Thần dược Fucoidan Umi No Shizuku

 


Sức mạnh kỳ diệu từ biển cả


Buổi hội thảo với Bác Sĩ Daisuke Tachikawa, chuyên gia Nhật Bản chuyên trị bệnh ung thư

Bài và hình: Dân Huỳnh/Người ViệtTừ xa xưa đến nay, căn bệnh ung thư luôn là nỗi ám ảnh của nhân loại và con người đã luôn tìm mọi phương thuốc để trị liệu chống lại căn bệnh quái ác đó. Nhưng trong cuộc sống văn minh tiến bộ hiện nay, từ môi trường sống cho đến thực phẩm hàng ngày đều bị ô nhiễm và góp phần không ít cho căn bệnh ung thư.


Martin Jang (phụ tá giám đốc), Henri Chen (Sales Manager), Và Ban Dịch Vụ: Các cô: Misty Nguyễn, Sunny Trần, Cammy Lê, Kathy Nguyễn.


Một căn bệnh rất dễ bị phát hiện khi chúng ta sống trong cuộc sống ô nhiễm không khí, thực phẩm, nguồn nước và nhất là khi chuẩn bị đến tuổi trung niên trở lên. Riêng tôi cũng đã có vài người bạn thân qua đời vì ung thư, trước đây khi ở Việt Nam, trong một chuyến đi từ thiện, khi đến thăm bệnh viện Ung Bướu Sài Gòn, tôi đã chứng kiến cảnh bệnh nhân ung thư quá tải, đông đến mức không còn chỗ nằm, mỗi giường từ hai đến ba bệnh nhân nằm chung, có nhiều người phải trải chiếu nằm cả dưới sàn nhà, thật bất hạnh và đau lòng. Ở Hoa Kỳ tuy có nền y tế cao cấp, mặc dù quá đắt đỏ nhưng để trị dứt căn bệnh ung thư cũng chưa hẳn đạt được kết quả 100%, cho đến nay để điều trị căn bệnh ung thư đều phải bằng phương pháp hóa trị hay xạ trị (Chemo).


Nhưng có một loại thực phẩm bổ sung thật quan trọng đã được phát hiện mới đây với hiệu quả thật tuyệt vời để phòng chống hoặc hỗ trợ cho việc trị liệu căn bệnh ung thư. Một loại rong biển kỳ diệu từ biển cả đã được nghiên cứu, thử nghiệm và chứng thực bởi nhiều khoa học gia và các nhà nghiên cứu trên thế giới và tại Nhật Bản, Bác Sĩ Tachikawa đã dùng loại rong biển này để làm thành sản phẩm hỗ trợ cho sự điều trị hữu hiệu bệnh ung thư đó là Umi No Shizuku Fucoidan.


Fucoidan là gì? Tiến Sĩ Tachikawa Daisuke đã cho biết: “Tôi đã chứng kiến nhiều trường hợp hồi phục của bệnh nhân. Ðó là những trường hợp mà nếu chỉ có điều trị bằng y học phương Tây thôi thì khó mà phục hồi được. Tôi tò mò về những trường hợp này, tôi đã nghiên cứu và tìm thấy một chất liệu quý giá cho việc điều trị ung thư, đó là các chất trong Fucoidan.”

Martin Jang (phụ tá giám đốc), Henri Chen (Sales Manager), Và Ban Dịch Vụ: Các cô: Misty Nguyễn, Sunny Trần, Cammy Lê, Kathy Nguyễn.


Là một chuỗi polysacharide được chiết xuất từ tảo nâu như tảo biển và Mozuku nhưng lượng Fucoidan có trong tảo nâu rất ít. Trong 10 năm qua, hiệu quả tuyệt vời của nó đã được chứng minh bởi nhiều sự tìm tòi học hỏi và nghiên cứu. Hiệu quả tốt của Fucoidan được biết đến trên thế giới sau khi nó đã được báo cáo tại ‘Hội Nghị Hiệp Hội Ung Thư 55’ vào năm 1996 nhận được nhiều sự chú ý của các học viên và các chuyên gia. Có hơn 900 báo cáo nghiên cứu được liệt kê từ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả Nhật Bản. Tôi tin rằng Umi no Shizuku là sản phẩm chất lượng tốt nhất…”


Gần đây có nhiều sản phẩm Fucoidan ra đời sau sản phẩm Fucoidan Umi no Shizuku, nhưng Bác Sĩ Tachikawa đã nhận định rằng chỉ có Umi no Shizuku là sản phẩm tốt nhất và có hiệu quả cao.


Có ba vấn đề bạn nên suy nghĩ trước khi mua sản phẩm Fucoidan Umi no Shizuku :


1. Thành phần và hàm lượng tinh khiết chứa trong sản phẩm


Nhiều sản phẩm không ghi rõ thành phần và hàm lượng thật sự của Fucoidan chứa trong sản phẩm. Sẽ không hữu ích cho người đang bị bệnh vì nó có thể làm chậm cho việc phục hồi và có thể còn gây tổn hại cho cơ thể. Ðại học Kagoshima tại Nhật Bản đã thử nghiệm các sản phẩm khác nhau trong năm 2010 cho thấy hàm lượng Fucoidan rất khác nhau : 1:40.


2. Màu sắc và cấu tạo


Nhiều công ty đã sản xuất và bán Fucoidan, tuy nhiên, màu sắc của Fucoidan đó là màu trắng, màu ngà voi nhưng không phải là màu nâu đậm, như màu của Fucoidan vốn có.Ngoài ra, một số sản phẩm sử dụng rong biển chất lượng thấp để làm thành bột và cho đó là sản phẩm Fucoidan. Tuy nhiên đó không phải là Fucoidan tinh khiết mà đó là các vật liệu thô bao gồm rất nhiều các thành phần khác. Vì vậy hàm lượng Fucoidan chứa trong các sản phẩm đó rất thấp. Chất lượng của Umi no Shizuku có kết cấu mềm, hương vị giống như rong biển và có màu nâu sẫm.


3. Công ty chuyên nghiệp về Fucoidan
 • Báo cáo chuyên ngành: nghiên cứu lâm sàng chống ung thư. • Kết quả đã được chứng minh: lời kể & chứng thực của người bệnh để chứng minh hiệu quả của Fucoidan. • Lịch sử lâu năm: Hơn 30 năm tại Nhật Bản hợp tác với các nhà nghiên cứu.


Có ba loại Umi no Shizuku để chọn lựa:

Bác Sĩ Tiến Sĩ Tachikawa Daisuke thuyết trình về Fucoidan Umi No Shizuku và sự hỗ trợ cho việc điều trị ung thư.


Loại bột:
 • Duy trì khả năng miễn dịch tốt • Duy trì sức khỏe tốt • Cao huyết áp, mỡ trong máu, dị ứng • Phòng chống • Ngăn chận Escherichia Coli (E.Coli)


Loại viên nang:


– Bệnh nhân giai đoạn đầu, những người có thể nuốt được.
 • Bệnh nhân tiểu đường, cao huyết áp… bệnh kinh niên, v.v… • Ðể duy trì sức khỏe cho người già.


Loại chất lỏng
 • Bệnh nhân thời kỳ cuối • Bệnh miệng, thực quản, dạ dày và đường ruột • Không thể ăn • Khó nuốt


Tất cả những chức năng kỳ diệu của Fucoidan như trên đã được chứng minh qua rất nhiều nhân chứng. Trong ngày ra mắt và giới thiệu sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku tại nhật báo Người Việt hôm Thứ Ba, 24 tháng 9 vừa rồi. Bác Sĩ Daisuke Tachikawa, người Nhật Bản đã trình bày chứng minh hiệu quả của sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan đến bà con cộng đồng ở Little SaiGon.


Ðến chật cả hội trường Người Việt trong buổi chiều tối, đặc biệt với ba bệnh nhân được khỏi bệnh, gần như thuyên giảm đến 90% khi đã dùng sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku.

Misty Nguyễn phỏng vấn 3 nhân chứng: Các ông Sơn Trần, Lâm Bùi, Dược sĩ Andrew Vinh Ngô.


* Ông Trần Sơn, cư dân ở thành phố Carson cho biết: “Tôi năm nay đã 72 tuổi, tháng 5 năm 2011 Bác sĩ gia đình cho test PSA là 4.19. Tháng 9, 2011, test máu PSA là 4.86, lúc đó tôi mới biết mình bị căn bệnh ung thư nhiếp hộ tuyến. Nơi đây tôi được tiêm mũi thuốc Lupron đầu tiên và dùng thuốc viên điều trị. ông đề nghị tôi phải phẫu thuật cắt toàn phần, chờ vết mổ lành sẽ phải xạ trị mới có thể chữa được tận gốc, sau khi mổ, tôi rất đau và đi tiểu vô cùng khó khăn trong suốt hai tháng trời, tôi đi tái khám kết quả không thuyên giảm tăng 4.87. Chờ vết thương lành bác sĩ gia đình đã giới thiệu tôi qua bác sĩ người Mỹ chuyên khoa về xạ trị (Radiaton Therapy), tôi đã may mắn khi được ông bác sĩ này tận tình chữa trị. Thật tình cờ khi tôi đến Pharmacy để nhận mũi thuốc Lupron đầu tiên, tôi được giới thiệu cuốn sách “Sức Mạnh Kỳ Diệu của Fucoidan” mới đầu tôi từ chối không nhận nhưng sau tôi trở lại xin cuốn sách. Nhờ vậy tôi đã tìm đến Umi No Shizuku Fucoidan là một sản phẩm được coi như thực phẩm bổ sung có thể giúp làm cho ung thư không thể phát triển và tự tiêu diệt, tôi quyết định thử với Fucoidan Umi No Shizuku và uống mỗi ngày 4 lần, mỗi lần 3 viên, riêng buổi tối 5 viên, chỉ mới uống ngày đầu tiên tôi cảm thấy sức khỏe đỡ hơn, cơ thể tôi sảng khoái hơn và không bị phản ứng phụ, không đi tiêu chảy, sau 19 ngày uống thuốc song song với xạ trị tôi xin yêu cầu được thử máu trở lại và tôi rất ngạc nhiên và vui mừng trước kết quả thật lạ lùng là chỉ còn nhỏ hơn 0.1. Và qua hai năm uống thuốc, cho đến bây giờ kết quả thử máu chỉ còn 0.03, tôi thật sự vui mừng hạnh phúc khi lấy lại được sức khỏe và tôi cho rằng Fucoidan Umi No Shizuku là một sản phẩm quý giá vô tận.”

Cô Misty đang trả lời những thắc mắc của khách tham dự.


* Chú Bùi Lâm, 59 tuổi, cư dân của thành phố Westminster cũng chia sẻ: “Tháng 1 năm 2013, tôi bị đau dịch hoàn, đau đến nỗi không đi đứng được, tôi không còn tinh thần sức khỏe để đi làm nhưng khi đi khám thì không có kết quả, ngày càng đau. Cơ duyên khiến tôi được gặp anh Sơn ở đây và tôi kể bệnh tình của mình, anh liền giới thiệu cho tôi biết và mua thuốc Fucoidan Umi No Shizuku, tôi uống trong hai tháng và thấy đỡ đau nhiều, sau đó cuối cùng tôi đi khám mới biết có khối u trong tinh hoàn, tôi vô cùng lo lắng và được giải phẫu, song song đó tôi vẫn uống Fucoidan cho đến nay, hiện nay tôi cảm thấy bây giờ mình đã khỏe hẳn và tinh thần sảng khoái… Tôi uống ngày 4 lần, mỗi lần 3 viên, tổng cộng là 12 viên, tôi không ngờ thuốc này hay như vậy…”


* Anh Andrew Vinh Ngô, “Với tư cách là một dược sĩ trong ngành y tế, tôi muốn giới thiệu đến cộng đồng những sản phẩm hay và tốt, trước đây tôi hay bị căn bệnh hen suyễn, thường ngứa cổ hay có đàm xanh vào mỗi sáng, tìm hiểu thấy loại Umi No Shizuku Fucoidan này được nhiều người mua và đều khen hiệu quả của nó, sẵn mình đang bị căn bệnh hen suyễn nên uống thử mỗi ngày chỉ một viên và điều ngạc nhiên là tôi thấy kết quả đáng khích lệ, gần như hết hẳn. Sẵn dịp tôi muốn gửi đến một điều nhắc nhở cho những ai khi dùng thuốc phải có niềm tin và nhớ dùng đúng thường xuyên theo thời khóa biểu, phải có ý chí, phải có tâm an vui tin tưởng…”


Buổi hội thảo về Fucoidan thật vui và ý nghĩa. Rất mong đây sẽ là một sản phẩm quý giá cho cộng đồng chúng ta và cũng đồng thời đem đến sức khỏe, cuộc sống hạnh phúc niềm tin cho những ai mắc phải căn bệnh ung thư. Hy vọng FUCOIDAN UMI NO SHIZUKU sẽ là vị một sản phẩm cứu tinh của nhân loại.


Mọi chi tiết xin liên lạc:


FUCOIDAN UMI NO SHIZUKU


(Do Hãng KAMERYCAH, đại diện độc quyền)


Ðịa chỉ: 3878 Carson Street, Suite 101, Torrance, CA 90503


Tel: 1-310-316-2897 hay 1-866-881-8828


Fax: 1- 866-993-8300


L/L Cô Misty:


* Mua Sản Phẩm Fucoidan Umi No Shizuku 1-866-881-8828


* Mua sách “Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Fucoidan”: 1-888-998-8613


hay Email: [email protected]


Thứ Hai – Thứ Sáu: 6:00AM – 7:00PM


Thứ Bảy: 7:00AM – 3:00PM


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?

Bác Sĩ Trần Thị Bảo Thục, Thuc Tran, MD, Corp.

Một khi cần tới giải phẫu, Bác Sĩ Bảo Thục cũng là một trong những bác sĩ có khả năng sử dụng hệ thống phẫu thuật Da Vinci hiện đại

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708