FIRST CONSULTING GROUP – Văn phòng chuyên nghiệp về di trú

Bài: Thái Lâm

Các nhân viên của First Consulting Group. (Hình: First Consulting Group cung cấp)

First Consulting Group (FCG) cung cấp mọi dịch vụ về di trú Mỹ, đồng thời thay mặt quý khách hàng trực tiếp làm việc, theo dõi và làm mọi thủ tục với Lãnh Sự Quán Việt Nam tại Mỹ, Sở Di Trú, NVC và Ðại Sứ Quán Hoa Kỳ. Chúng tôi bảo đảm hồ sơ của quý vị hoàn thành trong thời hạn nhanh nhất tùy theo hoàn cảnh của từng trường hợp.

Ngay sau khi tốt nghiệp Tiến Sĩ Luật trường Western University năm 2002, anh Vũ Tuấn Huy thành lập văn phòng First Consulting Group, chuyên lo về Di Trú Mỹ. Cho đến nay văn phòng bận rộn của anh đã giúp được trên 10,000 hồ sơ di trú. Khi được hỏi lý do nào khiến anh, một tiến sĩ ngành Luật, lại chỉ chuyên tâm vào di trú mà thôi, anh Vũ Tuấn Huy cho biết, “Thời sinh viên tôi đã từng làm việc cho nhiều tổ hợp luật sư khác nhau trong những ngành như tội phạm, tai nạn, hình sự, ly dị, di trú, vân vân. Trong tất cả các ngành đó, tôi nhận thấy di trú là hạnh phúc nhất. Bởi ngoài việc giúp cho nhiều gia đình được đoàn tụ, các bạn trẻ tuổi, các em bé được sống dưới một xã hội dân chủ, được tiếp cận với một nền học vấn hoàn hảo và được quyền xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn – thì tôi còn được một tưởng thưởng xứng đáng là được chứng kiến niềm hạnh phúc của khách hàng mỗi khi hoàn thành ước nguyện. Có thể nói mỗi lần đóng xong một hồ sơ, tất cả mọi người đều vui, khách hàng vui, chúng tôi vui. Thú thật chưa có gì vui bằng điều chúng tôi đang làm cả. Ðược mang lại niềm vui sướng hạnh phúc cho người khác, hỏi sao tôi không làm bằng hết tâm huyết của mình chứ?!”

Tiến Sĩ Vũ Tuấn Huy còn cho biết thêm với kiến thức sâu rộng về ngành Luật, cộng với 12 năm kinh nghiệm, anh có thể nhìn vào một hồ sơ là biết tất cả những vấn đề liên quan, qua đó anh có thể giúp khách hàng có những quyết định sáng suốt khi điền đơn, chuẩn bị hồ sơ và trả lời phỏng vấn xin visa. “Như quý vị đều biết, ngành Luật Di Trú rất phức tạp vì nó có quá nhiều loại visa, liên quan đến nhiều vấn đề thủ tục rắc rối, nhiều điều khoản ràng buộc, nhiều loại hồ sơ bảo lãnh khác nhau… Tất cả những điều đó đòi hỏi chúng tôi phải có kiến thức rộng, bao trùm không chỉ trong ngành di trú mà còn những ngành liên quan. Nhờ đó có thể hướng dẫn khách hàng quyết định sáng suốt. Ðiều tôi muốn nhấn mạnh ở đây, là bên cạnh kiến thức về Luật, và 12 năm kinh nghiệm với trên 10,000 hồ sơ, thì có thể nói không một trường hợp nào mà chúng tôi chưa từng gặp.”

Tiến Sĩ Luật Vũ Tuấn Huy, giám đốc công ty First Consulting Group. (Hình: First Consulting Group cung cấp)
Tiến Sĩ Luật Vũ Tuấn Huy, giám đốc công ty First Consulting Group. (Hình: First Consulting Group cung cấp)

“Tùy theo hoàn cảnh riêng của quý vị, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm hồ sơ và cách trả lời phỏng vấn một cách thuyết phục nhất. Bởi bên cạnh những trường hợp dễ như cha mẹ bảo lãnh con cái với xác suất thành công là 99%, còn có những trường hợp xác suất hên xui cao như hồ sơ du lịch Mỹ, chúng tôi phải dựa trên hoàn cảnh của người xin visa. Dựa trên hồ sơ phỏng vấn, chúng tôi hướng dẫn người nộp đơn cách nâng cao tỉ lệ thành công của họ lên tối đa,” anh nói thêm.

Mọi thắc mắc và cần giúp đỡ về di trú, xin liên lạc văn phòng First Consulting Group để được tư vấn và giúp đỡ với một mức lệ phí hợp lý. Ngoài văn phòng chính đặt tại Garden Grove, First Consulting Group còn có một chi nhánh ở San José, và một ở Việt Nam. Sắp tới, văn phòng sẽ mở thêm một chi nhánh tại Dallas, TX. Và một đội ngũ chuyên viên trên 30 người để phục vụ khách hàng trên toàn các tiểu bang của Hoa Kỳ.

Ðược phục vụ quý vị bằng một dịch vụ chuyên nghiệp và ân cần là vinh dự của chúng tôi.

First Consulting Group chuyên: bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh hôn thê/hôn phu; công dân Mỹ bảo lãnh thân nhân; thường trú nhân bảo lãnh thân nhân; xin thẻ xanh cho người du lịch và sinh viên du học; xin thẻ xanh vĩnh viễn; visa du lịch hoặc kinh doanh…

Mọi chi tiết xin liên lạc First Consulting Group (714) 638-3111 hay địa chỉ 12966 Euclid St., Suite 520, Garden Grove, CA 92840.FIRST CONSULTING GROUP

Tại Garden Grove:
12966 Euclid St., Suite 520
Garden Grove, CA 92840
Tel: (714) 638-3111
Tel: (714) 638-3319
Email: [email protected]

Tại San Jose:
1430 Tully Road, Suite 413
San Jose, CA 95122
Tel: (408) 998-5678
Fax: 408) 753-2899

Tại Saigon, Việt Nam:
164 Phan Văn Trị, P. 12
Quận Bình Thạnh, Saigon
Tel: (08) 3515-2118
Fax: (08) 3511-6527

Tại Cần Thơ, Việt Nam:
08 Phan Văn Trị, P. An Phú
Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Tel: (0710) 383-0001
Fax: (0710) 383-0003

Tại Huế, Việt Nam:
25 Nguyễn Văn Cừ,
P. Vĩnh Ninh. TP Huế
Tel: (054)381-0016

Tìm hiểu thêm chi tiết xin vào website: www.ditrumy.com
Tel: (877) DI-TRÚ-MỸ hoặc (877) 348-7869


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'

BT Insurance – Cung cấp mọi dịch vụ về Bảo Hiểm & Tài Chánh

BT Insurance là văn phòng cung cấp mọi dịch vụ về bảo hiểm và tài chánh cho đồng hương người Việt, được tin cậy qua nhiều năm.

‘Triệu phú nghèo,’ ông Gil Cisneros tranh cử Quốc Hội Mỹ

Gil Cisneros trung thực và đơn giản đến mức chỉ cần tiếp xúc với ông trong vài giờ, người ta có thể biết đời ông chỉ để tranh đấu cho người nghèo.

CƠ HỘI CUỐI CÙNG MUA NHÀ MỚI KHU CORSICA TẠI BUENA PARK!

Khu nhà mới Corsica ở thành phố Buena Park hầu như đã được bán gần hết! Những ai hiện đang tìm nhà mới để mua được khuyến khích hãy đến ngay hôm nay trước khi chỉ còn vài căn nhà cuối cùng.

Dr. Elizabeth Du of Acuity Eye Group

"Kể từ khi tôi dọn về California cách đây 2 năm, cộng đồng người Việt Nam đã tiếp đón tôi niềm nở," Dr. Elizabeth Du, General Ophthalmologist.