, dù giấy tờ tôi hơi rắc rối. Tôi thật sự cảm ơn công ty đã giúp đỡ cho nhiều người trong cộng đồng, trong đó có tôi…”


Không gian rộng lớn khang trang của First Consulting Group.


Còn nhiều ý kiến của các khách hàng khắp nơi nữa, nhưng nói chung đều là những lời ngợi khen về First Consulting Group. Ðiều đó cũng đủ để nói lên tính chuyên nghiệp và năng lực của những người trẻ tuổi. Anh Huy Vũ và toàn thể nhân viên của First Consulting Group mong được hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách bằng tài năng, kinh nghiệm và sự tự tin của mình.


Mọi chi tiết xin liên lạc First Consulting Group trong khu Garden Grove Plaza, địa chỉ số 12966 Euclid St., Suite 520, Garden Grove, CA 92840. Tel: (714) 638-3111, Fax: (714) 638-3319, hoặc website: www.baolanhduhoc.com


 

FIRST CONSULTING GROUP


12966 Euclid St., Suite 520


Garden Grove, CA 92840


Tel: (714) 638-3111


Fax: (714) 638-3319


Email: [email protected]


Website: www.baolanhduhoc.com 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?

Bác Sĩ Trần Thị Bảo Thục, Thuc Tran, MD, Corp.

Một khi cần tới giải phẫu, Bác Sĩ Bảo Thục cũng là một trong những bác sĩ có khả năng sử dụng hệ thống phẫu thuật Da Vinci hiện đại

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708