Kỹ thuật nối mi mới: không làm hư lông mi thật của Q-Lashes

Ðằng-Giao/Người Việt

logo-1WESTMINSTER, California (NV) – Q-Lashes Supplies & Training, trung tâm chuyên nối mi, bán sản phẩm và dạy nối mi tại Little Saigon, đang mở khóa huấn luyện chuyên viên, cô Nguyễn Tri Yến Quyên (Vivian), chủ nhân trung tâm, cho biết.

Ðây là lớp hướng dẫn nối mi dành cho những người đã có bằng facial hoặc bằng tóc.

Cô Quyên có kinh nghiệm trong nghề nối mi đã hơn 13 năm và cô thành lập trung tâm Q-Lashes Supplies & Training từ Tháng Bảy năm 2015.

Dù chỉ gần hai năm, Q-Lashes Supplies & Training đã đào tạo một số đông học viên thạo nghề, gây nhiều ấn tượng tốt cho khách hàng.

Ở đây, cô Quyên có kỹ thuật đặc biệt để vừa làm mi hết sức đẹp, vừa bảo vệ mi thật cho thân chủ.

Nguyên nhân chính là vì cô có “tham vọng” khá cao: Cô muốn khách đã đến với cô hay với học viên của cô, là phải quay lại.

Tại sao khách quay lại?

Cô Quyên giải thích: “Ða số học viên từng học ở nơi khác đều cho biết rằng sau khi nối mi cho khách được một năm thì số lượng khách bỏ đi rất nhiều vì mi gắn vào cho khách rụng rất mau, nhìn không tự nhiên. Quan trọng hơn, mi thật của khách cũng bị rụng đi gần hết.”

Cô phân tích: “Hơn 80% chuyên viên nối mi phải bỏ nghề vì không còn khách. Nhưng khi đến với Q-Lashes những học viên này được hướng dẫn một kỹ thuật mới chỉ có ở Q-Lashes mà chúng tôi đã hướng dẫn cũng như làm cho khách hơn 10 năm qua. Ðó là sau mỗi lần khách trở lại làm refill, học viên phải tháo toàn bộ mi cũ ra và làm bộ mới hoàn toàn, và đây là kỹ thuật đặc biệt của chúng tôi.”

Ở những nơi khác, các chuyên viên nối mi đều chỉ gắn thêm mi vào những chỗ bị rụng đi cho đỡ mất thời gian; nhưng làm vậy, lỗ chân lông dưới lông mi thật bị dơ bẩn, lớp mi kế tiếp sẽ không mọc lên được và lâu ngày, mi thật sẽ rụng.

Mọi người cho là kỹ thuật này tốn thời gian và không thực tế. Tại sao phải tháo ra và làm lại bộ mới trong khi chỉ tính giá refill? Nhưng đối với với Q-Lashes, việc làm này là để bảo vệ khách và để giữ khách. Khi đến với Q-Lashes Supplies & Training, cô Quyên sẽ “bật mí” cho quý vị “bí mật” để làm sao tính tiền với khách cho phù hợp với kỹ thuật nói trên.

Cô chia sẻ: “Người Việt chúng ta đã rất thành công trong ngành móng tay; vì vậy, Q-Lashes ước mong chúng ta cùng nhau thành công và rạng danh trong ngành nối mi này.”

Donna L - Lông mi thật.
Donna L – Lông mi thật.
Donna L - Ðược một chuyên viên của Q-Lashes nối mi vào.
Donna L – Ðược một chuyên viên của Q-Lashes nối mi vào.

(Hình đính kèm là một trong những khách hàng trên 7 năm của chúng tôi tên là Donna L., quý vị có thể thấy lông mi thật còn tốt như thế nào và sau khi đã được 1 chuyên viên của chúng tôi nối mi vào.)

Ðầy đủ người mẫu để thực hành như đã hứa

Ðiểm đặc biệt nhất của khóa học là luôn luôn có đầy đủ người mẫu để thực hành. “Tôi rất tự hào mà nói rằng ở Q-Lashes luôn giữ đúng lời hứa, sẵn sàng cung cấp tới bảy, tám người mẫu cho mỗi khóa học,” cô Quyên nói.

Không như những nơi khác, hứa hẹn rất nhiều mà đến khi thực tập, hoặc các học viên phải tự nối mi cho nhau, hoặc chỉ có lèo tèo một, hai người mẫu thôi. Q-Lashes Supplies & Training chủ trương là phải có nhiều người mẫu thuộc nhiều sắc dân, thì các học viên mới có cơ hội để thực hành những gì mình vừa học.

Cô kêu gọi các học viên tương lai: “Hãy đến với Q-Lashes để tham khảo cũng như nghe các cựu học viên của chúng tôi cho quý vị biết học nối mi thì dễ như thế nào. Chỉ cần ba đến năm ngày và thực tập trên từ năm đến tám người mẫu, các bạn có thể tự tin nhận làm cho khách rồi đấy! Sự thật là 100% học viên của Q-lashes, sau khi vừa tốt nghiệp đã có thể làm được ngay cho khách.”

Cô Quyên nói: “Mỗi sắc dân có cấu trúc lông mi khác hẳn nhau, phải thực hành mới quen tay được. Học phải đi đôi với hành thì học viên mới giỏi được. Cũng như lời hứa phải đi đôi với hành động thì giáo viên mới giữ uy tín được.”

Ngoài ra, lớp hướng dẫn nối mi của Q-Lashes Supplies & Training có thêm tiêu chuẩn nữa. “Ðẹp thôi chưa đủ, chúng tôi còn huấn luyện cho học viên cách làm nhanh nữa,” cô Quyên nói.

Vừa đẹp mà lại vừa nhanh, tưởng đây là chuyện quảng cáo phóng đại. Nhưng sự thật là vì chính cô Quyên và các cựu học viên của cô chỉ cần một tiếng đồng hồ là đã hoàn tất một bộ mi mới.

Sản phẩm nối mi tốt, đẹp với giá phải chăng

Những sản phẩm nối mi của Q-Lashes Supplies & Training đều do đích thân cô Quyên sang Nam Hàn đặt hàng để có giá vừa rẻ mà phẩm chất vừa ý. Cô Quyên luôn sử dụng thử những sản phẩm này trước khi đặt hàng và gởi đến những chuyên viên nối mi trên toàn Hoa kỳ. Sản phẩm của cô được rất nhiều người khen vì lông mi nhìn rất tự nhiên và làm cho đôi mắt khách to và đẹp hẳn lên.

Dùng kỹ thuật của cô, phối hợp với sản phẩm lông mi do cô cung cấp, cô có thể bảo đảm với tất cả các học viên rằng khách sẽ phải hài lòng.

Học viên có việc làm

Tất cả những học viên của cô Quyên đều thành công. Có người thành công lớn, có người thành công không lớn bằng, nhưng ai ai cũng yêu nghề và có tay nghề vững chắc.

Cô Nga Trương, một cựu học viên từ San Francisco, hiện đang làm việc tại Trendy Nails Spa, thành phố Pleasant Hill, California, cho biết: “Ngay từ hồi đang học cô Quyên, cô đã cho tôi thực tập với nhiều người mẫu rồi. Quan trọng nhất là cô làm tôi thấy yêu nghề nên bây giờ làm không biết mệt. Tôi kiếm trên dưới $300 mỗi ngày không khó lắm.”

Cô kể: “Chỉ cần làm cho khách thấy đẹp và chăm sóc khách ân cần thì họ sẽ quảng cáo giúp mình. Bây giờ, bữa nào ít khách, tôi còn mừng.”

Cư ngụ tại Garden Grove, cô Ty làm tại tiệm Muni thuộc thành phố Artesia, hơn một năm nay với mức lương trung bình từ $8,000 đến $9,000 mỗi tháng.

Cô Huỳnh Nhung, một học viên khác, nói: “Tôi học với cô Quyên một năm rồi. Tính cô dễ thương, cách cô dạy dễ hiểu và cô có tới bảy, tám người mẫu đủ sắc dân cho tôi thực tập. Thực ra, chỉ tới người thứ năm là tôi đủ tay nghề và tự tin rồi. Tự tin và thích công việc mình làm.”

Cô chia sẻ: “Lương tôi không cao bằng lương của Ty, nhưng khá hơn trước rất nhiều. Quan trọng là mình làm cho khách bộ mi hết sức ‘sexy’, khách vui lòng mà mình cũng thấy vui và yêu nghề hơn.”

Cô Nhung hiện lái xe hàng ngày từ Santa Ana đến tiệm Best City Nail tại Temecula, Riverside, để làm việc.

Cô Tammy Huỳnh, cư dân Florida, cũng là học viên của Q-Lashes Supplies & Training.

Cô bay từ Florida về học khóa nối mi tại Q-Lashes Supplies & Training. “Tôi đã học nối mi ở Florida trước rồi nhưng không giỏi. Tôi còn lúng túng khi làm cho khách vì vậy khi làm, tôi không thấy vui. Một người bạn giới thiệu tôi về California học với cô Quyên. Thấy chị ấy khen cô Quyên không hết lời cho nên tôi quyết định bay qua học thử. May quá, học xong, tôi thấy tay nghề của mình tăng cao và thấy thích được phục vụ liền khách. Tôi tự tin đến nỗi đã lấy hẹn với khách ờ Florida để sau khi về là tôi có thể làm liền cho khách, trong khi còn đang ở California, chỉ mới sau khi được cô Quyên hướng dẫn hai, ba ngày…”

Thân chủ hài lòng

Trên trang web Yelp, Q-Lashes Supplies & Training được đánh giá rất cao. Dưới đây là ý kiến của một số thân chủ.

Cô Thùy Dương P., cư dân Huntington Beach, viết: “Tôi nối mi từ nhiều năm rồi, và Q-Lashes Supplies & Training là nơi tốt nhất. Giá cả vừa phải. Làm cả tháng mà cặp mi tôi vẫn đẹp.”

Bà Irene C., cư dân Walnut, giới thiệu một cách nồng nhiệt: “Tôi đã đi nối mi ở nhiều nơi mà chưa bao giờ thấy thỏa mãn. Phần đông chỉ làm lông mi tôi lộn xộn và rối bời. Nhưng khi cô Vivian (Quyên) làm cho tôi, cặp mi tôi đẹp tới nỗi người ta tưởng tôi đeo mi giả. Cô giỏi đến như vậy.”

Bà Catrena J., cư dân Bellflower, viết: “Tôi đến với cô Vivian (Quyên) hơn năm năm rồi. Cô ấy luôn luôn chuyên nghiệp, uyển chuyển và làm việc giỏi.”

“Trước đây, tôi đã đi nối mi ở nhiều nơi, nhưng tất cả chỉ refill những chỗ nào bị rụng. Cô Vivian (Quyên) thì khác, cô tháo hết ra, rửa sạch sẽ rồi làm lại từ đầu. Tôi rất thích! Cô luôn luôn chỉ cho tôi thấy lông mi thật của tôi vẫn còn đẹp, khỏe và không bị thưa thớt.”

Bà tiếp: “Nếu ai cần người nối mi mà dám bảo đảm giữ được mi thật, tôi xin hết lòng giới thiệu cô Vivian. Cám ơn cô Vivian có lương tâm và giữ được cặp mi thật của tôi.”

Bà Rikaya O., cư dân Cerritos, viết: “Ðược bạn cùng sở giới thiệu cô Vivian (Quyên), tôi đưa mẹ tôi đến làm (lông mi) hơn sáu tháng rồi. Mẹ tôi rất thích và mong đến ngày hẹn quay lại mặc dù đường sá xa xôi.

Bà tiếp: “Lần nào cũng được một bô mi đẹp và tự nhiên và giữ được rất lâu. Mẹ tôi luôn khoe là được tiếp đãi ân cần và cô Vivian biết giữ vệ sinh.”

Bà kể: “Rốt cục, tôi cũng muốn làm luôn và đây là quyết định rất đúng. Cô Vivian (Quyên) giản dị và lịch sự cũng như chuyên nghiệp. Cô bỏ thời gian để giải thích cách làm việc của cô khác với những nơi khác như thế nào. Không như nơi khác, cô chịu khó rửa mi sạch sẽ trước khi nối mi. Hai mẹ con tôi rất vui.”

Bà nhận xét: “Cô sửa từng sợi mi dù chưa cần phải làm vậy. Trước khi chúng tôi về, cô luôn dặn dò và đưa giấy nhắc nhở cách thức chăm sóc mi. Phục vụ tuyệt vời và mi nhìn cũng tuyệt vời! Cám ơn mẹ tôi đã khuyến khích tôi đến đây, dù tôi là người chỉ bà.”

Trên trang Facebook của Q-Lashes, chúng tôi cũng thấy có rất nhiều hình ảnh của những học viên tốt nghiệp, cũng như những lời khen tặng với cô Quyên của Q-Lashes Supplies & Training.

Xin liên lạc với cô Quyên tại (714) 622-5708 để biết thêm chi tiết về những khóa dạy nối mi của Q-Lashes Supplies & Training.


Q-Lashes Supplies & Training
14306 Beach Blvd., Westminster, CA 92683
714-622-5708
www.qlashes.com


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708

Bệnh viện Friendly Animal Hospital

Bệnh viện Friendly Animal Hospital ở Huntington Beach là một nơi mà người Việt Nam ở Little Saigon nên đem chó mèo đến khám.

Phỏng vấn ông Todd Spitzer, ứng cử viên tranh cử Biện Lý Quận Cam

Ông Todd Spitzer là một trong những ứng cử viên cho chức vụ đại diện trong chức vụ Biện Lý Quận Cam (OCDA).

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'