Siêu thị Hawaii vùng San Gabriel: Mừng Xuân Nhâm Thìn 2012

 


Ðầy đủ mặt hàng – Thịt cá tươi ngon – Giá cả phải chăng


 


Bài và hình: Hank Wu 


Siêu thị Hawaii vùng San Gabriel đã tổ chức Lễ Ðón Xuân Nhâm Thìn 2012 vào lúc 12 giờ trưa Thứ Ba ngày 24 Tháng Giêng tại thành phố San Gabriel. Hàng ngàn đồng hương cùng quan khách đã đến tham dự Lễ Chúc Tết Mừng Xuân đầu năm.

Theo truyền thống hằng năm, cứ vào dịp Tết Nguyên Ðán, ngày đầu năm âm lịch, Siêu thị Hawaii vùng San Gabriel đều tổ chức một chương trình mừng Xuân thật long trọng để chúc Tết bà con đồng hương.


Nhân dịp này, Ban Giám Ðốc cùng toàn thể nhân viên đã bày tỏ lời cảm tạ chân thành đến các đồng hương gần xa, đã ủng hộ siêu thị Hawaii vùng San Gabriel trong suốt 20 năm qua.


Chương trình được liên tục với các tiết mục trình diễn như đốt pháo, múa lân. Ðặc biệt các trẻ em đều được tặng bao lì xì đỏ đầu năm.


Tiết mục ca nhạc có nhiều ca sĩ tham dự giúp vui cùng sự tham gia của đoàn vũ gồm các thiếu nữ với vũ điệu Hawaii rất đặc sắc và ngoạn mục.


Siêu thị Hawaii vùng San Gabriel luôn luôn cung cấp đầy đủ các mặt hàng. Từ quầy rượu có đủ các loại danh tiếng trên khắp thế giới. Quầy hoa quả trái cây tưới xanh. Quầy hải sản tươi sống còn bơi lội trong hồ. Quầy thịt bò, heo, dê, gà, đều tươi ngon. Quầy bánh kẹo, các loại quà Tết. Quầy có đầy đủ các đồ gia dụng trong gia đình, không thiếu món nào. Quầy đồ khô trong lon hộp, không sót một loại nào.


Giá cả đặc biệt nhẹ nhàng, rẻ hơn mọi siêu thị khác nên siêu thị Hawaii vùng San Gabriel ngày ngày đều đón tiếp thật đông đủ các khách hàng Việt, Hoa, Miên, Phi, Mễ, Ðại Hàn, v.v…


Vào năm Nhâm Thìn (Rồng Vàng), siêu thị Hawaii vùng San Gabriel, một lần nữa xin chân thành cảm tạ quý khách đồng hương cùng quý khách hàng các sắc dân, một năm mới An Khang, Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.


 


Siêu thị Hawaii vùng San Gabriel
120 E. Valley Blvd.,
San Gabriel, CA 91776.
ÐT: (626) 307-0062


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708

Bệnh viện Friendly Animal Hospital

Bệnh viện Friendly Animal Hospital ở Huntington Beach là một nơi mà người Việt Nam ở Little Saigon nên đem chó mèo đến khám.

Phỏng vấn ông Todd Spitzer, ứng cử viên tranh cử Biện Lý Quận Cam

Ông Todd Spitzer là một trong những ứng cử viên cho chức vụ đại diện trong chức vụ Biện Lý Quận Cam (OCDA).

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.