Hãy Mua Tổ Yến SILKIE 100% tinh khiết

Như Tâm

Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều sản phẩm Dược Thảo và Yến Sào. Yến Sào hay còn gọi là Tổ Yến từ đời xa xưa trong cung đình, vua chúa thường hay dùng vì Tổ Yến rất tốt cho cơ thể, làn dasức khỏe của mọi lứa tuổi. Ngày xưa, Tổ Yến rất mắc tiền nên thường dân không có tiền mua nổi. Tuy nhiên, thời đại bây giờ thì Tổ Yến được thông dụng hơn vì giá cả không đắt lắm mà những thông tin về Tác Dụng hay Lợi Ích cũng được phổ biến và cập nhật cho mọi người nhiều hơn. Điều quan trọng mà chúng ta cần phải quan tâm là Mua Tổ Yến nào? Mua ở đâu?  Để có được chất lượng 100% tinh khiết bổ dưỡng, không sợ bị pha trộn chất hóa học hay keo dán (glue) hay những chất liệu không an toàn cho cơ thể. Chỉ nên mua Tổ Yến Silkie tại:

SILKIE THUẬN HÒA (SILKIE BIRD’S NEST)
9697 Bolsa Ave, Westminster, CA
(trong khu Plaza có Chợ T&K)
Phone: (714) 839-3661
Website:  www.silkieherbs.com
Giá Rẻ là $169 (50g loại AAA) với Quà Tặng
(Số Lượng có giới hạn.  Hãy Mua Nhanh!)

1/Tác Dụng hay Sự Bổ Ích khi dùng Tổ Yến Silkie

Trong ngành Đông Y, Tổ Yến hay Yến Sào từng là thuốc bổ dưỡng với nhiều hiệu quả trải qua bao thế kỷ.  Bác sĩ Đông Y khuyên dùng Tổ Yến để trị các bệnh suyển, ho, và bệnh phổi.  Những người già có bệnh kinh niên, mắt kém, bệnh nhân đột quỵ tai biến não, bệnh nhân lọc máu thận nên dùng Tổ Yến như thuốc bổ. Tổ Yến dưỡng âm (thần kinh ổn định, thư giãn, dễ ngủ,…) làm mắt bớt khô, dưỡng da. 70% phụ nữ Á Châu có thai dùng Tổ Yến để dưỡng thai vì tăng kháng tố chống cảm cúm. Tổ Yến không những dưỡng da người mẹ đang có thai và làm da hồng hào mà còn giúp cho con cũng có da tốt nữa.

Khảo cứu khoa học ngày nay cho thấy Tổ Yến chứa nhiều chất đạm glycogen và hợp chất tạo năng lượng (carbohydrates), chất vôi (calcium), chất sắt, chất lân tinh phốt pho (phosphorus),… hòa tan được trong nước. Tổ Yến cũng có biểu bì tăng trưởng (epidermal growth) với hàm lượng thấp làm kích thích tế bào sinh trưởng. Cơ quan Thực Phẩm và Thuốc (FDA) chưa đánh giá những điều nói trên. Sản phẩm này không cốt để định bệnh, chữa trị, hay ngăn ngừa bất cứ bệnh nào.

 

2/Tổ Yến Silkie có nhiều loại (Loose + AA + AAA + AAAA + AAAAA + AAAAAA)

Tổ Yến Silkie có loai vụn (loose) hay nguyên Tổ Yến (full). Giá tiền cho Loose thì rẻ hơn những loai không bị gãy như 2A/ 3A/ 4A/ 5A hay 6A. Tuy nhiên, Chất Lượng tất cả Tổ Yến Loose hay Tổ Yến Nguyên thì đều TỐT như nhau.  Xin gọi hay đến tham khảo với Ann hay Connie để được giúp đỡ lựa chọn Tổ Yến Silkie (714) 839-3661 hoặc mua Online (silkieherbs.com)

3/Bạn cần để ý đến 4 cách thức gian xảo ngoài thị trường trước khi mua Tổ Yến

1-Tẩy trắng hoặc nhuộm màu: Tổ Yến thường lấy từ hang động hay nhà xây cho chim Yến làm tổ. Huyết Yến rất hiếm, có màu đỏ tươi riêng biệt do tác động với các khoáng chất, không khí và độ ẩm. Tuy nhiên một số thương hiệu dùng phẩm thức ăn để nhuộm đỏ Bạch Yến để tăng giá.Tổ Yến tự nhiên có màu xám. Nếu bạn nhìn thấy Yến Sào màu trắng tinh hay đỏ thắm thì rất có thể Tổ Yến đó đã được tẩy rửa bằng hoá chất hay nhuộm màu. Tổ Yến tự nhiên phải có màu trắng ngà hay xám, và có vài chỗ đậm màu. Người tiêu thụ thường bị lầm rằng Tổ Yến trắng tinh hay đỏ tươi có chất lượng hơn. Vì thế một số các thương hiệu dùng thuốc hydrogen peroxide để tẩy Tổ Yến hay dùng phẩm thức ăn để nhuộm đỏ. Phương pháp đổi màu che dấu những sợi lông nhỏ hay chất bẩn gây tổn hại cho sức khỏe. Tổ Yến tự nhiên không tẩy thuốc thường phải có mùi mốc. Nếu không có mùi mốc mà lại nặc mùi hóa chất tức là dấu hiệu tổ yến đã bị tẩy hoặc nhuộm màu.

2-Keo: Tổ Yến được xây bằng sợi nước dãi của chim Yến làm tổ cho chim con. Nước dãi chim Yến có đầy chất đạm và phải mất ít nhất hai tháng rưỡi mới xây xong tổ. Trong thời gian đó, lông chim và chất bẩn có thể trộn lẫn trong các lớp quanh Tổ Yến.  Vì thế, phải công phu dùng nhíp và kính lúp để lấy sạch từng tổ yến. Cách này để lại các lỗ nhỏ quanh Tổ Yến làm giảm vẻ đẹp và giá trị của món hàng, mặc dù không làm hao mất hiệu quả của nó.  Tuy nhiên, một số nhà sản xuất dùng keo bột rong biển, bột xương cá, hay chất liệu khác để lấp dấu các lỗ nhỏ. Một số dùng keo rẻ tiền trét đầy các kẻ hở để Tổ Yến cân nặng gấp đôi.  Chúng tôi đã từng thấy các Tổ yến trét đầy cao-su không ăn được. Cao su không ăn được, có thể giữ các tổ Yến được lâu không hư, nhưng sẽ thấm vào các lớp quanh Tổ mà không rửa được. Nó sẽ làm cho những người yếu ruột cảm thấy khó chịu không tiêu và có thể phá hư hệ thống tiêu hóa.

3-Tổ Yến thêm nước để tăng cân lượng: Tổ Yến có thể chứa 5%-10% lượng nước để tránh khỏi bị dòn và nứt bể trong khi chuyên chở. Một số doanh hiệu thêm đến 15% để Tổ Yến nặng và lời hơn. Tuy nhiên lượng nước cao làm cho Tổ Yến bị mốc nhanh hơn, do đó họ xịt Tổ Yến bằng một lớp keo tựa như keo xịt tóc để bảo quản Tổ Yến.

4-Tổ Yến đầy nhựa cây: Tổ Yến có thể làm giả bằng nhựa cây ăn được, mua ở Á Châu với giá rẻ $1/pound (1/2 kí), rồi họ gói xen kẽ Tổ Yến giả chung với tổ yến thật.

3/Chúng tôi, người cung cấp Tổ Yến Silkie, phản đối cách hành nghề gian dối và không an toàn

Chúng tôi chọn lọc nhà cung cấp Tổ Yến rất kỹ lưỡng.  Chúng tôi hợp tác với nông trại ở Indonesia.  Họ từng sản xuất Tổ Yến hơn 70 năm với truyền thống cung cấp phẩm chất cao nhất.  Chúng tôi là nhà Đông Y Dược Thảo, cam kết cung cấp những Tổ Yến tự nhiên và tinh khiết nhất cho khách hàng.  Đặc biệt, Chuyên Viên Đông Y Dược Thảo gia truyển 5 Đời  (5 Generations) là ANN TAM (Herbalist).  Đây là Vị Lương Y nhiều kinh nghiệm chữa bệnh và có lương tâm khi bán Tổ Yến Silkie để giúp mọi người được Mua Tổ Yến THẬT không mua nhầm Yến GIẢ ngoài thị trường.

4/Tổ Yến Silkie Thuận Hòa bảo đảm:

Tổ Yến sạch nhất trên thị trường.

Tổ Yến được giữ lạnh cho tươi.

Tổ Yến không bao giờ tẩy trắng(nên màu có khác biệt tự nhiên)

Tổ Yến không làm sạch bằng hóa chất(không dùng thuốc tẩy hay hydrogen peroxide).

Tổ Yến không có keo hay các chất liệu khác (rong biển, bột xương cá, cao-su không ăn được).

Tổ Yến không có chất liệu trám dấu chỗ nứt bể.

Tổ Yến chỉ có 10% lượng nước để khỏi bị khô nứt.

Tổ Yến 100% tự nhiên tinh khiết (có mùi mốc tự nhiên)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bồ Đề Vegeterian Food: Người Mỹ phục vụ khách Việt với cái tâm vị tha

“Với diện tích của nhà hàng, chúng tôi có thể phục vụ những bữa tiệc chay 50 người cho thân hữu và hội đoàn trong cộng đồng với giá thật phải chăng. Đừng quên mỗi ngày thêm một người ăn chay!”

Thank You Dental, văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland

Thank You Dental là văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland, văn phòng chúng tôi có nhiều bác sĩ nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm...

Bach Incense giới thiệu Nhang Trầm thiên nhiên đến cộng đồng Việt Nam

Kỹ Sư Bạch Đông đã bỏ công suốt gần 2 thập niên vào rừng nghiên cứu từ những loại trầm thiên nhiên hàng trăm tuổi tại Việt Nam đến cách chiết xuất tinh dầu và sản xuất nhang trầm.

Xuống phố vui Xuân: Sành điệu với mắt kính MiMi Optometric Center

Mùa Xuân trời Nam Cali ấm áp, khoác trên mình bộ áo đẹp để đi chơi Xuân trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, hẳn ai cũng muốn chăm chút từ vóc dáng đến trang phục cho đẹp với khung cảnh Xuân.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?

Bác Sĩ Trần Thị Bảo Thục, Thuc Tran, MD, Corp.

Một khi cần tới giải phẫu, Bác Sĩ Bảo Thục cũng là một trong những bác sĩ có khả năng sử dụng hệ thống phẫu thuật Da Vinci hiện đại