Kim’s Piano Garden Grove ÐẠI HẠ GIÁ trước khi đóng cửa

Bài và hình: Linh Nguyễn

Vĩnh viễn rời Garden Grove – Bán tháo – Mua nhanh kẻo lỡ cơ hội ngàn vàng!

Hiệu danh tiếng – Số lượng giới hạn – Từ nay đến 30 Tháng Sáu: Phải bán hết!

Giảm giá 50-70%

“Kim’s Piano khẩn cấp thông báo đến khách hàng người Việt một cơ hội ngàn vàng để có thể tiết kiệm từ 50 đến 70%, khi phụ huynh cần mua đàn Piano cho con em trong mùa Hè. Lý do là chúng tôi buộc phải rời địa chỉ hiện thời, 7949 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92841, từ nay đến hết ngày 30 Tháng Sáu, vì chủ đất muốn lấy lại, phá đi toàn thể khu vực này để làm một dự án khác!” Đó là lời ông Benjamin Kim, giám đốc điều hành Kim’s Piano, với giọng khẩn khoản.

Bán hết trước khi vĩnh viễn đóng cửa địa điểm Garden Grove

Chiếc đàn dương cầm hiệu Yamaha giá đặc biệt.
Chiếc đàn dương cầm khác hiệu Kawai, cũng giá đặc biệt.

Chính vì bị bắt buộc phải rời đi, chúng tôi lợi dụng dịp này, tự giảm giá từ 50-70% để cảm tạ khách hàng, nhất là khách hàng người Việt mà chúng tôi vinh dự được chiếu cố, phục vụ quý khách trong gần 30 năm qua.

“Chúng tôi phải bán tháo, bớt giá thật nhiều, đặc biệt như trên, để tri ơn, và cũng để một số khách hàng cần mua đàn mới hay cũ cho con em sử dụng trong các lớp mùa Hè, có cơ hội mua được các hiệu đàn danh tiếng, như Kawai, Yamaha, Steinway & Sons, v.v… nhưng lại tiết kiệm được rất nhiều tiền,” ông Kim giải thích.

Mua nhanh để khỏi lỡ cơ hội ngàn vàng, hiếm có

Vị giám đốc Kim’s Piano còn cho biết đây là cơ hội ngàn vàng, vì giá giảm 50-70% chỉ có giá trị trong gần hai tuần lễ. Ngày 30 Tháng Sáu sẽ là ngày chót áp dụng giảm giá như trên.

Các loại đàn đủ kiểu, mọi danh hiệu danh tiếng được trưng bày sâu bên trong.
Các chiếc piano khác, cũng giá đặc biệt.

“Số lượng trưng bày có giới hạn. Ai đến trước thì còn, đến sau có thể hết!” ông Kim nhấn mạnh.

Địa điểm mới trên đường Beach ở Stanton, rộng 20,000 sqft, chỉ cách 7 phút về hướng Bắc

Ông Kim cho biết: “Tuy buồn vì sau 26 năm, chúng tôi tuy không còn được tiếp tục phục vụ khách hàng Việt Nam tại địa điểm Garden Grove nữa, chúng tôi rất may đã tìm được một địa điểm khác, cùng trên đường Beach phía Bắc, thuộc thành phố Stanton, trên 20,000 sqft, rộng gần gấp ba cửa hàng cũ (8,000 sqft), nhưng chỉ cách 7 phút lái xe, để phục vụ quý khách!”

Địa chỉ cửa hàng Kim’s Piano mới ở Stanton là 10200 Beach Blvd., Stanton, CA 92680. 

Sơ lược lịch sử cửa hàng Kim’s Piano

Kim’s Piano địa điểm Garden Grove được mở từ năm 1991 và được coi là một trong những cửa hàng piano lâu đời nhất được khách hàng công nhận trong khu vực. Kim’s Piano là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia đình, thành lập từ năm 1987; và bây giờ được ông Benjamin Kim, thuộc thế hệ thứ hai của doanh nghiệp, điều hành.

Kim’s Piano hiện nay còn hiện diện tại ba địa điểm khác, thuộc các thành phố Stanton, City of Industry và Tustin.

Cửa hàng Garden Grove là cửa hàng lâu đời nhất và sẽ đóng cửa vĩnh viễn vào ngày 30 Tháng Sáu.

Liên lạc:
Điện thoại (714) 488-9772
Website của Kim’s Piano là www.kimpianostore.com
Email: [email protected]


Kim’s Piano
Giảm giá 50%-70%
7949 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92841
Điện thoại (714) 373-8000
[email protected]

Mở cửa:
Thứ Hai-Thứ Bảy: 10g sáng – 7g tối
Chủ Nhật: 12g trưa – 6g chiều


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'

BT Insurance – Cung cấp mọi dịch vụ về Bảo Hiểm & Tài Chánh

BT Insurance là văn phòng cung cấp mọi dịch vụ về bảo hiểm và tài chánh cho đồng hương người Việt, được tin cậy qua nhiều năm.

‘Triệu phú nghèo,’ ông Gil Cisneros tranh cử Quốc Hội Mỹ

Gil Cisneros trung thực và đơn giản đến mức chỉ cần tiếp xúc với ông trong vài giờ, người ta có thể biết đời ông chỉ để tranh đấu cho người nghèo.

CƠ HỘI CUỐI CÙNG MUA NHÀ MỚI KHU CORSICA TẠI BUENA PARK!

Khu nhà mới Corsica ở thành phố Buena Park hầu như đã được bán gần hết! Những ai hiện đang tìm nhà mới để mua được khuyến khích hãy đến ngay hôm nay trước khi chỉ còn vài căn nhà cuối cùng.

Dr. Elizabeth Du of Acuity Eye Group

"Kể từ khi tôi dọn về California cách đây 2 năm, cộng đồng người Việt Nam đã tiếp đón tôi niềm nở," Dr. Elizabeth Du, General Ophthalmologist.

Khu nhà mới Magnolia Park tại thành phố Anaheim hiện đang bán

Với giá bán trên $600,000 Magnolia Park mang đến cơ hội hiếm hoi để làm chủ một căn nhà riêng, biệt lập hoàn toàn mới...

Chuẩn bị cho năm học mới cùng thương hiệu Zojirushi của Nhật Bản

Ba sản phẩm đặc biệt để chuẩn bị cho mùa khai trường năm nay từ Zojirushi (1) Hộp cơm ba tầng - Ms. Bento Stainless Lunch Jar, (2) Lọ đựng thức ăn - Stainless Steel Food Jar, và (3) Bình thủy - Stainless Mug.
Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các sản phẩm làm bằng inox được đánh dấu đặc biệt sẽ có các hình dán tùy chỉnh đính kèm trên bao bì.

Dược mỹ phẩm Apogée danh tiếng & Cơ hội ngàn vàng

Công ty dược mỹ phẩm Apogée International sẽ khai trương phát động tuyển “Direct Sales,” một chương trình mới, vào lúc 10:30 giờ sáng Chủ Nhật, 9 Tháng Chín.

Bộ sưu tập mùa tựu trường! Trở lại trường với Zojirushi!

ZOJIRUSHI SẼ TUNG RA LOẠT HÌNH DÁN TRÊN CÁC SẢN PHẨM CÁCH NHIỆT CHÂN KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH DẤU ĐẶC BIỆT Torrance, CA (1/8/2018) - Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các...