SEVERANCE DENTISTRY: Giải quyết mọi vấn đề về răng 


Bài và hình: Whitney Nguyễn


 


Văn phòng nha khoa gồm 3 chi nhánh: Los Angeles, Rowland Heights, và Garden Grove


*3545 Wilshire Blvd. #310, Los Angeles, CA 90010, điện thoại: 213-382-0600


*1722 Desire Ave. #201, Rowland Heights, CA 91748, điện thoại: 626-964-1884


*8471 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92844, điện thoại: 714-636-0200. Có nhân viên nói tiếng Việt.


Giờ mở cửa: Thứ Hai, Ba, Năm và Sáu: 9:30am đến 6:00pm (nghỉ trưa từ 12:30pm đến 1:30pm), Thứ Bảy: 9:30am đến 1:00pm. Ðóng cửa ngày Thứ Tư và Chủ Nhật.


Mặt tiền của phòng răng Severance Dentistry.


Ðúng như ông bà ta hay nói: “Cái răng, cái tóc là gốc con người,” nên những vấn đề liên quan đến một trong hai điều trên đều làm chúng ta lo nghĩ.


Khi nói đến đau răng, mọi người chúng ta đều ít nhiều trải qua kinh nghiệm. Ðau răng do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chắc hẳn một điều: Ðau răng ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt trong đời sống. Ðể giúp bạn tránh bị phiền toái bởi cảnh răng đau, hãy ghé đến văn phòng nha khoa Severance Dentistry với phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, trang bị tối tân và vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn tiểu bang, là nơi quý vị sẽ được các nha sĩ lâu năm trong ngành tận tình chăm sóc.Các mẫu thử lấy dấu hàm răng.


Severance Dentistry là văn phòng nha khoa với ba chi nhánh tại Los Angeles, Rowland Heights và Garden Grove. Bà Samantha Gong, quản lý chi nhánh tại Garden Grove với diện tích trên 2000 sq. ft., cho biết: “Văn phòng nha khoa của chúng tôi có các nha sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm. Trong số đó, phải kể đến ba nha sĩ đầu tiên thành lập nên Severance Dentistry. Nha sĩ Ilseon Kenneth Kim bắt đầu hành nghề từ năm 1985 cho đến nay và là giám đốc của cả ba chi nhánh Severance Dentistry. Ông chuyên về nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ như niềng răng. Nha sĩ Dong J. Yoo bắt đầu hành nghề từ năm 1989 và chuyên về trồng răng và nha khoa tổng quát. Nha sĩ Byung Gyu Park có 20 năm kinh nghiệm và chuyên về nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ và bệnh nướu răng.”


Phòng ốc khang trang.


Hiện tại, Severance Dentistry đang có giá đặc biệt cho dịch vụ trồng răng từ A đến Z chỉ có $1,199 (Implant & Crown) kể cả chi phí thẩm định tình trạng răng ban đầu, chụp quang tuyến, tham vấn, và nếu có vấn đề thì sẽ kiểm tra răng định kỳ miễn phí. Trồng răng hiện là giải pháp làm răng giả đang rất được nhiều người ưa chuộng vì cho kết quả đẹp và bền. Mọi dịch vụ khác như nha khoa tổng quát, nha khoa gia đình, nha khoa thẩm mỹ và các bệnh liên quan đến răng và nướu đều có giá rất phải chăng tại Severance Dentistry. Văn phòng cũng nhận bảo hiểm PPO.Ghế làm răng tối tân, sạch sẽ.


Với đội ngũ nha sĩ đầy kinh nghiệm, văn phòng sạch sẽ, dụng cụ khử trùng đúng tiêu chuẩn của Severance Dentistry, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi gặp phải các trường hợp về đau răng hay muốn có một hàm răng đẹp.


 

SEVERANCE DENTISTRY


Ba địa điểm để phục vụ quý khách:


3545 Wilshire Blvd. #310, Los Angeles, CA 90010, điện thoại: 213-382-0600


1722 Desire Ave. #201, Rowland Heights, CA 91748, điện thoại: 626-964-1884


8471 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92844, điện thoại: 714-636-0200


Giờ mở cửa: Thứ Hai, Ba, Năm và Sáu: 9:30am đến 6:00pm (nghỉ trưa từ 12:30pm đến 1:30pm), Thứ Bảy: 9:30am đến 1:00pm. Ðóng cửa ngày Thứ Tư và Chủ Nhật. 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

AnhKim Foods: ‘Gà Ác Tiềm’

"Gà Ác Tiềm" hiện được bày bán tại các chợ của người Á Ðông và Tâm Restaurant, 12332 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92840.

Bồ Đề Vegeterian Food: Người Mỹ phục vụ khách Việt với cái tâm vị tha

“Với diện tích của nhà hàng, chúng tôi có thể phục vụ những bữa tiệc chay 50 người cho thân hữu và hội đoàn trong cộng đồng với giá thật phải chăng. Đừng quên mỗi ngày thêm một người ăn chay!”

Thank You Dental, văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland

Thank You Dental là văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland, văn phòng chúng tôi có nhiều bác sĩ nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm...

Hãy Mua Tổ Yến SILKIE 100% tinh khiết

Như Tâm Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều sản phẩm Dược Thảo và Yến Sào. Yến Sào hay còn gọi là Tổ Yến từ đời xa xưa trong cung đình, vua chúa thường hay dùng vì Tổ Yến...

Bach Incense giới thiệu Nhang Trầm thiên nhiên đến cộng đồng Việt Nam

Kỹ Sư Bạch Đông đã bỏ công suốt gần 2 thập niên vào rừng nghiên cứu từ những loại trầm thiên nhiên hàng trăm tuổi tại Việt Nam đến cách chiết xuất tinh dầu và sản xuất nhang trầm.

Xuống phố vui Xuân: Sành điệu với mắt kính MiMi Optometric Center

Mùa Xuân trời Nam Cali ấm áp, khoác trên mình bộ áo đẹp để đi chơi Xuân trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, hẳn ai cũng muốn chăm chút từ vóc dáng đến trang phục cho đẹp với khung cảnh Xuân.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền