SERVICE ONE REALTY & MORTGAGE


NIỀM TIN CỦA THÂN CHỦ VỀ ÐỊA ỐC


Phục vụ – Chuyên nghiệp – Uy tín


Nhân viên nói tiếng Việt


 


Bài và hình: Whitney Nguyễn


 


Giấc mơ Mỹ Quốc đối với cộng đồng Việt thường được bắt đầu bằng châm ngôn “an cư, lạc nghiệp,” do đó, việc làm chủ một căn nhà vô cùng quan trọng.

Cindy Lê (trái) và Christina Rasse là hai trong bốn nhân viên nói tiếng Việt lưu loát, sẵn sàng phục vụ cộng đồng Việt trong lãnh vực địa ốc.


Trong thời kỳ kinh tế khó khăn và với tính cạnh tranh gắt gao của môi trường địa ốc, tìm một dịch vụ tài chánh uy tín là một việc không phải dễ. Service One Realty & Mortgage với quá trình hơn 25 năm kinh nghiệm về tài chánh và 9 năm phục vụ nhiều thân chủ của cộng đồng Việt quả thật là nơi dừng chân đáng tin tưởng cho các quý vị có ý định mua nhà. Ðược biết công ty Service One Realty & Mortgage được thành lập bởi ông Gary Psotka, người có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lãnh vực tài chánh, bảo hiểm, và địa ốc.


Thêm vào đó, Service One Realty & Mortgage có bốn nhân viên nói tiếng Việt lưu loát là cô Christina Rasse và cô Jeannie Hoàng, Loan & Real Estate Consultant; cô Cindy Lê và Hạnh Ðặng, Senior Loan Processors; nhiều kinh nghiệm giúp đỡ khách hàng trong cộng đồng Việt một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Cô Christina cho biết: “Ưu điểm của Service One Realty & Mortgage là sự phục vụ và uy tín. Chính vì vậy, công ty chúng tôi được đánh giá A+ bởi Better Business Bureau. Chúng tôi đại diện các thân chủ để thương lượng tiền mượn mua nhà với tiền lời ở mức thấp nhất có thể được. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành địa ốc, thân chủ của chúng tôi rất hài lòng về sự phục vụ của chúng tôi.”Hiện tại, Service One Realty & Mortgage đang có những chương trình tiền lời rất hấp dẫn cho người mua nhà như: 3.75% cố định cho 30 năm, no point, no fee; 3.62 % cố định cho 20 năm và 3.25 % cố định cho 15 năm. Ðối với những người mua địa ốc để đầu tư thì tiền lời cho các bất động sản thương mại là 4.47% cố định cho 5 năm, và 4.99% cố định cho 10 năm.Ngoài ra, Service One Realty & Mortgage còn nhận làm các hồ sơ xin điều chỉnh nợ địa ốc đối với căn nhà đầu tiên mà không lấy lệ phí trước; khách chỉ trả lệ phí sau khi hồ sơ hoàn tất. Chương trình điều chỉnh nợ sẽ giúp chủ nhà giảm được số nợ đang phải trả. Ðối với các căn nhà short sale, công ty sẽ giúp chủ nhà về các vấn đề như trả trễ tiền nhà hay lấy lại tín dụng cho chủ nhà. Thêm vào đó, chủ nhà sẽ được giúp đỡ để lấy lại $5,000 cũng như gia hạn thêm thời gian giữ căn nhà cho chủ.


Trong lúc lãi suất tiền nhà còn thấp, việc mua nhà đang được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, kiếm một công ty chuyên lo các dịch vụ tài chánh địa ốc uy tín là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Ðến với Service One Realty & Mortgage thì quý vị không còn gì phải lo cả.Mọi chi tiết, xin liên lạc Service One Realty & Mortgage, điện thoại tiếng Việt số 1-866-743-7283, hoặc vào trang nhà www.s1loans.com


 

SERVICE ONE REALTY & MORTGAGE


22992 El Toro Road,


Lake Forest, CA 92630


Liên lạc tiếng Việt: 1-866-743-7283


www.s1loans.com 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'

BT Insurance – Cung cấp mọi dịch vụ về Bảo Hiểm & Tài Chánh

BT Insurance là văn phòng cung cấp mọi dịch vụ về bảo hiểm và tài chánh cho đồng hương người Việt, được tin cậy qua nhiều năm.

‘Triệu phú nghèo,’ ông Gil Cisneros tranh cử Quốc Hội Mỹ

Gil Cisneros trung thực và đơn giản đến mức chỉ cần tiếp xúc với ông trong vài giờ, người ta có thể biết đời ông chỉ để tranh đấu cho người nghèo.

CƠ HỘI CUỐI CÙNG MUA NHÀ MỚI KHU CORSICA TẠI BUENA PARK!

Khu nhà mới Corsica ở thành phố Buena Park hầu như đã được bán gần hết! Những ai hiện đang tìm nhà mới để mua được khuyến khích hãy đến ngay hôm nay trước khi chỉ còn vài căn nhà cuối cùng.

Dr. Elizabeth Du of Acuity Eye Group

"Kể từ khi tôi dọn về California cách đây 2 năm, cộng đồng người Việt Nam đã tiếp đón tôi niềm nở," Dr. Elizabeth Du, General Ophthalmologist.