X

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Mặt tiền của cửa hàng LiuLi sang trọng, gần Sears, bên trong Thương Xá South Coast Plaza ở Costa Mesa. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

Với bộ sưu tập tuyệt tác ‘Nine Ding of Profound Virtue’
Sản phẩm thủy tinh pha lê Giá trị – Nghệ thuật – Đặc sắc
Giá đặc biệt giảm từ 10%-15%, từ nay đến ngày 30 Tháng Chín

Logo bên trong cửa hàng LiuLi. (Hình Linh Nguyễn/Người Việt)

COSTA MESA, California – Sản phẩm bằng thủy tinh pha lê (crystal) từ lâu vốn được người Việt ưa chuộng, nhưng chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật ‘cửu đinh’ “Nine Ding of Profound Virtue,” tùy loại, hiện đang bán với giá đặc biệt, giảm từ 10%-15%, từ nay đến ngày 30 Tháng Chín.

LIULI Gallery tọa lạc trong Thương Xá South Coast Plaza, gian hàng #2041 trên lầu hai, phía cửa hàng Sears, số 3333 Bristol Street, Costa Mesa, CA 92626. Ðiện thoại: (714) 436-8888.

Đặc điểm của sản phẩm LIULI

LIULI không chỉ là sản phẩm nghệ thuật bằng thủy tinh pha lê, có giá trị hơn là vật liệu hay một phương tiện sáng tạo, LIULI còn là tổng hợp của tinh thần, đời sống, triết lý và sự đam mê. Mỗi tác phẩm được chính bàn tay thiết kế công phu của bà Loretta H. Yang, sáng lập viên và giám đốc nghệ thuật.

Mỗi tác phẩm đều được làm bằng tay, đặc biệt còn kèm theo một bài thơ ngắn, khiến người mua cảm thấy sản phẩm vừa mỹ thuật, vừa như thể có cả tâm hồn.

Khái niệm căn bản của bộ sưu tập ‘cửu đinh’

Bộ sưu tập ‘cửu đinh’ “Nine Ding of Profound Virtue” dựa trên ba khái niệm theo văn hóa Trung Hoa.

Thứ nhất là “li,”(lễ) trong Ngũ Kinh có nghĩa sự mong cầu một đời sống tốt hơn, căn bản như ăn, uống. “Ding” có nghĩa là con thuyền, một vật được dùng để tỏ lòng tôn kính sức mạnh vô song của trời đất. Các tác phẩm trong sưu tập này đều mang hình dáng hay một phần hình dáng con thuyền.

Thứ hai là “de” (đức) có nghĩa là thực hành cái lý hay cách sống tương tác hợp tình hợp lẽ giữa con người với con người trong xã hội, hay giữ luật lệ quốc gia.

Thứ ba là “chuan cheng” có nghĩa là lưu truyền niềm tin, qua đồ đồng ghi lời nhắc nhở hai khái niệm “li” và “de” là căn bản của một thế giới hòa hợp.

Giảm giá đặc biệt

Bộ sưu tập ‘cửu đinh’ mới về cho mùa Thu, một số mặt hàng chọn lọc được giảm giá từ 10%-15%, từ nay đến ngày 30 Tháng Chín. Giá ghi như dưới đây.

Bộ sưu tập ‘cửu đinh’ “Nine Ding of Profound Virtue” gồm các tác phẩm chia sẻ tình yêu thương từ trời đất đến gia đình:

1. Ding of Beautiful Era of Harmony: Sự hào phóng, độ lượng và chân giá trị cần được nuôi dưỡng.
Giá đặc biệt: $1,990 | Giá nguyên thủy: $2,350

2. Ding of Dance to Inspire Brilliance: Hình dạng nước chảy, vừa mềm mại vừa cứng rắn. Nước nuôi mọi loài. Đoàn kết, như các dòng sông tụ về biển.
Giá đặc biệt: $2,850 | Giá nguyên thủy: $3,350

3. Ding of Mutual Respect: Nhẫn nhục, tương kính, tôn trọng trời đất và tha nhân.
Giá đặc biệt: $6,000 | Giá nguyên thủy: $7,060

4. Ding of Harmonious Insight: Sức mạnh đi với lòng nhún nhường mang lại nội tâm hài hòa.
Giá đặc biệt: $2,090 | Giá nguyên thủy: $2,470

5. Ding of Dragon Rising: Lưỡng long nâng cả đất trời. Tượng trưng biểu tượng của quyền lực trên núi cao giữa sự thành công tỏa ánh hào quang.
Giá: $1,500.

6. Ding of Exquisite Harmony: Sự thẳng thắn nhưng hiền dịu tử tế mang lại hòa hợp tinh xảo, như nước mưa nuôi sự sống qua hình ảnh rồng với nước. Giá: $2,090.

7. Ding of Ambitious Ascent: Hình ảnh rặng núi nói lên tham vọng bất di bất dịch, tượng trưng sự đơn giản, công chính và sự thật, vượt lên cao.
Giá $1,600.

8. Ding of Illustrious Glory: Hình ảnh quyền lực, sức mạnh, theo lẽ trời đất.
Giá đặc biệt: $3,570 | Giá nguyên thủy: $4,200

9. Ding of Upright Character: Sự can đảm bênh vực lẽ phải, bảo vệ công lý. Hình dạng vuông góc tượng trưng cho công lý, sừng bò nói lên sức mạnh.
Giá: $1,500.00

Mua bộ sưu tập qua online: https://www.liuliusa.com/collections/collection-the-nine-ding-of-profound-virtue-ding

Bộ sưu tập qua video: https://www.youtube.com/watch?v=81Rbtd7gOhc

Về Crystal Art LIULI:

Là một diễn viên lừng damh ở Đài Loan, bà Loretta H. Yang từng được giải nữ diễn viên xuất sắc của cả hai giải thưởng The Golden Horse và Đại Hội Điện Ảnh Asia Pacific Film Festival. Bà rời bỏ sự nghiệp trong lúc ở đỉnh cao điện ảnh để dấn thân cho nghệ thuật Liuli đương đại, năm 1987 bà thành lập LIULIGONGFANG. Ngày nay bà được nhiều người biết đến như một người tiên phong trong nghệ thuật Liuli. Nhiều bảo tàng viện triển lãm vĩnh viễn các tác phẩm của bà.

Một người khác, ông Chang Yi, từng là đạo diễn, một nhà văn đoạt nhiều giải thưởng, cùng bà  Loretta H. Yang đồng sáng lập nên LIULIGONGFANG. Hai người gọi thủy tinh pha lê (crystal art) là Liuli, vì họ quan niệm LIULI không phải chỉ thuần là thủ công, mà còn là văn hóa. Lúc đầu LIULI dùng kỹ thuật sử dụng sáp, còn gọi là pâté-de-verre.

Họ đắm mình trong các nghiên cứu về lịch sử Trung Quốc và triết học phương Đông, mang tinh thần đó vào các tác phẩm nghệ thuật bằng thủy tinh.

LIULI điều hành 50 phòng triển lãm trên toàn thế giới. Công ty mở rộng khắp Đài Loan, Thượng Hải, Bắc Kinh, Singapore và Malaysia. Năm 2015, LIULI có mặt tại tiểu bang California với gian hàng LIULI Gallery ở Orange County, South Coast Plaza, Costa Mesa.

Các bảo tàng viện nổi tiếng quốc tế đã mua lại các bộ sưu tập của họ, và các tác phẩm LIULI được trưng bày tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Nghệ sĩ LIULI qua kinh nghiệm cá nhân phát hiện ra rằng, khi làm chủ vẻ đẹp với chiều sâu như vậy, nghệ thuật có sức mạnh để cho mọi người phát triển.

Đó là lý do tại sao LIULI Crystal Art liên tục tạo ra nghệ thuật không chỉ chạm vào trái tim mà còn nuôi dưỡng nó.

Tâm hồn sẽ liên tục sáng tạo nghệ thuật.


LIULI Gallery South Coast Plaza
LIULI Gallery tọa lạc trong thương xá South Coast Plaza
Gian hàng #2041, trên lầu hai, phía cửa hàng Sears
3333 Bristol Street, Costa Mesa, CA 92626
ĐT: (714) 436-8888
https://www.liuliusa.com


Bài cậy đăng có trả tiền dành cho thân chủ quảng cáo Người Việt