SERVICE ONE REALTY & MORTGAGE


NIỀM TIN CỦA THÂN CHỦ VỀ ÐỊA ỐC


Phục vụ – Chuyên nghiệp – Uy tín


Nhân viên nói tiếng Việt


 


Bài và hình: Whitney Nguyễn


 


Giấc mơ Mỹ Quốc đối với cộng đồng Việt thường được bắt đầu bằng châm ngôn “an cư, lạc nghiệp,” do đó, việc làm chủ một căn nhà vô cùng quan trọng.

Cindy Lê (trái) và Christina Rasse là hai trong bốn nhân viên nói tiếng Việt lưu loát, sẵn sàng phục vụ cộng đồng Việt trong lãnh vực địa ốc.


Trong thời kỳ kinh tế khó khăn và với tính cạnh tranh gắt gao của môi trường địa ốc, tìm một dịch vụ tài chánh uy tín là một việc không phải dễ. Service One Realty & Mortgage với quá trình hơn 25 năm kinh nghiệm về tài chánh và 9 năm phục vụ nhiều thân chủ của cộng đồng Việt quả thật là nơi dừng chân đáng tin tưởng cho các quý vị có ý định mua nhà. Ðược biết công ty Service One Realty & Mortgage được thành lập bởi ông Gary Psotka, người có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lãnh vực tài chánh, bảo hiểm, và địa ốc.


Thêm vào đó, Service One Realty & Mortgage có bốn nhân viên nói tiếng Việt lưu loát là cô Christina Rasse và cô Jeannie Hoàng, Loan & Real Estate Consultant; cô Cindy Lê và Hạnh Ðặng, Senior Loan Processors; nhiều kinh nghiệm giúp đỡ khách hàng trong cộng đồng Việt một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Cô Christina cho biết: “Ưu điểm của Service One Realty & Mortgage là sự phục vụ và uy tín. Chính vì vậy, công ty chúng tôi được đánh giá A+ bởi Better Business Bureau. Chúng tôi đại diện các thân chủ để thương lượng tiền mượn mua nhà với tiền lời ở mức thấp nhất có thể được. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành địa ốc, thân chủ của chúng tôi rất hài lòng về sự phục vụ của chúng tôi.”Hiện tại, Service One Realty & Mortgage đang có những chương trình tiền lời rất hấp dẫn cho người mua nhà như: 3.75% cố định cho 30 năm, no point, no fee; 3.62 % cố định cho 20 năm và 3.25 % cố định cho 15 năm. Ðối với những người mua địa ốc để đầu tư thì tiền lời cho các bất động sản thương mại là 4.47% cố định cho 5 năm, và 4.99% cố định cho 10 năm.Ngoài ra, Service One Realty & Mortgage còn nhận làm các hồ sơ xin điều chỉnh nợ địa ốc đối với căn nhà đầu tiên mà không lấy lệ phí trước; khách chỉ trả lệ phí sau khi hồ sơ hoàn tất. Chương trình điều chỉnh nợ sẽ giúp chủ nhà giảm được số nợ đang phải trả. Ðối với các căn nhà short sale, công ty sẽ giúp chủ nhà về các vấn đề như trả trễ tiền nhà hay lấy lại tín dụng cho chủ nhà. Thêm vào đó, chủ nhà sẽ được giúp đỡ để lấy lại $5,000 cũng như gia hạn thêm thời gian giữ căn nhà cho chủ.


Trong lúc lãi suất tiền nhà còn thấp, việc mua nhà đang được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, kiếm một công ty chuyên lo các dịch vụ tài chánh địa ốc uy tín là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Ðến với Service One Realty & Mortgage thì quý vị không còn gì phải lo cả.Mọi chi tiết, xin liên lạc Service One Realty & Mortgage, điện thoại tiếng Việt số 1-866-743-7283, hoặc vào trang nhà www.s1loans.com


 

SERVICE ONE REALTY & MORTGAGE


22992 El Toro Road,


Lake Forest, CA 92630


Liên lạc tiếng Việt: 1-866-743-7283


www.s1loans.com 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bồ Đề Vegeterian Food: Người Mỹ phục vụ khách Việt với cái tâm vị tha

“Với diện tích của nhà hàng, chúng tôi có thể phục vụ những bữa tiệc chay 50 người cho thân hữu và hội đoàn trong cộng đồng với giá thật phải chăng. Đừng quên mỗi ngày thêm một người ăn chay!”

Thank You Dental, văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland

Thank You Dental là văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland, văn phòng chúng tôi có nhiều bác sĩ nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm...

Hãy Mua Tổ Yến SILKIE 100% tinh khiết

Như Tâm Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều sản phẩm Dược Thảo và Yến Sào. Yến Sào hay còn gọi là Tổ Yến từ đời xa xưa trong cung đình, vua chúa thường hay dùng vì Tổ Yến...

Bach Incense giới thiệu Nhang Trầm thiên nhiên đến cộng đồng Việt Nam

Kỹ Sư Bạch Đông đã bỏ công suốt gần 2 thập niên vào rừng nghiên cứu từ những loại trầm thiên nhiên hàng trăm tuổi tại Việt Nam đến cách chiết xuất tinh dầu và sản xuất nhang trầm.

Xuống phố vui Xuân: Sành điệu với mắt kính MiMi Optometric Center

Mùa Xuân trời Nam Cali ấm áp, khoác trên mình bộ áo đẹp để đi chơi Xuân trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, hẳn ai cũng muốn chăm chút từ vóc dáng đến trang phục cho đẹp với khung cảnh Xuân.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?