Mora Financial


 


NMLS # 234773


Dịch vụ nhanh chóng – Chương trình cho vay độc đáo – Có nhân viên nói tiếng Việt


 


Linh Nguyễn/Người Việt


 


Dù cho báo chí thường đăng những tựa đề nói về sự thắt chặt tín dụng của thị trường nhà ở, lãi suất cho vay mua nhà vẫn ở mức thấp lịch sử tạo nên một cơ hội lớn cho người tiêu dùng để tái tài trợ khoản tiền vay hiện tại, hoặc mua vì giá nhà hiện nay đang thấp.


Văn phòng Mora Financial khang trang đối diện với thương xá Main Place ở Santa Ana.


Trong khi kỹ nghệ thế chấp trải qua những thay đổi đáng kể trong vài năm gần đây, Mora Financial, một công ty cho vay tại địa phương, đang tìm cách giúp người tiêu dùng hội đủ điều kiện để vay tiền mua nhà, lợi dụng mức lãi suất thấp hiện nay.

Mora Financial, trụ sở tại Santa Ana- độc lập cho vay trực tiếp, nghĩa là cung cấp chương trình cho vay và lãi suất tương tự như các ngân hàng quốc gia lớn, nhưng nhân viên làm giấy tờ cho vay (loan officers) ở trong cộng đồng Orange County, nên cũng có thể cung cấp dịch vụ theo nhu cầu cá nhân.


“Chúng tôi tin tưởng có một cơ hội tuyệt vời cho một cơ sở cho vay tại cộng đồng thực sự hiểu nhu cầu của khách hàng của mình và có khả năng cung cấp các chương trình, và quan trọng nhất, là cách phục vụ mà người tiêu dùng mong đợi,” ông Mike Urtel, một trong những thành viên sáng lập Mora, tuyên bố.


Một đội ngũ gồm các chuyên viên đầy kinh nghiệm.


Mora cung cấp một loạt các chương trình thế chấp, bao gồm 30 năm lãi suất cố định và các chương trình lãi suất thay đổi và cũng như FHA, VA và các chương trình cho vay khác của chính phủ. Là một cơ sở cho vay trực tiếp, Mora cũng có thể cung cấp sản phẩm cho vay độc đáo như chương trình cho người ngoại quốc muốn mua bất động sản ở Mỹ (ex-patriot loans), các lựa chọn cho chủ nhà đang bị khó khăn tài chánh, chương trình cho vay tiền mua nhà trị giá đến $3 triệu và chương trình cho các nhà tiền chế (manufactured housing).


“Ngay bây giờ có rất nhiều chương trình để giúp chủ nhà tận dụng lãi suất thấp – ngay cả trường hợp họ có nợ nhiều hơn so với giá trị của căn nhà,” ông Urtel nói.


Ryan Phan và ông Chris Orlando luôn tìm những chương trình tốt nhất thích hợp với khách hàng Việt Nam.


Trong thị trường bất động sản hiện nay, không chỉ sự sẵn có của các chương trình cho vay là quan trọng đối với người tiêu dùng, mà còn giúp họ hiểu rõ hơn về quá trình cho vay. Ryan Phan, một chuyên viên của Mora, chú trọng phục vụ cộng đồng Việt Nam và nói tiếng Việt thông thạo, tâm sự rằng quan trọng nhất vẫn là sự phục vụ.


“Tôi thực sự cố gắng làm việc với khách hàng để tìm đúng chương trình cho vay và giúp họ hiểu được quá trình làm đơn vay tiền. Tôi luôn phục vụ quyền lợi từng khách hàng,” anh Ryan chia sẻ.


Ðối với một số người tiêu dùng, đơn xin vay tiền và hội đủ điều kiện có thể là một điều hết sức khó khăn, nhưng anh Ryan cho biết anh cố gắng giải thích rõ ràng và thẳng thắn cho khách hàng. Lệ phí thấp và phục vụ tốt. Giấy tờ minh bạch giúp khách hiểu rõ quá trình vay tiền một cách suôn sẻ và an tâm.


“Bước đầu tiên là phải phỏng vấn cho việc chấp thuận trước (pre-approve) một số tiền vay để xác định con số ấy có phù hợp với tình hình tài chánh cá nhân của bạn không. Tôi có thể chấp thuận trước (pre-approve) cho một khách hàng và chỉ cần vài phút phỏng vấn qua điện thoại.”


Mục tiêu phục vụ cộng đồng Việt Nam.


Ðối với nhiều người tiêu dùng, hiện nay còn thiếu dịch vụ nhanh chóng và có người sẵn sàng bên cạnh để giúp họ tìm đúng chương trình cho vay. Một công thức đúng của chương trình cho vay và phong cách phục vụ cao khiến Mora thành công. Chúng tôi gần đây đã mở thêm một văn phòng San Diego để phục vụ cộng đồng.


Ryan Phan là một Loan Officer trong văn phòng tài chính Mora tại Orange County. Anh từng có kinh nghiệm khai thuế, kế toán, chuyên viên địa ốc, cho vay và điều phối các công việc chuyển nhượng.


Yvonne Ybarra, một đồng nghiệp, chia sẻ và cập nhật chương trình tài trợ.


Hiện nay, làm việc tại văn phòng Mora, Ryan tập trung vào việc phục vụ khách hàng cộng đồng Việt Nam trong khu vực Orange County. Sinh sống tại Orange County một thời gian dài, Ryan có kinh nghiệm cụ thể trong các cộng đồng ở các thành phố Irvine, Westminster, Garden Grove và Santa Ana.


Ryan tốt nghiệp cử nhân Kinh tế tại Ðại học California, Irvine và nơi anh đã được vinh danh trên bảng danh dự “Dean’s Honor List”.


Ryan Phan sẵn sàng trả lời và giúp đỡ khách hàng Việt Nam.


Ðể biết thêm thông tin về Mora, bạn có thể vào trang nhà của chúng tôi tại www.MoraFinancial.com , hoặc gọi Ryan Phan trực tiếp tại số (714) 548-8070, hoặc văn phòng: 714.975.9367. Ðịa chỉ: 2677 N. Main St., Suite 100, Santa Ana, CA 92705.


 


Mora Financial


2677 N. Main St., Suite 100, Santa Ana, CA 92705


www.MoraFinancial.com


Ðịa chỉ email: [email protected]


Văn phòng: 714-975-9367


Cell: 714-548-8070


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mùa Chay, nhớ ơn Chúa Giê-su cứu khổ

Ngoài mục đích tâm linh, nhiều người đốt nhang trầm Bach Incense để thưởng thức mùi thơm gỗ quý, giúp giảm căng thẳng, cho tinh thần sảng khoái.

‘The Concert of Love 2’ – Đêm Xuân say tiếng Phượng Cầm

Ban nhạc Phượng Cầm tổ chức lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật, 24 Tháng Ba, tại The Rose Center Theater, 14140 All American Way, Westminster.

Queen and King, ‘sân chơi quốc tế cho giới kinh doanh’ sắp đến Orange County

Tháng Mười, Tuần Lễ Doanh Nhân Gốc Việt Thế Giới tại Orange County sẽ được tổ chức tại Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708.

Melia Homes ra mắt khu nhà mới có cổng

Vào Thứ Bảy, 16 Tháng Ba, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, Melia sẽ tổ chức ngày khai trương chính thức nhà mẫu Chateau Estates.

Những ưu đãi đặc biệt để sẵn sàng dọn vào nhà mới Magnolia Park tại Anaheim

Hãy đến khu nhà kiểu mẫu Magnolia Park và trung tâm bán nhà tại 440 N. Magnolia St., Anaheim, CA 92801, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

AnhKim Foods: ‘Gà Ác Tiềm’

"Gà Ác Tiềm" hiện được bày bán tại các chợ của người Á Ðông và Tâm Restaurant, 12332 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92840.

Bồ Đề Vegeterian Food: Người Mỹ phục vụ khách Việt với cái tâm vị tha

“Với diện tích của nhà hàng, chúng tôi có thể phục vụ những bữa tiệc chay 50 người cho thân hữu và hội đoàn trong cộng đồng với giá thật phải chăng. Đừng quên mỗi ngày thêm một người ăn chay!”

Thank You Dental, văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland

Thank You Dental là văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland, văn phòng chúng tôi có nhiều bác sĩ nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm...

Hãy Mua Tổ Yến SILKIE 100% tinh khiết

Như Tâm Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều sản phẩm Dược Thảo và Yến Sào. Yến Sào hay còn gọi là Tổ Yến từ đời xa xưa trong cung đình, vua chúa thường hay dùng vì Tổ Yến...

Bach Incense giới thiệu Nhang Trầm thiên nhiên đến cộng đồng Việt Nam

Kỹ Sư Bạch Đông đã bỏ công suốt gần 2 thập niên vào rừng nghiên cứu từ những loại trầm thiên nhiên hàng trăm tuổi tại Việt Nam đến cách chiết xuất tinh dầu và sản xuất nhang trầm.