SEVERANCE DENTISTRY: Giải quyết mọi vấn đề về răng 


Bài và hình: Whitney Nguyễn


 


Văn phòng nha khoa gồm 3 chi nhánh: Los Angeles, Rowland Heights, và Garden Grove


*3545 Wilshire Blvd. #310, Los Angeles, CA 90010, điện thoại: 213-382-0600


*1722 Desire Ave. #201, Rowland Heights, CA 91748, điện thoại: 626-964-1884


*8471 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92844, điện thoại: 714-636-0200. Có nhân viên nói tiếng Việt.


Giờ mở cửa: Thứ Hai, Ba, Năm và Sáu: 9:30am đến 6:00pm (nghỉ trưa từ 12:30pm đến 1:30pm), Thứ Bảy: 9:30am đến 1:00pm. Ðóng cửa ngày Thứ Tư và Chủ Nhật.


Mặt tiền của phòng răng Severance Dentistry.


Ðúng như ông bà ta hay nói: “Cái răng, cái tóc là gốc con người,” nên những vấn đề liên quan đến một trong hai điều trên đều làm chúng ta lo nghĩ.


Khi nói đến đau răng, mọi người chúng ta đều ít nhiều trải qua kinh nghiệm. Ðau răng do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chắc hẳn một điều: Ðau răng ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt trong đời sống. Ðể giúp bạn tránh bị phiền toái bởi cảnh răng đau, hãy ghé đến văn phòng nha khoa Severance Dentistry với phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, trang bị tối tân và vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn tiểu bang, là nơi quý vị sẽ được các nha sĩ lâu năm trong ngành tận tình chăm sóc.Các mẫu thử lấy dấu hàm răng.


Severance Dentistry là văn phòng nha khoa với ba chi nhánh tại Los Angeles, Rowland Heights và Garden Grove. Bà Samantha Gong, quản lý chi nhánh tại Garden Grove với diện tích trên 2000 sq. ft., cho biết: “Văn phòng nha khoa của chúng tôi có các nha sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm. Trong số đó, phải kể đến ba nha sĩ đầu tiên thành lập nên Severance Dentistry. Nha sĩ Ilseon Kenneth Kim bắt đầu hành nghề từ năm 1985 cho đến nay và là giám đốc của cả ba chi nhánh Severance Dentistry. Ông chuyên về nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ như niềng răng. Nha sĩ Dong J. Yoo bắt đầu hành nghề từ năm 1989 và chuyên về trồng răng và nha khoa tổng quát. Nha sĩ Byung Gyu Park có 20 năm kinh nghiệm và chuyên về nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ và bệnh nướu răng.”


Phòng ốc khang trang.


Hiện tại, Severance Dentistry đang có giá đặc biệt cho dịch vụ trồng răng từ A đến Z chỉ có $1,199 (Implant & Crown) kể cả chi phí thẩm định tình trạng răng ban đầu, chụp quang tuyến, tham vấn, và nếu có vấn đề thì sẽ kiểm tra răng định kỳ miễn phí. Trồng răng hiện là giải pháp làm răng giả đang rất được nhiều người ưa chuộng vì cho kết quả đẹp và bền. Mọi dịch vụ khác như nha khoa tổng quát, nha khoa gia đình, nha khoa thẩm mỹ và các bệnh liên quan đến răng và nướu đều có giá rất phải chăng tại Severance Dentistry. Văn phòng cũng nhận bảo hiểm PPO.Ghế làm răng tối tân, sạch sẽ.


Với đội ngũ nha sĩ đầy kinh nghiệm, văn phòng sạch sẽ, dụng cụ khử trùng đúng tiêu chuẩn của Severance Dentistry, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi gặp phải các trường hợp về đau răng hay muốn có một hàm răng đẹp.


 

SEVERANCE DENTISTRY


Ba địa điểm để phục vụ quý khách:


3545 Wilshire Blvd. #310, Los Angeles, CA 90010, điện thoại: 213-382-0600


1722 Desire Ave. #201, Rowland Heights, CA 91748, điện thoại: 626-964-1884


8471 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92844, điện thoại: 714-636-0200


Giờ mở cửa: Thứ Hai, Ba, Năm và Sáu: 9:30am đến 6:00pm (nghỉ trưa từ 12:30pm đến 1:30pm), Thứ Bảy: 9:30am đến 1:00pm. Ðóng cửa ngày Thứ Tư và Chủ Nhật. 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bác Sĩ Trần Thị Bảo Thục, Thuc Tran, MD, Corp.

Một khi cần tới giải phẫu, Bác Sĩ Bảo Thục cũng là một trong những bác sĩ có khả năng sử dụng hệ thống phẫu thuật Da Vinci hiện đại

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708

Bệnh viện Friendly Animal Hospital

Bệnh viện Friendly Animal Hospital ở Huntington Beach là một nơi mà người Việt Nam ở Little Saigon nên đem chó mèo đến khám.

Phỏng vấn ông Todd Spitzer, ứng cử viên tranh cử Biện Lý Quận Cam

Ông Todd Spitzer là một trong những ứng cử viên cho chức vụ đại diện trong chức vụ Biện Lý Quận Cam (OCDA).

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.