Smile Again Dental Center

Bác sĩ giải phẫu Anthony Nguyễn (giữa), cựu sĩ quan Hải Quân Hoa Kỳ, cùng các chuyên viên và nhân viên.

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng ‘Nhanh Hơn – Tốt Hơn – Rẻ Hơn’
Một cuộc cách mạng về Nha Khoa với kỹ thuật ‘All-on-6’

Nha sĩ giỏi – Giàu kinh nghiệm – Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Câu nói của tiền nhân “Cái răng, cái tóc là gốc con người” cho thấy vai trò quan trọng hàng đầu của hàm răng, vừa mang ý nghĩa thực dụng, vừa muốn nhấn mạnh về phương diện thẩm mỹ khi nói đến con người. Trung Tâm Nha Khoa Smile Again Dental Center, tọa lạc tại 14501 Magnolia Street, Suite #107, Westminster, CA 92683, là trung tâm được biết đến và tin cậy về nhiều phương diện trong cộng đồng người Việt tại Little Saigon.

“Phải nói đây là một cuộc cách mạng về nha khoa, vì trung tâm được tổ chức hoàn toàn khác biệt với những nơi khác. Chúng tôi được bệnh nhân cho biết là nổi tiếng ‘Nhanh Hơn – Tốt Hơn – Rẻ Hơn,’” anh Khang Lê, giám đốc phụ trách bộ phận sản xuất răng tại chỗ, điều hợp viên trị liệu, vui vẻ khẳng định.

Anh cho biết thêm những lý do khiến tiến trình làm răng nơi đây được khách hàng ưu ái chia sẻ như trên.

‘Nhanh hơn’ vì có phòng Lab tại chỗ

“Chúng tôi có thể làm nhanh hơn là vì chúng tôi có phòng Lab tại chỗ, rộng 5,000 sqft, không phải gởi ra ngoài tốn thời gian chờ đợi. Có nhân viên theo dõi tiến trình làm răng ngay sau khi bác sĩ chẩn đoán và đưa ra giải pháp cho bệnh nhân về một chiếc răng cần thay thế, hay cả hàm răng cần làm. Thậm chí có những khách hàng từ tiểu bang xa tìm về, nhu cầu phải hoàn tất trong ngày vì không có nhiều thời giờ. Chúng tôi cũng có thể làm hàm lấy liền!” anh Khang nói.

Anh Khang Lê (bìa phải), giám đốc phụ trách bộ phận sản xuất răng tại chỗ, kiêm điều hợp viên trị liệu, bên cạnh cô Lan Chi, quản lý văn phòng, cùng các nhân viên.

‘Tốt hơn’ vì sử dụng các thiết bị hiện đại nhất với nguyên liệu tốt nhất

“Về phẩm chất, chúng tôi dùng nguyên liệu tốt nhất, cộng với các thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có những chuyên viên Scan, chụp hình X-Ray ba chiều (3D X-Ray), hay Cone Beam, tiện và mài răng (3D printing, milling) bằng hệ thống điện toán tại chỗ, nên sản phẩm là những chiếc răng hay hàm răng sản xuất ra đều tinh vi, chính xác và vừa khít như răng thật,” anh giải thích. “Ngay như cần chỉnh màu răng, chúng tôi cũng có thể chỉnh ngay tại chỗ.”

Chuyên viên gọt giũa các hàm răng bằng sứ tại chỗ.
Máy móc hiện đại.
Máy scanner hiệu Zirkonzahn.

‘Rẻ hơn’ vì tự sản xuất răng tại chỗ với số lượng lớn

“Chính vì tự sản xuất răng giả cho khách với số lượng lớn, khách hàng được hưởng giá thành thấp. Đó cũng là lý do giá của Trung Tâm Smile Again Dental Center thực hiện có thể rẻ bằng 50% so với những tiểu bang khác,” vị giám đốc trẻ tuổi vui vẻ nói tin mừng cho những ai có âu lo về tài chánh.

Thành phần nha sĩ chuyên nghiệp

Nếu chỉ có công nghệ hiện đại và các máy móc tối tân, cùng các chuyên viên hỗ trợ thôi, vẫn chưa đủ nếu không nói đến khả năng của các bác sĩ nha khoa thẩm mỹ, giải phẫu hàm chuyên nghiệp, yêu nghề, tốt nghiệp các đại học danh tiếng UCLA và University of Chicago, như Nha Sĩ Anthony Nguyễn, Bảo Nguyễn, Dr. Rafiel M. Rafiee…

Thêm vào đó là các chuyên viên ngành răng thẩm mỹ và implant, được đào tạo để phụ tá cho các bác sĩ nha khoa giúp khách hàng thoải mái khi có nhu cầu.

Phòng khám sạch sẽ, dụng cụ tân tiến.

Các dịch vụ nha khoa tổng quát và khẩn cấp

Trung tâm cung cấp từ các dịch vụ y khoa tổng quát, như kiểm tra định kỳ, làm sạch răng (deep dental cleaning), trám răng (fillings), làm cầu răng bằng sứ (porcelaine dental bridge) khi phải thay một hay hai cái răng, chỉnh hàm với night retainer, và sử dụng Laser Technology Dental Care trong mọi trị liệu để giảm đau, vết thương mau lành.

Trường hợp khẩn cấp 24/24 và lấy răng trong ngày nếu cần.

Đặc biệt lấy hẹn rất nhanh về dịch vụ thẩm mỹ implant (trồng răng, cấy răng)

“Bệnh nhân khi có nhu cầu mới thấy sự khác biệt, vì bệnh nhân có thể lấy hẹn với trung tâm chúng tôi rất nhanh. Thêm vào đó, bảy ghế khám răng cũng là yếu tố khiến khách không phải chờ đợi lâu. Đặc biệt các trường hợp răng thẩm mỹ hay implant, chúng tôi có máy đúc răng sứ nên bền và đẹp,” anh Khang nói.

Các kiểu răng và hàm mẫu.

“Trung tâm cũng là hội viên của ‘Teeth Xpress’ chuyên về phương pháp implant ‘All-on-6.’ Nhổ răng xong là có răng mới trong cùng ngày. Khách có hai hàm tạm, sáu tháng sau sẽ gắn hàm vĩnh viễn,” anh giải thích thêm.

Vì trung tâm cũng có hãng chuyên implant nên giá rất cạnh tranh, khách hàng được lợi.

Khách hàng vui vẻ ra về.

Nhận tiền mặt và các loại bảo hiểm răng

Trung Tâm Smile Again Dental Center nhận bảo hiểm PPO, Medi-Cal, và Dentical. Giá đặc biệt cho bệnh nhân trả tiền mặt.

Trung tâm có hai địa điểm thuận tiện: Westminster và Santa Ana.

Mọi chi tiết hay lấy hẹn, Trung tâm Westminster, xin gọi điện thoại (714) 248-9883. Trung tâm Santa Ana, xin gọi (714) 852-3140.Trung Tâm Smile Again Dental Center
Website: www.smileagaindentalcenter.com

WESTMINSTER OFFICE:
14501 Magnolia St., #107, Westminster, CA 92683​​
Phone: 714-248-9883
Fax: 714-248-9774

SANTA ANA OFFICE:
1125 E. 17th St., #N156, Santa Ana, CA 92701
Phone: 714-852-3140
Fax: 714-760-4131


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?

Bác Sĩ Trần Thị Bảo Thục, Thuc Tran, MD, Corp.

Một khi cần tới giải phẫu, Bác Sĩ Bảo Thục cũng là một trong những bác sĩ có khả năng sử dụng hệ thống phẫu thuật Da Vinci hiện đại

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708