Mora Financial


 


NMLS # 234773


Dịch vụ nhanh chóng – Chương trình cho vay độc đáo – Có nhân viên nói tiếng Việt


 


Linh Nguyễn/Người Việt


 


Dù cho báo chí thường đăng những tựa đề nói về sự thắt chặt tín dụng của thị trường nhà ở, lãi suất cho vay mua nhà vẫn ở mức thấp lịch sử tạo nên một cơ hội lớn cho người tiêu dùng để tái tài trợ khoản tiền vay hiện tại, hoặc mua vì giá nhà hiện nay đang thấp.


Văn phòng Mora Financial khang trang đối diện với thương xá Main Place ở Santa Ana.


Trong khi kỹ nghệ thế chấp trải qua những thay đổi đáng kể trong vài năm gần đây, Mora Financial, một công ty cho vay tại địa phương, đang tìm cách giúp người tiêu dùng hội đủ điều kiện để vay tiền mua nhà, lợi dụng mức lãi suất thấp hiện nay.

Mora Financial, trụ sở tại Santa Ana- độc lập cho vay trực tiếp, nghĩa là cung cấp chương trình cho vay và lãi suất tương tự như các ngân hàng quốc gia lớn, nhưng nhân viên làm giấy tờ cho vay (loan officers) ở trong cộng đồng Orange County, nên cũng có thể cung cấp dịch vụ theo nhu cầu cá nhân.


“Chúng tôi tin tưởng có một cơ hội tuyệt vời cho một cơ sở cho vay tại cộng đồng thực sự hiểu nhu cầu của khách hàng của mình và có khả năng cung cấp các chương trình, và quan trọng nhất, là cách phục vụ mà người tiêu dùng mong đợi,” ông Mike Urtel, một trong những thành viên sáng lập Mora, tuyên bố.


Một đội ngũ gồm các chuyên viên đầy kinh nghiệm.


Mora cung cấp một loạt các chương trình thế chấp, bao gồm 30 năm lãi suất cố định và các chương trình lãi suất thay đổi và cũng như FHA, VA và các chương trình cho vay khác của chính phủ. Là một cơ sở cho vay trực tiếp, Mora cũng có thể cung cấp sản phẩm cho vay độc đáo như chương trình cho người ngoại quốc muốn mua bất động sản ở Mỹ (ex-patriot loans), các lựa chọn cho chủ nhà đang bị khó khăn tài chánh, chương trình cho vay tiền mua nhà trị giá đến $3 triệu và chương trình cho các nhà tiền chế (manufactured housing).


“Ngay bây giờ có rất nhiều chương trình để giúp chủ nhà tận dụng lãi suất thấp – ngay cả trường hợp họ có nợ nhiều hơn so với giá trị của căn nhà,” ông Urtel nói.


Ryan Phan và ông Chris Orlando luôn tìm những chương trình tốt nhất thích hợp với khách hàng Việt Nam.


Trong thị trường bất động sản hiện nay, không chỉ sự sẵn có của các chương trình cho vay là quan trọng đối với người tiêu dùng, mà còn giúp họ hiểu rõ hơn về quá trình cho vay. Ryan Phan, một chuyên viên của Mora, chú trọng phục vụ cộng đồng Việt Nam và nói tiếng Việt thông thạo, tâm sự rằng quan trọng nhất vẫn là sự phục vụ.


“Tôi thực sự cố gắng làm việc với khách hàng để tìm đúng chương trình cho vay và giúp họ hiểu được quá trình làm đơn vay tiền. Tôi luôn phục vụ quyền lợi từng khách hàng,” anh Ryan chia sẻ.


Ðối với một số người tiêu dùng, đơn xin vay tiền và hội đủ điều kiện có thể là một điều hết sức khó khăn, nhưng anh Ryan cho biết anh cố gắng giải thích rõ ràng và thẳng thắn cho khách hàng. Lệ phí thấp và phục vụ tốt. Giấy tờ minh bạch giúp khách hiểu rõ quá trình vay tiền một cách suôn sẻ và an tâm.


“Bước đầu tiên là phải phỏng vấn cho việc chấp thuận trước (pre-approve) một số tiền vay để xác định con số ấy có phù hợp với tình hình tài chánh cá nhân của bạn không. Tôi có thể chấp thuận trước (pre-approve) cho một khách hàng và chỉ cần vài phút phỏng vấn qua điện thoại.”


Mục tiêu phục vụ cộng đồng Việt Nam.


Ðối với nhiều người tiêu dùng, hiện nay còn thiếu dịch vụ nhanh chóng và có người sẵn sàng bên cạnh để giúp họ tìm đúng chương trình cho vay. Một công thức đúng của chương trình cho vay và phong cách phục vụ cao khiến Mora thành công. Chúng tôi gần đây đã mở thêm một văn phòng San Diego để phục vụ cộng đồng.


Ryan Phan là một Loan Officer trong văn phòng tài chính Mora tại Orange County. Anh từng có kinh nghiệm khai thuế, kế toán, chuyên viên địa ốc, cho vay và điều phối các công việc chuyển nhượng.


Yvonne Ybarra, một đồng nghiệp, chia sẻ và cập nhật chương trình tài trợ.


Hiện nay, làm việc tại văn phòng Mora, Ryan tập trung vào việc phục vụ khách hàng cộng đồng Việt Nam trong khu vực Orange County. Sinh sống tại Orange County một thời gian dài, Ryan có kinh nghiệm cụ thể trong các cộng đồng ở các thành phố Irvine, Westminster, Garden Grove và Santa Ana.


Ryan tốt nghiệp cử nhân Kinh tế tại Ðại học California, Irvine và nơi anh đã được vinh danh trên bảng danh dự “Dean’s Honor List”.


Ryan Phan sẵn sàng trả lời và giúp đỡ khách hàng Việt Nam.


Ðể biết thêm thông tin về Mora, bạn có thể vào trang nhà của chúng tôi tại www.MoraFinancial.com , hoặc gọi Ryan Phan trực tiếp tại số (714) 548-8070, hoặc văn phòng: 714.975.9367. Ðịa chỉ: 2677 N. Main St., Suite 100, Santa Ana, CA 92705.


 


Mora Financial


2677 N. Main St., Suite 100, Santa Ana, CA 92705


www.MoraFinancial.com


Ðịa chỉ email: [email protected]


Văn phòng: 714-975-9367


Cell: 714-548-8070


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?

Bác Sĩ Trần Thị Bảo Thục, Thuc Tran, MD, Corp.

Một khi cần tới giải phẫu, Bác Sĩ Bảo Thục cũng là một trong những bác sĩ có khả năng sử dụng hệ thống phẫu thuật Da Vinci hiện đại

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708