SERVICE ONE REALTY & MORTGAGE


NIỀM TIN CỦA THÂN CHỦ VỀ ÐỊA ỐC


Phục vụ – Chuyên nghiệp – Uy tín


Nhân viên nói tiếng Việt


 


Bài và hình: Whitney Nguyễn


 


Giấc mơ Mỹ Quốc đối với cộng đồng Việt thường được bắt đầu bằng châm ngôn “an cư, lạc nghiệp,” do đó, việc làm chủ một căn nhà vô cùng quan trọng.

Cindy Lê (trái) và Christina Rasse là hai trong bốn nhân viên nói tiếng Việt lưu loát, sẵn sàng phục vụ cộng đồng Việt trong lãnh vực địa ốc.


Trong thời kỳ kinh tế khó khăn và với tính cạnh tranh gắt gao của môi trường địa ốc, tìm một dịch vụ tài chánh uy tín là một việc không phải dễ. Service One Realty & Mortgage với quá trình hơn 25 năm kinh nghiệm về tài chánh và 9 năm phục vụ nhiều thân chủ của cộng đồng Việt quả thật là nơi dừng chân đáng tin tưởng cho các quý vị có ý định mua nhà. Ðược biết công ty Service One Realty & Mortgage được thành lập bởi ông Gary Psotka, người có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lãnh vực tài chánh, bảo hiểm, và địa ốc.


Thêm vào đó, Service One Realty & Mortgage có bốn nhân viên nói tiếng Việt lưu loát là cô Christina Rasse và cô Jeannie Hoàng, Loan & Real Estate Consultant; cô Cindy Lê và Hạnh Ðặng, Senior Loan Processors; nhiều kinh nghiệm giúp đỡ khách hàng trong cộng đồng Việt một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Cô Christina cho biết: “Ưu điểm của Service One Realty & Mortgage là sự phục vụ và uy tín. Chính vì vậy, công ty chúng tôi được đánh giá A+ bởi Better Business Bureau. Chúng tôi đại diện các thân chủ để thương lượng tiền mượn mua nhà với tiền lời ở mức thấp nhất có thể được. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành địa ốc, thân chủ của chúng tôi rất hài lòng về sự phục vụ của chúng tôi.”Hiện tại, Service One Realty & Mortgage đang có những chương trình tiền lời rất hấp dẫn cho người mua nhà như: 3.75% cố định cho 30 năm, no point, no fee; 3.62 % cố định cho 20 năm và 3.25 % cố định cho 15 năm. Ðối với những người mua địa ốc để đầu tư thì tiền lời cho các bất động sản thương mại là 4.47% cố định cho 5 năm, và 4.99% cố định cho 10 năm.Ngoài ra, Service One Realty & Mortgage còn nhận làm các hồ sơ xin điều chỉnh nợ địa ốc đối với căn nhà đầu tiên mà không lấy lệ phí trước; khách chỉ trả lệ phí sau khi hồ sơ hoàn tất. Chương trình điều chỉnh nợ sẽ giúp chủ nhà giảm được số nợ đang phải trả. Ðối với các căn nhà short sale, công ty sẽ giúp chủ nhà về các vấn đề như trả trễ tiền nhà hay lấy lại tín dụng cho chủ nhà. Thêm vào đó, chủ nhà sẽ được giúp đỡ để lấy lại $5,000 cũng như gia hạn thêm thời gian giữ căn nhà cho chủ.


Trong lúc lãi suất tiền nhà còn thấp, việc mua nhà đang được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, kiếm một công ty chuyên lo các dịch vụ tài chánh địa ốc uy tín là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Ðến với Service One Realty & Mortgage thì quý vị không còn gì phải lo cả.Mọi chi tiết, xin liên lạc Service One Realty & Mortgage, điện thoại tiếng Việt số 1-866-743-7283, hoặc vào trang nhà www.s1loans.com


 

SERVICE ONE REALTY & MORTGAGE


22992 El Toro Road,


Lake Forest, CA 92630


Liên lạc tiếng Việt: 1-866-743-7283


www.s1loans.com 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708

Bệnh viện Friendly Animal Hospital

Bệnh viện Friendly Animal Hospital ở Huntington Beach là một nơi mà người Việt Nam ở Little Saigon nên đem chó mèo đến khám.

Phỏng vấn ông Todd Spitzer, ứng cử viên tranh cử Biện Lý Quận Cam

Ông Todd Spitzer là một trong những ứng cử viên cho chức vụ đại diện trong chức vụ Biện Lý Quận Cam (OCDA).

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.