Tobaco Shores: Thuốc lá nguyên chất, tiết kiệm 50%


Mùi vị theo ý khách – Một cây thuốc giá chỉ $26.80!Mua một cây, có coupon được bớt $10 khi mua cây thuốc thứ hai


 


Bài: Việt Linh
Hình: Dan Huynh


WESTMINSTER Một tin vui cho dân hút thuốc vì từ nay quý vị có thể tiết kiệm được 50%. Vị thuốc như cũ mà chỉ tốn có nửa tiền! Tobacco Shores là nơi giúp dân hút thuốc thực hiện được điều đó. Tọa lạc tại số 15607 Beach Blvd., Westminster, CA 92683, góc Mac Fadden, Tobacco Shores tấp nập khách đến thử và trở thành khách quen thuộc của tiệm này.
Mặt tiền của tiệm Tobacco Shores dễ nhận ra với hình 4 điếu thuốc.


“Chúng tôi thấy trào lưu mua thuốc lá kiểu này ngày càng thịnh hành tại các tiểu bang miền Ðông Hoa Kỳ nên đã mở tiệm đầu tiên tại Nam California. Trong tương lai chúng tôi sẽ mở thêm 10 tiệm nữa,” ông Mike Price, một trong hai chủ nhân, nói lý do thành lập tiệm bán thuốc lá Tobacco Shores.


Nếu chỉ bán thuốc lá thì khách có thể mua bất cứ ở đâu. Ðiểm đặc biệt là tại Tobacco Shores, tiệm mua sỉ 20 loại thuốc lá với số lượng lớn từ North Carolina, và chỉ mua những loại thuốc lá thượng hạng nên có thể phục vụ theo sở thích của từng khách hàng, đồng thời tiết kiệm cho khách tiền.

Chủ nhân, ông Mike Price.


Ông Roger Vadocz, đồng chủ nhân của Tobacco Shores, cho biết: “Thuốc lá tiệm của ông không có thêm phụ liệu. Khách chỉ cần cho biết hiệu thuốc lá mình đang hút, chúng tôi sẽ pha trộn các loại thuốc lá nguyên chất để có được mùi vị mà khách đang hút.” Ông nói thêm: “Sau đó khách tự đem bỏ vào một trong bốn máy. Máy sẽ nhồi thuốc vào ống giấy có sẵn đầu lọc. Khách muốn đầu lọc bạc hà cũng có. Theo chỉ dẫn. Nhấn nút là có được 200 điếu thuốc mình chọn, trong vòng 5-7 phút!”Dù khách hút thuốc hiệu gì, Tobacco Shores cũng sẽ làm khách vừa ý.


Tobacco Shores có nhân viên nói tiếng Việt để phục vụ và giúp đỡ khách hàng. Dù chỉ mới khai trương hồi cuối tháng 12 năm ngoái, khách hàng đa số gốc Việt đã tận dụng cắt các coupon quảng cáo trên báo Người Việt để được bớt $10 khi mua cây thuốc thứ hai.
Ông Lê Nguyễn, 52 tuổi, cùng vợ đến mua thuốc lá và cho biết: “Bà ấy bảo tôi mua ở đây để hút và đỡ đau bụng khi mời bạn bè. Thuốc hút được. Tôi hút thuốc Marlboro Light.”
Khách hàng ủng hộ, cắt coupon từ báo Người Việt để được bớt tiền.


Hai cha con một khách hàng khác, anh Lộc Nghiêm, 32 tuổi, chia sẻ: “Tôi mua vì cảm thấy vui vui khi tự làm lấy. Ðợi vài phút mà có thuốc 555 hút phây phả. Rẻ!” Ông cụ vui vẻ nói: “Thời buổi khó khăn, tiết kiệm nửa giá là quá tốt rồi!”

Khách vui vẻ vì tiết kiệm được tiền. Hút thả giàn!


Tobacco Shores mở cửa 7 ngày một tuần, từ 9am-8pm Thứ Hai đến Thứ Sáu; Thứ Bảy và Chủ Nhật từ 10am-6pm. Ðiện thoại: (714) 890-0300. Có nhân viên nói tiếng Việt.


 


TOBACCO SHORES


15607 Beach Blvd.,


Westminster, CA 92683


Ðiện thoại: (714) 890-0300


www.tobaccoshore.com


 


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?

Bác Sĩ Trần Thị Bảo Thục, Thuc Tran, MD, Corp.

Một khi cần tới giải phẫu, Bác Sĩ Bảo Thục cũng là một trong những bác sĩ có khả năng sử dụng hệ thống phẫu thuật Da Vinci hiện đại

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708