SERVICE ONE REALTY & MORTGAGE


NIỀM TIN CỦA THÂN CHỦ VỀ ÐỊA ỐC


Phục vụ – Chuyên nghiệp – Uy tín


Nhân viên nói tiếng Việt


 


Bài và hình: Whitney Nguyễn


 


Giấc mơ Mỹ Quốc đối với cộng đồng Việt thường được bắt đầu bằng châm ngôn “an cư, lạc nghiệp,” do đó, việc làm chủ một căn nhà vô cùng quan trọng.

Cindy Lê (trái) và Christina Rasse là hai trong bốn nhân viên nói tiếng Việt lưu loát, sẵn sàng phục vụ cộng đồng Việt trong lãnh vực địa ốc.


Trong thời kỳ kinh tế khó khăn và với tính cạnh tranh gắt gao của môi trường địa ốc, tìm một dịch vụ tài chánh uy tín là một việc không phải dễ. Service One Realty & Mortgage với quá trình hơn 25 năm kinh nghiệm về tài chánh và 9 năm phục vụ nhiều thân chủ của cộng đồng Việt quả thật là nơi dừng chân đáng tin tưởng cho các quý vị có ý định mua nhà. Ðược biết công ty Service One Realty & Mortgage được thành lập bởi ông Gary Psotka, người có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lãnh vực tài chánh, bảo hiểm, và địa ốc.


Thêm vào đó, Service One Realty & Mortgage có bốn nhân viên nói tiếng Việt lưu loát là cô Christina Rasse và cô Jeannie Hoàng, Loan & Real Estate Consultant; cô Cindy Lê và Hạnh Ðặng, Senior Loan Processors; nhiều kinh nghiệm giúp đỡ khách hàng trong cộng đồng Việt một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Cô Christina cho biết: “Ưu điểm của Service One Realty & Mortgage là sự phục vụ và uy tín. Chính vì vậy, công ty chúng tôi được đánh giá A+ bởi Better Business Bureau. Chúng tôi đại diện các thân chủ để thương lượng tiền mượn mua nhà với tiền lời ở mức thấp nhất có thể được. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành địa ốc, thân chủ của chúng tôi rất hài lòng về sự phục vụ của chúng tôi.”Hiện tại, Service One Realty & Mortgage đang có những chương trình tiền lời rất hấp dẫn cho người mua nhà như: 3.75% cố định cho 30 năm, no point, no fee; 3.62 % cố định cho 20 năm và 3.25 % cố định cho 15 năm. Ðối với những người mua địa ốc để đầu tư thì tiền lời cho các bất động sản thương mại là 4.47% cố định cho 5 năm, và 4.99% cố định cho 10 năm.Ngoài ra, Service One Realty & Mortgage còn nhận làm các hồ sơ xin điều chỉnh nợ địa ốc đối với căn nhà đầu tiên mà không lấy lệ phí trước; khách chỉ trả lệ phí sau khi hồ sơ hoàn tất. Chương trình điều chỉnh nợ sẽ giúp chủ nhà giảm được số nợ đang phải trả. Ðối với các căn nhà short sale, công ty sẽ giúp chủ nhà về các vấn đề như trả trễ tiền nhà hay lấy lại tín dụng cho chủ nhà. Thêm vào đó, chủ nhà sẽ được giúp đỡ để lấy lại $5,000 cũng như gia hạn thêm thời gian giữ căn nhà cho chủ.


Trong lúc lãi suất tiền nhà còn thấp, việc mua nhà đang được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, kiếm một công ty chuyên lo các dịch vụ tài chánh địa ốc uy tín là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Ðến với Service One Realty & Mortgage thì quý vị không còn gì phải lo cả.Mọi chi tiết, xin liên lạc Service One Realty & Mortgage, điện thoại tiếng Việt số 1-866-743-7283, hoặc vào trang nhà www.s1loans.com


 

SERVICE ONE REALTY & MORTGAGE


22992 El Toro Road,


Lake Forest, CA 92630


Liên lạc tiếng Việt: 1-866-743-7283


www.s1loans.com 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Chuẩn bị cho năm học mới cùng thương hiệu Zojirushi của Nhật Bản

Ba sản phẩm đặc biệt để chuẩn bị cho mùa khai trường năm nay từ Zojirushi (1) Hộp cơm ba tầng - Ms. Bento Stainless Lunch Jar, (2) Lọ đựng thức ăn - Stainless Steel Food Jar, và (3) Bình thủy - Stainless Mug.
Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các sản phẩm làm bằng inox được đánh dấu đặc biệt sẽ có các hình dán tùy chỉnh đính kèm trên bao bì.

Dược mỹ phẩm Apogée danh tiếng & Cơ hội ngàn vàng

Công ty dược mỹ phẩm Apogée International sẽ khai trương phát động tuyển “Direct Sales,” một chương trình mới, vào lúc 10:30 giờ sáng Chủ Nhật, 9 Tháng Chín.

Bộ sưu tập mùa tựu trường! Trở lại trường với Zojirushi!

ZOJIRUSHI SẼ TUNG RA LOẠT HÌNH DÁN TRÊN CÁC SẢN PHẨM CÁCH NHIỆT CHÂN KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH DẤU ĐẶC BIỆT Torrance, CA (1/8/2018) - Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các...

Công ty địa ốc NextHome First Choice Realty

NextHome First Choice Realty tọa lạc tại số 17011 Beach Blvd., Suite 200, Huntington Beach, CA 92647, khang trang, rất thuận tiện vì gần trung tâm Little Saigon.

Grand Openning – Red Flame Restaurant

Thành lập từ năm 2014, Red Flame với các món ăn chính như hot pots, các loại lẩu, steak, cơm, mì... và đã có tên trên trang Yelp khá lâu.

Trường Đại Học tư American University of Health Sciences

American University of Health Sciences là trường đại học của tư nhân chuyên huấn luyện và được quyền cấp bằng Bachelor of  Science in Nursing, Bachelor of  Science in Pharmaceutical Sciences, Pharmacy Technician, Master of  Science in Clinical Research.

Silk Noodle Bar Restaurant ‘Vì sức khỏe cho cộng đồng người Việt’

Silk Noodle Bar với không gian bên trong rộng lớn (trên 4,000 sqft) và có thể đón trên 100 khách. Không gian trang trí khá bắt mắt và gây ấn tượng cho khách hàng đến lần đầu tiên.

Trung tâm dạy kèm UC Campus

Trung tâm UC Campus được thành lập vào năm 2002 và là trung tâm dạy kèm và luyện thi SAT lớn nhất trong cộng đồng Việt Nam với 15 phòng học.

Kim’s Piano Garden Grove ÐẠI HẠ GIÁ trước khi đóng cửa

Kim's Piano khẩn cấp thông báo đến khách hàng người Việt một cơ hội ngàn vàng để có thể tiết kiệm từ 50 đến 70%, khi phụ huynh cần mua đàn Piano cho con em trong mùa Hè.

Khu nhà mới Magnolia Park của Van Daele Homes tại Anaheim

Rộng rãi, sang trọng được đặt ngay vị trí trung tâm Quận Cam, những căn nhà mới xinh đẹp của Magnolia Park được xây bởi công ty Van Daele Homes sẽ được công bố ngay ngày lễ khai trương đầy thú vị...