Máy kim tự điển: Hữu ích, Tiện lợi, Chính xác, Giá phải chăng

Goldic Technology Inc


 


Bài: Hank Wu/Người Việt
Hình: Việt Linh


Nước Mỹ được biết đến như là một quốc gia của những người di dân, trong số đó có người Mỹ gốc Việt. Vấn đề khác biệt ngôn ngữ gây khó khăn không ít trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng rất may với kỹ thuật hiện đại, một công ty chuyên làm tự điển điện tử ra đời và đã giúp rất nhiều người học và hiểu được Anh ngữ bằng một máy tự điển tiện lợi. Ðó là công ty Kim Tự Ðiển. Công ty đã được thành lập trên 20 năm. 


Mặt tiền của Kim Tự Ðiển, chi nhánh Little Saigon tại địa điểm mới.


Chuyên bán các loại tự điển Anh-Hoa, Anh-Việt 


Các sản phẩm Kim Tự Ðiển đã bước vào kỷ nguyên mới, và sáng chế ra tự điển dịch được nguyên câu từ tiếng Anh ra tiếng Việt và từ tiếng Anh ra tiếng Hoa.


Sản phẩm của máy Kim Tự Ðiển đã liên tục nhiều năm được cấp bằng khen về phát âm chính xác và rõ ràng nhất. 


Các sản phẩm của Kim Tự Ðiển 


-Tự điển Anh-Việt.


-Tự điển Anh-Hoa.


-GPS tiếng Anh/Việt.


-DVR: máy ghi hình trên xe.


-Nhu liệu viết như chữ viết tay (Software = Handwriting pad).


Ðủ kiểu để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình. Quý khách có thể chọn GD-7000M, GD-6100M, SD-362V, EV-81C và GD-5200M mới nhất. 


Máy Kim Tự Ðiển mới nhất kiểu GD-5200M.


Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO-9001 


Kim tự điển là một sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO-9001.


Hiện nay máy GD-5200M được yêu chuộng nhất trên thị trường. Máy GD-5200M có màn hình màu cảm ứng thế hệ mới, máy gồm 22 bộ đại tự điển tiếng Anh, Việt, Hoa, Nhật, Ðại Hàn, Pháp, Ðức, Nga… và 250 bài học để học qua phim ảnh (Video Learning).


Sản phẩm các loại.


-Máy dẫn đường (GPS) đầu tiên bằng tiếng Việt G-88, màn hình rộng 5.0”.


-Máy ghi hình trên xe: Ghi hình và thâu âm để làm bằng chứng và tự bảo hộ hữu hiệu nhất trong lúc xảy ra tai nạn lưu thông. 


Ðịa chỉ mới tại Little Saigon 


EZGo kỹ thuật hiện đại.


Cửa hàng chính tại Little Saigon, Westminster (Grand Opening) đã khuếch trương nghiệp vụ cho cơ sở mới, khang trang và rộng rãi hơn để phục vụ hữu hiệu hơn cho cộng đồng Việt khắp nơi.


Cửa hàng Kim Tự Ðiển tại Westminster đã dời về địa điểm mới là: 9329 Bolsa Ave., Westminster (cạnh nhà hàng Zen, góc Bolsa & Dillow), điện thoại: 714-899-8488.


Ngoài ra có nhiều đại lý ở các tiểu bang khắp nước Mỹ.


Cơ sở khang trang ngay tại trung tâm Little Saigon.


 

Tổng Công Ty Kim Tự Ðiển:
Ðịa chỉ: 8525 Valley Blvd., Rosemead, CA 91770
Website: www.goldic.com


Ðiện thoại: 626-285-8688 hoặc 800-735-1309
Các chi nhánh tại các vùng:


*Westminster, CA: 714-899-8488
9329 Bosa Ave., Westminster, CA 92683


*San Gabriel, CA: 626-573-2556
1635 San Gabriel Blvd., San Gabriel, CA 91776


*Monterey Park, CA: 626-307-2618
230 N. Garfield Ave., # D1, Monterey Park, CA 91754

 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'

BT Insurance – Cung cấp mọi dịch vụ về Bảo Hiểm & Tài Chánh

BT Insurance là văn phòng cung cấp mọi dịch vụ về bảo hiểm và tài chánh cho đồng hương người Việt, được tin cậy qua nhiều năm.

‘Triệu phú nghèo,’ ông Gil Cisneros tranh cử Quốc Hội Mỹ

Gil Cisneros trung thực và đơn giản đến mức chỉ cần tiếp xúc với ông trong vài giờ, người ta có thể biết đời ông chỉ để tranh đấu cho người nghèo.

CƠ HỘI CUỐI CÙNG MUA NHÀ MỚI KHU CORSICA TẠI BUENA PARK!

Khu nhà mới Corsica ở thành phố Buena Park hầu như đã được bán gần hết! Những ai hiện đang tìm nhà mới để mua được khuyến khích hãy đến ngay hôm nay trước khi chỉ còn vài căn nhà cuối cùng.

Dr. Elizabeth Du of Acuity Eye Group

"Kể từ khi tôi dọn về California cách đây 2 năm, cộng đồng người Việt Nam đã tiếp đón tôi niềm nở," Dr. Elizabeth Du, General Ophthalmologist.

Khu nhà mới Magnolia Park tại thành phố Anaheim hiện đang bán

Với giá bán trên $600,000 Magnolia Park mang đến cơ hội hiếm hoi để làm chủ một căn nhà riêng, biệt lập hoàn toàn mới...

Chuẩn bị cho năm học mới cùng thương hiệu Zojirushi của Nhật Bản

Ba sản phẩm đặc biệt để chuẩn bị cho mùa khai trường năm nay từ Zojirushi (1) Hộp cơm ba tầng - Ms. Bento Stainless Lunch Jar, (2) Lọ đựng thức ăn - Stainless Steel Food Jar, và (3) Bình thủy - Stainless Mug.
Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các sản phẩm làm bằng inox được đánh dấu đặc biệt sẽ có các hình dán tùy chỉnh đính kèm trên bao bì.

Dược mỹ phẩm Apogée danh tiếng & Cơ hội ngàn vàng

Công ty dược mỹ phẩm Apogée International sẽ khai trương phát động tuyển “Direct Sales,” một chương trình mới, vào lúc 10:30 giờ sáng Chủ Nhật, 9 Tháng Chín.

Bộ sưu tập mùa tựu trường! Trở lại trường với Zojirushi!

ZOJIRUSHI SẼ TUNG RA LOẠT HÌNH DÁN TRÊN CÁC SẢN PHẨM CÁCH NHIỆT CHÂN KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH DẤU ĐẶC BIỆT Torrance, CA (1/8/2018) - Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các...

Công ty địa ốc NextHome First Choice Realty

NextHome First Choice Realty tọa lạc tại số 17011 Beach Blvd., Suite 200, Huntington Beach, CA 92647, khang trang, rất thuận tiện vì gần trung tâm Little Saigon.