Tổ Hợp Luật Sư Từ Huy Hoàng


The Law Is On Your Side

Mọi dịch vụ về pháp lý – Uy tín – Luật sư giỏi – Bảo vệ quyền lợi thân chủViệt Linh/Người Việt“Với tôi luật sư không phải chỉ biết làm thương mại mà phải có tấm lòng phục vụ và phải biết sử dụng kiến thức luật pháp của mình để giúp cho quý đồng hương khi gặp phải vấn đề luật pháp.” – LS Từ Huy Hoàng


Sống trong một xã hội trọng pháp luật và văn minh như ở Hoa Kỳ, việc cần có luật sư để cố vấn, bảo vệ quyền lợi mỗi khi gặp khó khăn liên quan đến vấn đề pháp lý là điều hiển nhiên. Tổ Hợp Luật Sư Từ Huy Hoàng là một tổ hợp với quá trình hoạt động uy tín 15 năm trong cộng đồng người Việt tại Little Saigon. Luật Sư Từ Huy Hoàng tốt nghiệp tiến sĩ luật tại đại học Western States College of the Law và gia nhập Luật Sư Ðoàn California từ năm 1999. Ông thường xuyên xuất hiện trong chương trình “The Law Is In Your Side” trên các đài truyền hình Vietface, VNA, VBS, KVLA và các đài địa phương.


Văn phòng chính tọa lạc tại 16185 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708, được nhiều đồng hương biết đến với khẩu hiệu “The Law Is On Your Side.”


Chúng tôi đến tận văn phòng để trực tiếp phỏng vấn Luật Sư Từ Huy Hoàng, tổng giám đốc điều hành tổ hợp.

Luật sư và nhân viên luôn sẵn sàng để phục vụ thân chủ. (Hình: The Tu Firm)


Người Việt (NV): Little Saigon có quá nhiều văn phòng luật sư, luật sư có thể cho biết sự khác biệt giữa văn phòng của luật sư và các văn phòng khác?


LS: Sự khác biệt đó chính là lòng phục vụ cho cộng đồng và xã hội. Với tôi không phải chỉ biết làm thương mại mà phải có tấm lòng phục vụ và phải biết sử dụng kiến thức luật pháp của mình để giúp cho quý đồng hương khi gặp phải vấn đề luật pháp.


NV: Về phục vụ cộng đồng và xã hội, theo tôi biết luật sư luôn là người hết lòng vì cộng đồng, đặc biệt là việc luật sư cùng một số luật sư khác trong cộng đồng đã thành công trong việc giúp đưa hơn 2,000 người Việt tị nạn ở Philippines đến Hoa Kỳ. Chúng tôi còn được biết, lần đó luật sư sang đến tận nơi để gặp gỡ, thăm hỏi và giúp đỡ những đồng hương của mình, không những về tinh thần mà còn cả vật chất. luật sư có thể nói rõ hơn về động lực mạnh mẽ nào đã thúc đẩy luật sư làm đươc những việc không hề đơn giản như vậy?


LS: Thật ra lúc đó khi tận mắt chứng kiến hoàn cảnh khốn đốn của đồng hương mình ở xứ người, tôi không khỏi xót xa, chỉ tự nhủ rằng mình cần phải hành động ngay, rồi cùng 1 số anh em, bạn bè khác làm hết sức mình trong khả năng có thể. Nhưng tôi nghĩ đó là việc làm cần thiết, không có gì gọi là to tát, nếu không phải là tôi mà dù bất kỳ ai trong hoàn cảnh đó cũng sẽ làm như tôi. Có khác chăng vì tôi là 1 luật sư nên có thể dùng kiến thức pháp luật cũng như có nhiều điêu kiện hơn để giúp đỡ đồng hương của mình. Trong quá trình làm việc, nhiều người trong số họ nói rằng, nhờ tôi biết tiếng Việt, là người Việt cũng là một luật sư nên mới chia sẻ hết được những khó khăn của họ. Có lẽ sự tin tưởng tuyệt đối cũng như lòng yêu mến của họ đối với tôi là những kỷ niệm đẹp và cũng là động lực mạnh mẽ để tôi thêm yêu mến công việc của mình.


NV: Vậy luật sư có thể cho biết văn phòng ngoài giúp về vấn đề luật di trú thành công, luật sư còn thành công về những vấn đề gì? Và xin luật sư cho biết về những case nào đặc biệt luật sư đã trải qua?


LS: Ngoài thành công về vấn đề di trú, chúng tôi còn rất thành công trong nhiều vấn đề luật pháp lớn nhỏ trong rất nhiều lĩnh vực, như: luật thương mại, kinh doanh, địa ốc, phá sản, luật hình sự, tiểu hình, đại hình, luật dân sự. Và Tôi rất hãnh diện trong tất cả các vụ kiện, đại diện thân chủ, tôi chưa thua lần nào. Tôi cũng đã từng đạt kết quả thành công 100% các hồ sơ chống trục xuất tại các tòa án Nebraska và San Francisco.


NV: Bí quyết nào đã giúp tổ hợp của luật sư đạt được thành công như vậy?


LS: Bí quyết giúp tôi và các luật sư của tổ hợp chúng tôi thành công, là nhờ sự nắm vững tình trạng của thân chủ, theo dõi và xúc tiến nhanh chóng, chúng tôi phải tham khảo kỹ càng từng hồ sơ và tìm mọi khía cạnh luật pháp áp dụng, để bảo vệ quyền lợi thân chủ. Nhờ thế, chúng tôi chỉ cần nộp hồ sơ một lần thôi vì biết những lần sau nộp lại sẽ rất khó khăn. Giống như đánh golf, chỉ đánh một cú mà thôi! Tính chuyên nghiệp đóng vai trò tối quan trọng, nhờ vậy mà chúng tôi mới có nhiều chi nhánh để phục vụ và giúp được nhiều đồng hương, đó là yếu tố giúp hồ sơ của thân chủ chúng tôi đã được kết quả thành công mỹ mãn.

Luật Sư Từ Huy Hoàng, tổng giám đốc điều hành. (Hình: The Tu Firm)


Ông cũng cảnh giác các trường hợp về di trú, “Nhiều người không chọn đúng văn phòng có luật sư chuyên môn về di trú, kết quả là tiền mất tật mang!”


NV: Văn phòng luật sư cũng lo về vấn đề tai nạn xe cộ, xin luật sư cho biết những thành công văn phòng đã đạt được?


LS: Chúng tôi đã từng thắng nhiều triệu đô la tiền bồi thường trong nhiều vụ kiện thụ lý hồ sơ tai nạn xe cộ. Thân chủ của chúng tôi bị thương tích trầm trọng vì bị xe tải 18 bánh đụng, chúng tôi đã giúp case này chuyển bại thành thắng. Tôi cũng đã từng đại diện nhiều vụ kiện rất lớn và đã được các đài truyền hình NBC, CBS và TV địa phương phỏng vấn.


NV: Luật sư cũng đã và đang phục vụ trong quân đội Mỹ, Luật sư có thể cho độc giả biết rõ hơn về khía cạnh này?


LS: Tôi mang cấp bậc đại úy và phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ, và cũng đã từng biện hộ cho binh lính và các sĩ quan thành công trước tòa án quân đội.


Xin giới thiệu với độc giả, Tổ Hợp Luật Sư Từ Huy Hoàng với logo “CA Super Lawyers, The Tu Firm” được sự cộng tác của nhiều luật sư Việt và Mỹ, gồm các luật sư: Từ Huy Hoàng, Nga Nguyễn, Joe Bùi, Hạnh Trần, Walter Teague III; và Verna Blouin.


Tổ Hợp Luật Sư Từ Huy Hoàng có nhiều văn phòng trên toàn nước Mỹ và ngay cả ở Việt Nam nên được coi là “một trong các tổ hợp luật cấp toàn quốc.”


Văn phòng “The Tu Firm” chuyên về các vấn đề:  • Luật di trú, như bảo lãnh, đoàn tụ gia đình; xin Visa du lịch, du học, EB5 đầu tư; L1 Kinh doanh.

  • Luật thương mại, Khai phá sản và các kiện tụng tranh chấp về bất động sản.

Văn phòng cũng đại diện thân chủ trong các vụ án hình sự, đại hình, tiểu hình; DUI; chống và phá ticket. Văn phòng cũng chuyên lo về Luật tai nạn xe cộ, thương tích trầm trọng. Khi có vấn đề về luật pháp xin nhớ đến Tổ Hợp Luật Sư Từ Huy Hoàng để quyền lợi được bảo vệ tối đa.


Ðặc biệt, văn phòng có chương trình trọn gói di dân theo diện EB5 cho nhiều Regional Centers trên toàn nước Mỹ.


Ðiện thoại 24/7 hotline 866-360-4LAW (4529). Trang nhà: www.usaluat.com


Văn phòng chính:
16185 Brookhurst St.
Fountain Valley, CA 92708
Tel: (714) 636-6030


Văn phòng tại Rosemead
9143 Valley Blvd., suite 202
Rosemead, CA 91770
Tel: (626) 307-4000
Văn phòng tại Việt Nam:
155 Hai Bà Trưng
Phường 6, Quận 3, Sài Gòn, VN
Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708

Bệnh viện Friendly Animal Hospital

Bệnh viện Friendly Animal Hospital ở Huntington Beach là một nơi mà người Việt Nam ở Little Saigon nên đem chó mèo đến khám.

Phỏng vấn ông Todd Spitzer, ứng cử viên tranh cử Biện Lý Quận Cam

Ông Todd Spitzer là một trong những ứng cử viên cho chức vụ đại diện trong chức vụ Biện Lý Quận Cam (OCDA).

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.