Kim’s Piano Garden Grove ÐẠI HẠ GIÁ trước khi đóng cửa

Bài và hình: Linh Nguyễn

Vĩnh viễn rời Garden Grove – Bán tháo – Mua nhanh kẻo lỡ cơ hội ngàn vàng!

Hiệu danh tiếng – Số lượng giới hạn – Từ nay đến 30 Tháng Sáu: Phải bán hết!

Giảm giá 50-70%

“Kim’s Piano khẩn cấp thông báo đến khách hàng người Việt một cơ hội ngàn vàng để có thể tiết kiệm từ 50 đến 70%, khi phụ huynh cần mua đàn Piano cho con em trong mùa Hè. Lý do là chúng tôi buộc phải rời địa chỉ hiện thời, 7949 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92841, từ nay đến hết ngày 30 Tháng Sáu, vì chủ đất muốn lấy lại, phá đi toàn thể khu vực này để làm một dự án khác!” Đó là lời ông Benjamin Kim, giám đốc điều hành Kim’s Piano, với giọng khẩn khoản.

Bán hết trước khi vĩnh viễn đóng cửa địa điểm Garden Grove

Chiếc đàn dương cầm hiệu Yamaha giá đặc biệt.
Chiếc đàn dương cầm khác hiệu Kawai, cũng giá đặc biệt.

Chính vì bị bắt buộc phải rời đi, chúng tôi lợi dụng dịp này, tự giảm giá từ 50-70% để cảm tạ khách hàng, nhất là khách hàng người Việt mà chúng tôi vinh dự được chiếu cố, phục vụ quý khách trong gần 30 năm qua.

“Chúng tôi phải bán tháo, bớt giá thật nhiều, đặc biệt như trên, để tri ơn, và cũng để một số khách hàng cần mua đàn mới hay cũ cho con em sử dụng trong các lớp mùa Hè, có cơ hội mua được các hiệu đàn danh tiếng, như Kawai, Yamaha, Steinway & Sons, v.v… nhưng lại tiết kiệm được rất nhiều tiền,” ông Kim giải thích.

Mua nhanh để khỏi lỡ cơ hội ngàn vàng, hiếm có

Vị giám đốc Kim’s Piano còn cho biết đây là cơ hội ngàn vàng, vì giá giảm 50-70% chỉ có giá trị trong gần hai tuần lễ. Ngày 30 Tháng Sáu sẽ là ngày chót áp dụng giảm giá như trên.

Các loại đàn đủ kiểu, mọi danh hiệu danh tiếng được trưng bày sâu bên trong.
Các chiếc piano khác, cũng giá đặc biệt.

“Số lượng trưng bày có giới hạn. Ai đến trước thì còn, đến sau có thể hết!” ông Kim nhấn mạnh.

Địa điểm mới trên đường Beach ở Stanton, rộng 20,000 sqft, chỉ cách 7 phút về hướng Bắc

Ông Kim cho biết: “Tuy buồn vì sau 26 năm, chúng tôi tuy không còn được tiếp tục phục vụ khách hàng Việt Nam tại địa điểm Garden Grove nữa, chúng tôi rất may đã tìm được một địa điểm khác, cùng trên đường Beach phía Bắc, thuộc thành phố Stanton, trên 20,000 sqft, rộng gần gấp ba cửa hàng cũ (8,000 sqft), nhưng chỉ cách 7 phút lái xe, để phục vụ quý khách!”

Địa chỉ cửa hàng Kim’s Piano mới ở Stanton là 10200 Beach Blvd., Stanton, CA 92680. 

Sơ lược lịch sử cửa hàng Kim’s Piano

Kim’s Piano địa điểm Garden Grove được mở từ năm 1991 và được coi là một trong những cửa hàng piano lâu đời nhất được khách hàng công nhận trong khu vực. Kim’s Piano là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia đình, thành lập từ năm 1987; và bây giờ được ông Benjamin Kim, thuộc thế hệ thứ hai của doanh nghiệp, điều hành.

Kim’s Piano hiện nay còn hiện diện tại ba địa điểm khác, thuộc các thành phố Stanton, City of Industry và Tustin.

Cửa hàng Garden Grove là cửa hàng lâu đời nhất và sẽ đóng cửa vĩnh viễn vào ngày 30 Tháng Sáu.

Liên lạc:
Điện thoại (714) 488-9772
Website của Kim’s Piano là www.kimpianostore.com
Email: [email protected]


Kim’s Piano
Giảm giá 50%-70%
7949 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92841
Điện thoại (714) 373-8000
[email protected]

Mở cửa:
Thứ Hai-Thứ Bảy: 10g sáng – 7g tối
Chủ Nhật: 12g trưa – 6g chiều


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

AnhKim Foods: ‘Gà Ác Tiềm’

"Gà Ác Tiềm" hiện được bày bán tại các chợ của người Á Ðông và Tâm Restaurant, 12332 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92840.

Bồ Đề Vegeterian Food: Người Mỹ phục vụ khách Việt với cái tâm vị tha

“Với diện tích của nhà hàng, chúng tôi có thể phục vụ những bữa tiệc chay 50 người cho thân hữu và hội đoàn trong cộng đồng với giá thật phải chăng. Đừng quên mỗi ngày thêm một người ăn chay!”

Thank You Dental, văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland

Thank You Dental là văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland, văn phòng chúng tôi có nhiều bác sĩ nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm...

Hãy Mua Tổ Yến SILKIE 100% tinh khiết

Như Tâm Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều sản phẩm Dược Thảo và Yến Sào. Yến Sào hay còn gọi là Tổ Yến từ đời xa xưa trong cung đình, vua chúa thường hay dùng vì Tổ Yến...

Bach Incense giới thiệu Nhang Trầm thiên nhiên đến cộng đồng Việt Nam

Kỹ Sư Bạch Đông đã bỏ công suốt gần 2 thập niên vào rừng nghiên cứu từ những loại trầm thiên nhiên hàng trăm tuổi tại Việt Nam đến cách chiết xuất tinh dầu và sản xuất nhang trầm.

Xuống phố vui Xuân: Sành điệu với mắt kính MiMi Optometric Center

Mùa Xuân trời Nam Cali ấm áp, khoác trên mình bộ áo đẹp để đi chơi Xuân trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, hẳn ai cũng muốn chăm chút từ vóc dáng đến trang phục cho đẹp với khung cảnh Xuân.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền